Toyota Innova 2018 phiên bản trẻ hóa ra mắt thị trường

Bất kể doanh số bán hàng chắc chắn, Toyota Innova 2018 đang mở rộng một chút tuổi tác. Để làm trẻ hóa lại một chiếc xe nhanh chóng bị sụt giảm, Toyota sẽ cung cấp cho chiếc Innova 2018 tươi mới và hiện đại. Phiên bản trẻ hóa đã được chuẩn bị để ra mắt vào tháng sau tại Chương trình Ô tô Quốc tế tại thành phố New York và cũng cần hỗ trợ Innova giành lại một số mặt bằng đã được rót cho các đối thủ cạnh tranh.

toyota-innova-2018-phien-ban-tre-hoa-ra-mat-thi-truong

Năm 2018, mẫu xe Innova được thiết kế thay đổi cũng như bộ sưu tập các chức năng mới, bao gồm Toyota Security Feeling, hoặc TSS-P, như các thiết bị thông thường. Các tính năng mới khác bao gồm một số phiên bản của Toyota Entune 3.0 trên tất cả các phiên bản và 5 cổng USB được trải rộng qua tất cả 3 hàng và cũng như một hệ thống giải trí phía sau nâng cấp bao gồm khả năng phát trực tuyến cho các công cụ của Android. Chiếc Innova tiếp tục với động cơ 3.5 lít V6 296 mã lực kết hợp với hộp số tám tốc độ xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2017.

Prado 2018

Chiếc Innova vẫn có động cơ 3,5 lít V6, cũng như kết quả đạt được ở mức 296 mã lực và 263 pound-feet của mô-men xoắn. Nó cũng giống như việc rollovers tùy chọn tất cả các bánh xe-ổ ​​đĩa cấu hình, và nó vẫn là minivan duy nhất trong ngành sử dụng Toyota Innova 2018 AWD . Việc tu sửa trên thực tế đã bắt đầu vào năm 2015 và khi động cơ V6 của Innova 266 mã lực cũng như hộp số sáu cấp đã được lắp cho một động cơ V6 6,5 lít 296 mã lực kết hợp với một động cơ 8 tốc độ tự động .

Sự kết hợp này đã giúp nâng cao khí hậu kinh tế khí đốt của Innova bằng 1 mpg trong thành phố và 2 mpg trên xa lộ, tới 19/27 mpg, trong khi phiên bản toàn cầu bánh xe tăng lên thành 2 mpg và 1 mpg miễn phí, đến 18/24 mpg. Với 30 con ngựa bổ sung cũng như 2, thậm chí còn nhiều hơn nữa, thiết bị, tốc độ của Innova, cũng không có gì đáng ngạc nhiên, cũng tăng lên. Chúng tôi thấy trot đến 60 dặm một giờ mất 0,3 2, đến 7.0 giây mực. Mặc dù những điều chỉnh cơ khí quan trọng này, tuy nhiên, năm Innova năm 2017 trông không khác gì so với tương đương năm 2016.

Hệ thống thưởng Entune 3.0 có tính năng Application Collection Link, sự lựa chọn bực bội của Toyota đối với Apple CarPlay và Android Car. Innova L, LE, SE và XLE cũng bao gồm điều hướng và cũng LTE WiFi. Thiết kế trang bị đẹp hơn đã thực sự là một bộ loa stereo JBL được cập nhật với loa 10,1 inch.

Thiết kế sửa đổi chủ yếu là hạn chế đến các mặt trước. Phía trước bội thu được một lưới tản nhiệt mà rất nhiều ảnh hưởng bởi thương hiệu mới 2018 Toyota Camry. Váy bên cạnh từ thiết kế SE hào nhoáng hiện đang được sử dụng phổ biến trong lịch trình AWD của Toyota Innova năm 2018 . SE nhận được một kính chắn gió phía trước trong khi phiên bản Hãng hạn chế ở phía trên có được mặt kính âm thanh, cả hai điều chỉnh đều gợi ý giảm thiểu NVH.

Cũng tốt như một số sửa đổi có thể được, đặc biệt là sự kết hợp của TSS-P, nó khó khăn để che giấu những rắc rối cơ bản cũ. Chúng tôi gọi chiếc Innova là chiếc xe ô tô ít được yêu thích nhất của chúng tôi vào năm 2016, chủ yếu do thực tế là nó thực sự cảm thấy cũ. Với những đối thủ cạnh tranh vững chắc như vậy từ Chrysler và Honda, Toyota không thể trả tiền cho việc thư giãn lâu dài. Doanh số bán hàng là rắn tuy nhiên giảm. Dự kiến ​​những điều chỉnh này năm 2018 sẽ là một sự thay thế trước khi tiết lộ một phiên bản hoàn toàn mới.

Các thành viên trong gia đình có thể thực sự cảm thấy an toàn hơn một chút vì Toyota đã đưa bộ sưu tập của Toyota Security Sense-P về các hệ thống an toàn và an ninh năng động cũng như an toàn. Nó bao gồm việc kiểm soát tàu thuyền linh hoạt, giảm sự xuất hiện của làn xe với trợ giúp hướng dẫn, dầm đèn tự động cao và tình huống khẩn cấp tự quản. Quan trọng nhất, đó là điển hình.

Phần lớn các sửa đổi AWD của Toyota Innova 2018 đều dẫn đến công nghệ, thực tế. Toyota hiện có 5 cổng USB trong suốt 3 hàng (Pacifica tải 3 hàng USB, trong khi Honda sử dụng 2). Hệ thống giải trí gia đình ghế sau của hãng hiện đang giới thiệu khả năng phát trực tuyến cho các thiết bị Android, cũng như tất cả các thiết kế, lấy màn hình hiển thị thông tin 4,2 inch. Các lựa chọn thay thế bao gồm một hệ thống camera quan sát bằng máy quay video cho thiết kế tối thiểu.

Toyota Vios 2018

Một năm sau khi trình bày một động cơ hiệu quả hơn cho Innova, Toyota đang cập nhật tốt hơn cho chiếc minivan rất thành công ở Hoa Kỳ. Các Toyota Innova  thăm chương trình xe york thành phố New vào tháng tới với sự đổi mới hoàn toàn mới cũng như một phong cách bên ngoài được nâng cấp. Toyota Innova 2018 phải đến các đại lý vào mùa thu này, và giá cả vẫn chưa được tiết lộ

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88