Toyota Hiace 2018 Nội thất sang trọng, kiểu dáng phong cách tinh vi

Nếu có một sản phẩm trong dòng sản phẩm Toyota có thể kéo dài một thập kỷ mà không có những thay đổi lớn, thì đó chính là Toyota Hiace 2018. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2005, Hiace đã chiến đấu trong một thập kỉ mà không có những thay đổi lớn ngoài những nips và tucks rất nhỏ.

Tuy nhiên cuối năm ngoái, cựu chiến binh của dãy đã nhận được phẫu thuật lớn với Toyota cho nó một trái tim mới. Khi nói mới, chúng tôi muốn nói đến chiếc 3.0 lít quen thuộc, động cơ D4D đã trang bị cho Fortuners và Hilux một thập kỷ. Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện một trong một spin để xem nếu nó thay đổi mức độ lên Hiace đến một loại van khác nhau.

Toyota Hiace 2018 Nội thất sang trọng, kiểu dáng phong cách tinh vi

Toyota Fortuner 2018

Một cái nhìn và bạn sẽ được tha thứ nếu bạn sai lầm mô hình 2016 cho một năm 2006. Được cấp, nó đã nhận một nướng mới trở lại vào năm 2014, cũng như một miếng bánh xe trước được định hình lại và bánh xe được thiết kế lại. Vậy làm cách nào để phân biệt 2016 từ 2014? Hãy nhìn vào đèn đuôi và bạn sẽ thấy “vây” trên chúng, có lẽ để hỗ trợ hiệu quả khí động học. Ngay thẳng và hộp rộng, hình dạng của Toyota Hiace 2018 Grandia có thể rất quen thuộc và không cân sức nhưng nó làm tăng tối đa căn phòng nội thất, mục đích chính của một chiếc van lớn.

Phát biểu của phòng nội thất, Hiace Grandia chỉ đơn giản cung cấp một mẫu của nó. Nó cung cấp bốn hàng chỗ có thể chứa đến 11 hành khách và nếu bạn cần nhiều hơn, bạn có thể cần phải xem xét một Coaster. Ở phía trước, bạn đang ngồi cao với một cái nhìn chỉ huy đường. Đồng thời, năm nay mới là đồng hồ tiết kiệm nhiên liệu trung bình và thời gian thực. Không còn đoán được bạn sử dụng bao nhiêu nhiên liệu trên một chuyến đi.

Tất nhiên, điểm nhấn chính của Grandia không phải là kinh nghiệm lái xe. Chiếc xe tải này là tất cả về hành khách phía sau của nó. Hàng thứ hai bao gồm hai ghế đội trưởng nhẹ nhàng đệm, trong khi hàng thứ ba được chia ra với ghế dài cho hai bên phải và một ghế ngồi bên trái. Giống như hàng thứ hai, đệm của nó mềm và có thể được reclined cho thoải mái. Tôi đã mong rằng hàng thứ tư bị chật hẹp nhưng ngồi ở đó không hề tệ chút nào. Có ít chân hơn hàng thứ hai và thứ ba nhưng nó sẽ đủ cho những người dưới 5’8 “. Nệm ghế cũng không tồi lắm mặc dù về phần hông và vai, nó có thể là một sự bóp nghẹt cho bốn người. Tuy nhiên, Hiace Super Grandia là một nơi dễ chịu để bắt đầu trở lại và thư giãn, đặc biệt là ở hàng thứ hai và thứ ba.

Nếu có một điểm cần cải tiến trong Super Grandia, nó sẽ là chỗ xếp hàng của ghế ngồi thứ tư. Để nếp gấp, người ta phải tháo phần đầu của gối để người ngồi thứ ba không phải ngồi thẳng. Nâng lên ghế là một công việc khác như là khá nặng. Tôi hy vọng thế hệ tiếp theo của Hiace sẽ đi kèm với cơ chế tải mùa xuân được sử dụng trong Innova và Fortuner.

Như đã đề cập ở trên, Toyota Hiace 2018 Super Grandia bây giờ đi kèm với một turbodiesel D4-D 3.0 lít được nâng lên từ Fortuner và Hilux thế hệ trước. Tuy nhiên, không mong đợi để có được tắt đèn như Fortuner cũ đã làm. Đối với Grandia, nó được tách ra, tạo ra 136 mô men xoắn và 300 Nm mô-men xoắn. Nó giảm 27 PS so với thế hệ trước của Hilux và Fortuner nhưng đạt được công suất 34 mã lực từ chiếc 2,5 lít cũ. Phiên bản 3.0 cũng có thêm mô men xoắn 40 Nm.

Vậy sức mạnh của cảm giác trên đường như thế nào? Đối với người mới bắt đầu, siêu Grandia không còn huffs và puffs để có được 60 km / h. Có rất ít chuyển động của bàn đạp liên quan đến nó và nó duy trì tốc độ dễ dàng hơn trước. Nó khá là giọng nói mặc dù, vì nó vẫn sử dụng động cơ 1KD cũ nhưng tổng thể, đó là một sự chào đón chào đón đặc biệt khi mang hành khách trên tàu. Tuy nhiên, từ điểm của hành khách, nó sẽ ảm đạm hơn nhưng bạn vẫn nghe thấy tiếng kêu lách cách và gợi ý duy nhất rằng nó có động cơ mạnh hơn sẽ là nền tảng di chuyển nhanh hơn.

Khi lái xe Grandia, có hai điều cần phải cảnh giác về: chiều cao và chiều rộng. Cao hơn Commuter, người ta phải chú ý đến các dấu hiệu thông quan dọc trong các trung tâm mua sắm và bãi đỗ xe đa cấp. Trong khi bán kính quay là tốt cho một chiếc xe lớn, chiều rộng của nó có một số nhận được sử dụng để. Thoạt đầu bạn cảm thấy lo lắng lúc đầu nhưng bạn (hoặc lái xe của bạn) cuối cùng sẽ quen với nó.

Ngồi ở phía trước, đường không hoàn hảo được chuyển thẳng vào cơ thể nhưng nó lắng xuống khi bạn ngồi ở phía sau. Bạn cảm thấy bị cô lập khỏi đường với chỉ một chút thud nhắc nhở hành khách rằng họ thực sự đi qua những con đường thô. Tuy nhiên, một số có thể tìm thấy những chuyến đi một chút quá floaty, wallowing sau khi nhấn bumps. Có lẽ một lớp cách âm khác nhau một chiếc xe được kiểm soát nhiều hơn thực sự sẽ làm cho một (khá lớn) kén thoải mái.

Toyota Prado 2018

Với động cơ mới, Hiace đã chứng tỏ sự tiết kiệm nhiên liệu. Các chủ sở hữu của chiếc 2.5 lít cũ đã báo cáo 6 km / lít trong thành phố nhưng với sức mạnh tốt hơn để cân nặng thì nền kinh tế đã được cải thiện đến 7.2 km / l trong thành phố. Trên đường cao tốc, chúng tôi có 12,3 km / l.

Vì vậy, có động cơ mới thở ra cuộc đời vào Super Grandia? Trong một số cách, có. Có nhiều niềm tin trong việc vượt qua và nền kinh tế nhiên liệu đã được cải thiện. Phần còn lại của gói không thay đổi nhưng đó có lẽ là một điều tốt như van này đã luôn luôn có phản hồi tốt từ chủ sở hữu về sự thoải mái. Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi Toyota Hiace 2018 Super Grandia vẫn là vị vua thực tế của những người sang trọng. Super Grandia mới không phải là giá rẻ nhưng ở Php 2,105,000, bạn đang trả tiền cho ở đây là tiện nghi, tiện lợi và tính linh hoạt, cũng như một chút sang trọng. Có phải mọi người sẵn sàng để bao gồm nhiều cho tất cả mọi thứ nó cung cấp? Chỉ cần nhìn vào con đường của chúng tôi và câu trả lời sẽ là một xác định có.

 

Bài viết liên quan
  • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
  • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
  • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

  • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
  • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
  • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

  • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
  • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
  • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88