Toyota Hiace chiếc xe tiêu thụ số 1 tại thị trường Việt Nam

Toyota Hiace là mẫu thiết kế duy nhất trong số 7 chiếc hiện tại chưa có tính năng kiểm soát ổn định và kiểm soát độ bền điện tử như thường lệ – chắc chắn nó không phải là một sự lựa chọn. Phần còn lại có hệ thống, chắc chắn sẽ được uỷ nhiệm cho tất cả các xe ô tô vào năm 2018 và chúng tôi bị choáng váng vì nó đã không được bao gồm trong nâng cấp HiAce hiện tại của Toyota.

toyota-hiace-chiec-xe-tieu-thu-so-1-tai-thi-truong-viet-nam

HiAce giành được một số điểm trở lại với việc bổ sung một chiếc Cam quay ngược, đây là chiếc ô tô duy nhất ở đây với sự đổi mới bao gồm trong toàn bộ mẫu thiết kế của nó là cơ bản, với màn hình nằm trong một gương chiếu hậu tự động làm mờ. Chỉ cần Ford cũng có một trang web tìm kiếm chiếc xe hơi , mặc dù nó thuộc về City Pack ($ 1500) tùy chọn bao gồm các đơn vị cảm biến đậu xe phía trước và phía sau, gương tự động làm mờ và trợ giúp xe kéo.

Sự hỗ trợ là một phần rất lớn của cuộc đời, và phần còn lại của những chiếc xe tải ngay tại đây chỉ có Fiat Scudo có các đơn vị cảm biến đậu xe thông thường. Các đơn vị cảm biến phía trước và phía sau và cam quay ngược lại sẵn có trên iLoad như các lựa chọn (phía trước: $ 326, ngược lại: 285 đô la, cam: 1337 đô la).

Volkswagen cung cấp các bộ phận cảm biến đậu xe phía sau (490 đô la) hoặc các bộ cảm biến phía trước và phía sau (890 đô la), trong khi máy quay video đảo ngược bao gồm 1000 đô la – tuy nhiên người mua cũng cần phải chi tiêu cho màn hình điều hướng vệ tinh với giá 2490 đô la (Tổng cộng: $ 4380 đối với mặt trước, máy quay điện tử, quay lại và nav).

Và không có lý do gì để xin lỗi Hyundai iLoad, trong số 4 chiếc xe tải ngay tại đây với chỗ ngồi cho 3 người, tuy nhiên chỉ cung cấp một dây đai an toàn cho người ngồi giữa – một sự giám sát không thể phủ nhận. Chọn iLoad khí và bạn cũng đã phải chăm sóc ESC, quá.

Khi nó liên quan đến điểm số an ninh kiểm tra va chạm chính, có 2 ngôi sao (bóng chữ nghĩa) sáng hơn so với phần còn lại – Ford với chiếc Euro NCAP hạng nhất và Mercedes với điểm số ANCAP hạng nhất. 4 ngôi sao đã được trao cho Volkswagen (Euro NCAP), Hyundai và Toyota (ANCAP), trong khi Fiat có điểm Euro 3 sao. Renault là mẫu xe được xếp hạng thấp nhất ở đây, với xếp hạng Euro NCAP hai sao.

Với thiết kế của các lứa tuổi khác nhau được trình bày ngay tại đây, có một số cabin tuyệt vời và tốt, không tốt như vậy cho chương trình Toyota HiAce 2018  Cargo Size Review and Matts Measures .

Toyota HiAce là khó nhất để có được vào và từ, như bạn cần phải nâng cao chính mình trên bánh xe phía trước mà không có bất kỳ bước có lợi để làm như vậy. Fiat là đơn giản nhất để khe cắm vào nhờ vị trí lái xe giống như nó. Tất cả những người khác xử lý để sử dụng egress bước đi phải chăng, với Ford Transit đánh giá thứ 2 rất tốt bởi người kiểm tra của chúng tôi.

Khi nó liên quan đến kinh doanh kết thúc- back- có một số khác biệt rất lớn.

Barn cửa ra vào là thông thường trên Fiat, Ford và Renault, và tùy chọn trên Volkswagen. Như chúng tôi đã phát hiện trong khi cố gắng nâng xe palet, đây là những điều cực kỳ quan trọng nếu bạn phải mang một lượng lớn xe tải. Fiat thậm chí có tính năng lựa chọn không khí treo cho những người đầu tư rất nhiều thời gian với trọng lượng trên trục quay.

Cả HiAce và Transit đều không có cửa đi bằng kính, và tầm nhìn phía sau của Ford lại bị ảnh hưởng thêm bởi những hàng rào cơ bản chỉ có một cửa sổ nhỏ. Tuy nhiên, nó là tốt mà Ford cung cấp kế hoạch này (và công nhân) an ninh theo yêu cầu. Không có các xe tải khác ngay tại đây bao gồm một vách ngăn, mặc dù kiểm tra Fiat đã có một trở ngại bền lâu tùy chọn được trang bị.

Ví dụ, đối với những người thường xuyên lái những chiếc xe tải lớn xung quanh các tài liệu thông thường, nhà thiết kế hoa và các phòng trẻ em, thiết kế thân giữa Volkswagen có thể là lôi. Trong số 7 chiếc này, nó chỉ là loại xe có nhiều mái cao được cung cấp bởi sự thay đổi chiều dài cơ sở ngắn hơn của nó. Và cũng có một sự lựa chọn cao trên mái cho chiều dài cơ sở dài. Toyota có mái vòm lớn hơn trên HiAce chiều dài cơ sở siêu dài .

Chiếc xe hiện nay đang chạy trốn, với mức giá bình thường là 34.990 đô la cùng với chi phí yêu cầu giá cho sổ tay diesel có tổng số Toyota HiAce 2018 Cargo Size Review và Mét Đo  đã giảm xuống mức hấp dẫn là 29.990 đô la cho năm kết thúc năm tài chính. Các Ford Transit Custom ticks hầu hết các hộp – nó có hai phía trước, mặt trước và bảo vệ đầu bao gồm túi không khí như bình thường, mà không có van khác ngay ở đây được trang bị. Toyota HiAce là xa nhất và xa nhất là khó nhất để vào và ra khỏi, như bạn phải nâng cao chính mình trên bánh xe phía trước mà không có bước đi có lợi để làm như vậy. Cả HiAce và Transit đều không có cửa di chuyển bằng kính, và tầm nhìn phía sau của Ford bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi vách ngăn thông thường chỉ có một cửa sổ. Không có xe nào khác ở đây đi kèm với một vách ngăn.

 →Toyota Altis  https://binhtoyota.com/xe-toyota-altis/

Bài viết liên quan
  • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
  • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
  • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

  • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
  • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
  • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

  • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
  • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
  • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88