Toyota Innova 2018 2.0 G máy dầu xe du lịch gia đình tiết kiệm

Bạn đang tìm kiếm chiếc xe có khả năng lớn nhất với chi phí nhiên liệu rẻ nhất có sẵn? Toyota Innova 2018 là những gì bạn đang tìm kiếm. Nó cung cấp cho hành khách và hàng hóa phòng tương đương với nhiều SUV, mặc dù trở lại nền kinh tế nhiên liệu của một chiếc sedan lai.

toyota-innova-2018-2-0-g-may-dau-xe-du-lich-gia-dinh-tiet-kiem

Mặc dù vẫn là một phiên bản siêu xe của Prius, Toyota Innova năm 2018 tập trung vào thế hệ Prius trước đó, thay vì phiên bản cải tiến đáng kể mà Toyota đã giới thiệu vào năm ngoái. Điều này ngụ ý là năm 2018 Innova không có niềm vui trong việc đi xe và xử lý những lợi ích của Prius mới hoặc chất lượng nội thất được cải thiện của nó. Tuy nhiên, đó là một âm thanh được lựa chọn cho người tiêu dùng sẽ cần nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, ghế sau rộng hơn và khả năng vận chuyển hàng hóa nhiều hơn so với Prius thường cung cấp.

Toyota Prado 2018

Mặc dù vận tốc của chiếc V có thể khiến bạn muốn – đây là một trong những chiếc xe chậm nhất mà bạn có thể mua trong năm nay – không thể phủ nhận rằng nền kinh tế nhiên liệu tiếp tục rất đáng chú ý. Nó cung cấp hoàn thành một EPA 41 mpg kết hợp trên nhãn dán cửa sổ của nó, dễ dàng thêm nó ở đầu danh sách kiểm tra cho các toa xe hợp lý, nhiên liệu sản xuất.

Innova là một phần của một phân đoạn đáng yêu, nhưng giữa các đối thủ cạnh tranh, chúng tôi là một phần của Ford C-Max Hybrid. Mặc dù không thể giữ được nhiều vận tải như Innova, C-Max tăng tốc và thay đổi tốt hơn, và cabin của nó được làm hài lòng hơn và phong cách của nó trông đẹp hơn nhiều. Tiếp tục, Toyota Innova có kỹ năng và vẫn là một lựa chọn cao trong nhóm này. Nó sẽ không làm nhanh xung của bạn, nhưng sự kết hợp của nó về hiệu suất nhiên liệu và chức năng có thể thành công bạn trên anyway.

2018 TÍNH NĂNG TOYOTA INNOVA WAGON

Năm 2018 Toyota Innova (phiên bản V là “Adaptability”) là một toa xe hybrid nhỏ gọn 5 chỗ có bốn loại: Hai, Ba, Bốn và Năm. Các cơ sở Hai chuyến đi mô phỏng trên bánh xe hợp kim 16 inch và sẽ đạt tiêu chuẩn với gương chiếu hậu nóng, khóa và lối vào không cần chìa khóa, camera phía sau, bánh lái trực tiếp, kiểm soát môi trường tự động, điều khiển hành trình, Ghế ngồi của chủ nhân, ghế hành khách phía trước mượt mà, chỗ ngồi phía sau gấp lại 60/40 và trượt, màn hình cảm ứng 6,1 inch, điện thoại di động Bluetooth và kết nối âm thanh, âm thanh điều khiển bằng giọng nói và hệ thống âm thanh 6 loa Với một máy nghe nhạc CD và giao diện người dùng đồ hoạ âm thanh iPod / USB.

Chiếc Three cho phép hỗ trợ thắt lưng bằng điện (chỗ ngồi dành cho người lái xe), ghế sau trung tâm sụp đổ, màn hình đa thông tin, hệ thống dẫn đường, tích hợp ứng dụng di động trên điện thoại thông minh, radio vệ tinh và đài phát thanh HD. Một cửa sổ trời toàn cảnh tùy chọn có sẵn. Đi tới Innova Four sẽ có vỏ bọc da, ghế trước được sưởi ấm, ghế của chủ sở hữu xe điện 8 chỗ và gương chiếu hậu tự động làm mờ.

Cuối cùng, mô hình Năm mang lại bánh xe hợp kim 17 inch, đèn sương mù và đèn pha LED tự động. Gói công nghệ tiên tiến hiện có trên chiếc Five bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh, điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo khởi hành làn đường, hệ thống kiểm soát đèn pha tự động tự động, hệ thống âm thanh tám loa của JBL cao cấp, hệ thống an toàn va chạm trước và hệ thống an toàn của Toyota .

2018 ĐỘNG CƠ XE TOYOTA INNOVA

Năm 2018 Toyota Innova được trang bị động cơ bốn xi lanh 1,8 lít kết hợp với hai động cơ điện và nạp điện cho pin. Kết hợp đầu ra là 134 mã lực. Công suất được truyền tới bánh trước thông qua truyền động biến đổi liên tục (CVT) .

Trong các thử nghiệm theo dõi của chúng tôi, một Innova nhanh hơn từ 0 đến 60 mph trong 10,3 giây, chậm hơn đáng kể so với chiếc Ford C-Max (8,1 giây) và sedan lai. Giá EPA này là toa xe hybrid với 41 mpg hỗn hợp (43 mpg thành phố / 39 mpg highway), và chúng tôi đã tìm thấy nó dễ dàng để đạt được những con số này trong thế giới lái xe chính hãng.

2018 TOYOTA INNOVA WAGON AN TOÀN

Mỗi năm 2018 Toyota Innova đi kèm với hệ thống phanh đĩa antilock, tính ổn định và kiểm soát lực kéo, túi khí phía trước, túi khí rèm bên, túi khí của người lái xe và một camera phía sau. Innova Five với gói công nghệ tiên tiến bao gồm hệ thống an toàn va chạm trước khi sập dây an toàn và khởi động phanh trước khi tai nạn xảy ra và hệ thống bưu chính viễn thông của Safety Connect của Toyota (bao gồm trợ giúp khẩn cấp và máy định vị hành khách).

Tổ chức Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc đã cho Innova mức xếp hạng cao nhất có thể là “Great” ở mức độ chồng chéo khiêm tốn và các cuộc kiểm tra ảnh hưởng đối phó trực tiếp chồng chéo nhỏ. Thêm vào đó, nó đã đạt được đánh giá “Tốt” về độ bền của mái, độ bền của mái và sự hạn chế của não và đánh giá chỗ ngồi (an toàn của người đứng đầu).

2018 TOYOTA INNOVA WAGON NỘI THẤT

Với các bộ điều khiển được đánh dấu rõ nét và rõ ràng và dễ sử dụng, chiếc Innova là một nơi thích hợp. Tay lái của nó rất xa đối với chủ sở hữu xe hơi chủ yếu do kết quả của việc thay thế một cách sai trái chức năng telescoping của nó, và chỗ ngồi không có thay đổi đầy đủ trong khen thưởng. Lưu trữ rất nhiều túi, tuy nhiên. Có hai túi đựng đồ chơi và một thùng chứa trung tâm điều khiển lớn, cùng với một góc rộng mở bên dưới bó trung tâm.

Thực tế mặc dù nó có thể được, nội thất đến nhanh chóng trong thẩm mỹ thẩm mỹ. Các thiết bị đo được đặt trong một khu vực nằm ở giữa bảng điều khiển, để lại phía sau khu vực phía trước bánh lái hướng tìm kiếm như là một khoảng trống vô hình. Chất lượng vật liệu cabin là không đều, cũng; Một số vật liệu nhựa của nó được mịn màng, trong khi một số khác lại trông rất mỏng manh và giá thấp. Hệ thống tích hợp ứng dụng cảm ứng Entune của Toyota và hệ thống tích hợp ứng dụng điện thoại thông minh (Innova Two and up) hoạt động đầy đủ, nhưng giao diện Sync3 mới của C-Max Hybrid dễ sử dụng hơn và có màn hình lớn hơn.

Một tính năng thông minh các tính năng Innova là ghế phía sau gấp phân của nó, mà reclines và trượt phía trước và phía sau. Hành khách có ghế sau có thể thoải mái như legroom, hoặc bạn có thể có một dung lượng hàng hóa mở rộng hoặc một số kết hợp của hai. Ngoài ra còn có rất nhiều khoang hành lý cho hành khách cao cấp và hàng hóa rộng 34,3 foot khối nằm phía sau ghế sau. Và với 67,3 feet khối có sẵn với ghế phía sau thấp hơn, sức tải tổng thể của Innova đối thủ hầu hết các SUV nhỏ chéo.

Toyota Vios 2018

2018 LÁI XE WAGON TOYOTA INNOVA

Nhờ chiều dài cơ sở dài của nó, chất lượng cuộc hành trình Toyota Innova năm 2018 tốt đẹp gần thị trấn và trên đường cao tốc. Đó là một chiếc xe tương đối dễ lái và phải tiếp tục giữ những người chủ động thân thiện với môi trường rất vui. Nhưng với những hạn chế quản lý thấp hơn và những nỗ lực lái xe quá mức, Innova có thể bị cô lập. Nó chuyển các chi tiết tối thiểu cho người lái xe về cách chiếc xe tương ứng với đường. Vận tốc đang giảm xuống một cách dễ dàng, sẽ làm cho việc sáp nhập đường cao tốc, và việc vận chuyển cần phải được tổ chức. Ngoài ra, xu hướng của CVT để duy trì động cơ droning ở vòng / phút cao là đi từ đặt

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88