Xe Toyota Hiace 2018 tiếng gầm của động cơ diesel dưới tải

Bây giờ, trở lại với các tham số chúng ta cảm thấy Toyota Hiace 2018 phải đinh. Đáng buồn, nó không ở trở ngại đầu tiên về nhập cảnh và lối ra. Chân đế hẹp mở ở dưới cùng của khẩu độ cửa, chiều cao xe và vị trí của bàn đạp bàn đạp tương đối so với chỗ ngồi, tất cả kết hợp để thực hiện một lối vào nhanh hoặc thoát ra ngay gần đó trên không thể. Bạn nhận được tốt hơn thường xuyên hơn bạn làm điều đó, nhưng tôi cảm thấy cho người lái xe giao hàng những người phải nhảy vào và ra vô số lần mỗi ngày. Cho dù bạn chọn kỹ thuật nào, bạn sẽ không bao giờ trông thật duyên dáng, điều đó chắc chắn lắm.

toyota-hiace-2018-tieng-gam-cua-dong-co-diesel-duoi-tai

Một khi ngồi, không gian trống rỗng phía sau được tăng cường bởi một cửa sổ trong cửa trượt, làm cho việc đảo chiều và điều khiển Toyota Hiace 2018 an toàn hơn nhiều so với các mặt phẳng như một số đối thủ của nó. Khả năng chuyển tiếp là tuyệt vời, và Toyota bật một xu, do đó, hối hả nó xung quanh thành phố – một khi bạn tính đến chiều dài cơ sở – là dễ dàng hơn nhiều bạn nghĩ.

Toyota Altis

Bạn chỉ cần nhớ không để cắt góc, đó là vị trí của bánh xe phía trước – dưới bum của bạn về cơ bản – liên quan đến khoảng cách dài từ bánh xe phía sau. Bạn sẽ làm cho bạn bè tuyệt vời với máng xối nếu không!
Hệ thống Bluetooth nói trên hoạt động khi kết nối, cũng như nghe nhạc, nhưng không dễ nghe những gì đang được nói (hét lên) với bạn qua . Chúng tôi sẽ làm được điều đó trong một phút. Bạn sẽ không tìm thấy từ ‘sàng lọc’ ở bất kỳ đâu trong bài đánh giá này. Trừ khi nó được đặt trước bởi những từ ‘thiếu’. Tôi đã dành một vài giờ đồng hồ đằng sau bánh xe trong một căng và ghế, trong khi không đe dọa phân khúc sang trọng SUV cho thoải mái, làm công việc tốt và không tạo ra bất kỳ đau nhức không mong muốn.
Động cơ lái, hành động của bàn đạp ly hợp và hành động chuyển bánh đều là tuyệt vời và xứng đáng đề cập đến trong một phân khúc hiếm khi vượt trội trong các khu vực này. Trong khi chúng tôi hoàn toàn thích tự động (vẫn khá thô sơ, cần phải nói) với hướng dẫn sử dụng, động cơ diesel torquey turbo và hộp số 5 tốc độ chất lượng làm cho trải nghiệm lái xe trở nên không mệt mỏi.
Vấn đề của chúng tôi với hướng dẫn sử dụng đến lịch sự của vị trí bàn đạp ly hợp. Hơn thế nữa, nó là con lắc khi bạn nhấn pedal vào. Xem, nó không khớp với tường lửa như hầu hết làm, nhưng nó swing up dưới dash khi bạn nhấn nó về phía trước. Điều đó có nghĩa là – ngay cả khi bạn cao 6 mét như tôi – bạn phải ngồi gần gũi hơn so với bạn muốn sử dụng hợp lý mà không cần đến nó. Ngược lại, điều này có nghĩa là bạn gần gũi hơn với tay lái hơn bạn cần, và đầu gối của bạn có nhiều khả năng bash vào các cột chỉ đạo hơn chúng ta cũng muốn. Trong ngắn hạn, bạn cảm thấy như bạn đang ngồi quá gần gạch ngang. Chọn một chiếc xe ô tô, khi chúng tôi lái xe ngay sau khi hướng dẫn sử dụng và tất cả những điều này sẽ biến mất. Vị trí lái xe tốt hơn nhiều so với ô tô bởi vì bạn không cần phải tính đến sự truy cập bàn đạp ly hợp.
Trục xuống động cơ diesel 3.0 lít, bốn xy-lanh vào đời, và Massey Ferguson hơn là những kiệt tác công nghệ cao. Công nghiệp? Nông nghiệp? Hoặc là hoạt động nếu bạn đang tìm kiếm một mô tả một từ của máy làm dầu của Toyota . Mặc dù công suất 100kW ở công suất 3400 vòng / phút không phải là vấn đề thổi phồng, nhưng mô-men xoắn cực đại 300 Nm ở tốc độ 1200 vòng / phút là khá chắc chắn và nó đảm bảo Toyota Hiace 2018 có thể là phương tiện giao hàng nhanh chóng khi được gọi.
Tăng tốc rất dồi dào và dễ dàng trong bất kỳ thiết bị nào thậm chí từ tốc độ thấp hơn bạn nên lăn trên bánh răng mà bạn đã chọn. Giống như tất cả các động cơ diesel tuyệt vời, bạn có thể lôi Toyota Hiace 2018 quanh lazily vào mọi lúc. Nó cũng hiệu quả. Yêu cầu bồi thường của ADR trong chu kỳ kết hợp là 9.2l / 100km và trong tuần thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng khoản lợi tức chỉ định là 9.8l / 100km. Nó có vẻ như là năm 1985, nhưng nó không slurp diesel như xe thương mại đã làm trong những năm 80, đó là chắc chắn và con số thực tế trên thế giới là ấn tượng gần với yêu cầu bồi thường nhà sản xuất.
Động cơ rung động lên, làm cho tiếng ồn càng nhiều trong khi làm như vậy, đến mức mà hệ thống Bluetooth bị chết đuối hoàn toàn ngay cả với khối lượng đặt tối đa. Bạn sẵn sàng để tha thứ cho âm thanh mặc dù cho sự thành thạo của động cơ diesel trong cọc về tốc độ. Một bức tường hàng hóa rắn sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn cho cabin và chúng tôi sẽ không sở hữu một Toyota Hiace 2018 mà không có một chiếc. Động cơ không đạt hiệu suất cao nhất có thể tha thứ được, khi bạn tính đến thành thạo của nó xuống thấp và vào khoảng giữa. Đó là động cơ diesel thương mại động cơ turbo linh hoạt.
Đầu tiên, chúng tôi chạy một số đô thị mà không có trọng lượng trong không gian tải. Việc đi xe không phải là thực sự là một bất ngờ. Những vết sưng tấy và bướu tốc độ thực sự khó chịu sẽ làm cho phần đuôi của con người trở nên thoáng hơn, và sự hấp thụ tốt nhất là cứng. Bạn có thể mong đợi rằng mặc dù, cho phép thực tế là Toyota Hiace 2018 đã được thiết kế để đối phó với một trọng tải 975kg. Nói chung quanh thị trấn, Toyota Hiace 2018 khá tốt. Chúng tôi đã không bao giờ bị xúc phạm bởi tính khắc nghiệt của nó, đặt nó theo cách đó.
Tải Toyota Hiace 2018 lên với hàng hóa mặc dù, và như bạn mong đợi của bất kỳ van hoặc ute, đi xe giải quyết xuống khá competently. Chúng tôi đã chở khoảng 500kg vào khoang chứa hàng và không thể đăng ký từ chỗ ngồi của lái xe, tiết kiệm được cho chuyến đi ổn định và tuân thủ. Các móc nối tiêu chuẩn vững chắc đủ chắc chắn để đảm bảo một chiếc xe máy (kiểm tra) và cánh cửa trượt giúp bạn tiếp cận với hàng hoá đặt phía sau ghế dễ dàng và dễ dàng. Như đã đề cập trước đó, chúng tôi sẽ lựa chọn một hàng rào hành lý (không phải nhựa) để bảo vệ cabin tốt hơn và đảm bảo không có gì bay vào phía sau xe của chúng tôi dưới phanh khẩn cấp cứng.
Cũng nên lưu ý rằng cánh cửa trượt không mở đủ rộng để phù hợp với một pallet đầy đủ thông qua và cửa sau có bản lề trên cùng làm cho việc tải cũng khó khăn và bạn có thể nhìn thấy từ các bức ảnh. Chắc chắn chọn lựa các tùy chọn cửa barn ở phía sau nếu bạn cần sử dụng một xe nâng để nạp và dỡ hàng.
Về độ tin cậy, có rất ít trong lịch sử để cho thấy Toyota Hiace 2018 không phải là một quân nhân dài hạn xứng đáng. Có thể tìm thấy nhiều người chạy xung quanh với 500.000 km khi họ đạt được nhãn hiệu 10 tuổi, và động cơ diesel Toyota, phần lớn, là những người hầu việc đáng tin cậy. Có một lý do khiến nhiều công ty và người mua hạm đội tiếp tục trở lại Hiace 2018 mặc dù nó không phải là “tốt nhất” trong phân khúc.
Chúng tôi nghĩ rằng công nghệ và sự an toàn bổ sung mà bây giờ tiêu chuẩn cho Toyota Hiace xứng đáng lưu ý, và đó là lý do tại sao chúng tôi đã đánh bại các điểm số Toyota Hiace 2018 của chúng tôi vượt qua phạm vi mô hình trong 12 tháng qua.

Toyota Hilux 2018

Mặc dù đây không phải là sự lựa chọn tốt nhất trong phân khúc van thương mại cạnh tranh hơn bao giờ hết nhưng các chứng chỉ vẫn giữ vững. Mua xe ô tô, chuẩn bị cho sự thiếu tinh tế và bạn sẽ không phải thất vọng. Và nếu bạn đang được xếp / dỡ với một chiếc xe nâng, hãy nhớ tùy chọn bên hinging ‘barn cửa ra vào’.

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88