Toyota Hilux 2018 ra mắt thị trường Việt Nam với động cơ thế hệ mới

Chiếc Hilux là sự chéo của Toyota nhằm vào những người muốn không chỉ là một chiếc hatchback lớn hơn. Nó đi kèm với sức mạnh off-road tuyệt vời, một động cơ mạnh mẽ, và một cái nhìn khó khăn. Tuy nhiên, chiếc xe đã được hơn một nửa thập kỷ nay, và một bản cập nhật đã có trong các tác phẩm. Thật không may, có khá nhiều nguồn đáng tin cậy cho biết chiếc Toyota Hilux 2018 mới sẽ đi đến thiết kế unibody.

Động thái này ít có khả năng xảy ra. Cơ hội là lớn hơn mà công ty Aichi dựa sẽ không thay đổi off-roader của nó rất nhiều. Kế hoạch của họ có thể sẽ dựa vào Hiluxs khách hàng trung thành gắn bó với Hilux như họ đã quen. Giữ nền tảng Toyota Prado thay vì chuyển sang TNGA có nghĩa là họ sẽ mặc dù có những tin đồn tuyên bố khác, vẫn gắn bó với khung gầm cơ thể.

toyota-hilux-2018-ra-mat-thi-truong-viet-nam-voi-dong-co-the-he-moi

Những thay đổi chủ yếu nhằm mục đích nâng cấp thiết kế hơn là cải tiến nền tảng. Toyota chắc chắn sẽ thay thế một số bộ phận bên ngoài, nơi một số bộ phận thép sẽ được thay thế bởi một nhôm nhưng dù sao vẫn được đặt trên một khung thép. Không có tin tức về nhà sản xuất Nhật Bản phát triển một nền tảng độc quyền cho mô hình này, và đặt nó vào một được sử dụng bởi RAV4 hoặc Highlander sẽ làm cho Hilux mất mục đích của nó. Với việc làm cho nó nhẹ hơn, Toyota sẽ thành công trong việc làm cho nó tiết kiệm nhiên liệu, giảm giá và đáp ứng thị trường cùng một lúc.

Với những thay đổi về ngoại thất và cải tiến bên trong, tương lai Toyota Hilux 2018  nhằm mục đích trở thành chiếc xe tốt nhất từng được sản xuất. Nó sẽ không phải là một mô hình hoàn toàn mới như tất cả chúng ta mong đợi, nhưng nó sẽ được cải tiến càng nhiều càng tốt. Tại thời điểm này, rất khó để ước tính xem liệu việc xử lý off-road sẽ tốt hơn so với mô hình trước đó (có thể là một kỳ công đáng ngưỡng mộ), nhưng Toyota sẽ làm việc đó.

Trong mọi trường hợp, giá sẽ tăng lên. Mô hình này được đánh giá cao bởi các hãng xe hơi của Toyota, và họ sẽ tìm kiếm sự nổi tiếng của nó. Mô hình hiện tại chỉ bắt đầu ở mức dưới 33.000 đô la Mỹ trong khi Hilux đắt nhất với giá 42.500 đô la. Những con số này phù hợp với chất lượng mà SUV cung cấp nhưng dự kiến sẽ tăng giá trong khu vực với 2.000 USD. Sự gia tăng này sẽ được chứng minh bởi tất cả những cải tiến mà năm 2018 Hilux trải qua trong tương lai không xa.

Chuyển sang ngày phát hành, thậm chí không có thông tin chính xác về thời gian chính xác. Mô hình này có thể sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng lần đầu tiên, vì vậy chúng ta nên chờ đợi để chứng kiến các con la test ngay hôm nay. Xét rằng trong năm 2017, MY Toyota chỉ giới thiệu những mẫu xe mới cho mô hình này và phần còn lại của dòng xe được chuyển không đổi so với năm trước, SUV này xứng đáng và cải tiến. Mong đợi cuối năm 2017 trình bày của một Toyota Hilux 2018 trong khi các mô hình đầu tiên sẽ được cung cấp trong đại lý với sự bắt đầu của một năm mới.

Khi nói đến ngoại thất của người Hilux năm 2018, sẽ không có quá nhiều thay đổi. Điều này là tất cả những người trong sự kính sợ của mô hình này thích nó vì trông giống như hình vuông của nó và xuất hiện thô của nó. Mô hình đi đã được chấp nhận rộng rãi, và thiết kế của nó kéo dài trong một thời gian, và trong thời kỳ đó, Toyota quyết định giữ những thay đổi ở mức tối thiểu. Lần này, xung quanh chúng cũng sẽ cố gắng bảo vệ giao diện thực của Hiluxs, nhưng một số cải tiến sẽ được thực hiện. Mong rằng các mô hình sắp tới vay một số tín hiệu thiết kế từ thế hệ hiện tại của Tacoma đặc biệt lên phía trước.

Chiếc lưới tản nhiệt nên được cồng kềnh và nổi bật giống như xe bán tải phổ biến của Toyota với mũ trùm dài hơn một chút. Một số khác biệt giữa phiên bản hiện tại và Toyota Hilux 2018 sẽ được nhìn thấy ở phía sau. Phần này của chiếc xe là của xa nhất đã lỗi thời. Những thay đổi sẽ được thực hiện bằng cách tạo ra Hiluxs trở lại nhiều hơn một chút với đuôi rộng hơn. Có một khả năng rằng Toyota sẽ cố gắng làm cho nó trở nên sinh động hơn bằng cách hạ thấp phần phía sau của chiếc SUV so với dòng phẳng hiện đang có mặt.

Bài viết liên quan
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Sau khi được đưa ra thị trường trong 9 năm, Toyota Hilux 2018 hiện tại đang hướng đến đích, đánh dấu mô hình pick-up thành công nhất của Nhật Bản tại Philippines. Là một phần của nền công nghiệp đa phương tiện IMV nổi tiếng của Kaoru Hosokawa, nó chia…

  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Trong một khoảng thời gian trước năm 2018, thực sự có rất nhiều thông tin về sản phẩm pick-up của Toyota Hilux 2018 trên thị trường. Eagle, Frontier, và cả thế hệ trước D40 Hilux đều là những chiếc xe tải vững chắc, nhưng dường như họ chỉ có nội dung…

  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mọi người đều yêu thương một món hời. Ai không thưởng thức ý tưởng nhận được một mức giá tốt trong khi nhận được nhiều hơn cùng một lúc?  Đó là đề xuất của mẫu xe mới Toyota Hilux 2018  2.5G.  Toyota Altis 2018 Đây là phiên bản đặc biệt của chiếc xe…

Hotline: 0908.66.77.88