Toyota Land Cruiser 2018 dòng xe thể thao SUV xứng tầm Việt Nam

Có vẻ như xu hướng mới nhất của các nhà sản xuất ô tô là trước khi phát hành một số chiếc xe có thông tin bị rò rỉ. Trường hợp tương tự là với nhà sản xuất Nhật Bản Toyota. Công ty Aichi bị mất theo dõi một số bức ảnh cho thấy Toyota Land Cruiser 2018 , hoặc những gì nó trông giống như khi nó trải qua một facelift. Những thay đổi này là rất lớn trước, nơi chúng ta có thể nói một thiết kế lại nhỏ đã xảy ra. Đèn pha là hoàn toàn mới, và chúng không còn kéo dài đến đầu dưới của mành trước.

toyota-land-cruiser-2018-dong-xe-the-thao-suv-xung-tam-viet-nam

Tấm lưới tiếp tục cồng kềnh, được làm bằng crom, nhưng bây giờ nó pha trộn độc đáo hơn với các cụm đèn. Những cái sau này giờ đã bị bung ra và trông có vẻ công nghệ hơn. Các đèn LED là tiêu chuẩn trên tất cả các trang trí, ít nhất là ở Nhật Bản.

Chiếc lưới tản nhiệt mà chúng tôi đã đề cập, bây giờ có một thiết kế mới, và nó có nhiều khe hơn trước. Chrome giờ đây đã được đánh giá cao hơn trước khi thêm vào vẻ sang trọng của chiếc SUV. Ở phía dưới của hốc xe phía trước, có một chiếc đệm cũng đã được thông qua một phong cách mới, và đèn sương mù vào cuối của nó bây giờ có một hình dạng khác nhau. Trên các mô hình cũ, chúng đã tròn, nhưng bây giờ là thẳng đứng. Từ những gì chúng ta có thể nhìn thấy cho đến nay hầu hết các mặt trước của SUV đã được restyled.

Ở phía sau, không nhiều. Từ những bức ảnh rò rỉ này chúng tôi không thể nhận thấy quá nhiều thay đổi. Từ cái đuôi xe nhìn đầu tiên và cửa sau nhìn gần giống nhau. Một số tinh chỉnh nhỏ cho ấn tượng rằng một số thiết kế lại đã được thực hiện. Nhưng, tất cả trong tất cả ở phía sau, trong vết nhỏ thay đổi được tìm thấy ở đây và ở đó. Không có gì nhiều thay đổi với cản sau. Mẫu Toyota Land Cruiser 2018 này đã được chuyển từ mô hình hiện tại. 

Nội bộ : Sự thay đổi sẽ không chỉ được áp dụng cho bên ngoài. Bên trong, Toyota phải thực hiện một số cải tiến. Bàn điều khiển trung tâm được dành riêng cho hệ thống giải trí mới 8-inch. Ngoài ra, HVAC lỗ thông hơi bây giờ sẽ có một bố trí khác nhau. Những thay đổi có thể sẽ triệt để hơn những điều chúng tôi đề cập đến, nhưng đó không phải là điều mà chúng ta có thể tưởng tượng từ những bức ảnh mà chúng tôi có theo ý của chúng tôi. Một số tin đồn lớn nhất cho biết rằng tay lái sẽ là mới. Ngoài ra, sẽ có một ba lô đầy đủ các tính năng an toàn và lái xe mới nhất.

Toyota Land Cruiser năm 2018 sẽ được ra mắt tại Nhật Bản, có thể tại Tokyo Auto Show, vào cuối năm nay. Chương trình này được lên lịch vào tháng Chín. Việc ra mắt trên toàn thế giới sẽ xảy ra vào một ngày sau, rất có thể trong năm nay. Xét về mặt sản xuất và doanh số bán hàng, những tin đồn nói như sau. Người đầu tiên có thể sẽ bắt đầu trong năm nay trong khi cái sau sẽ xảy ra trong những tháng đầu năm 2018.

Chúng tôi có những bức ảnh này và khá nhiều thông tin mà chúng tôi thu thập được nhưng giá không phải là một trong số đó. Nhiều hơn nữa sẽ được biết đến như Land Cruiser năm 2018 đến ngày phát hành. Phiên bản hiện tại bắt đầu ở mức 84.700 đô la, mức này khá cao đối với phân khúc này. Mức giá này có thể thay đổi với mô hình sắp tới, nơi giá nhập khẩu sẽ được hạ xuống, và điều này sẽ được bù đắp với một tỷ lệ cao hơn trên các mô hình trang trí hàng đầu.

 Được phát hành năm 2007, Land Cruiser hiện tại không phải là chiếc xe mới. Mặc dù nó đã gần một thập niên, nhưng nó vẫn là một trong số rất nhiều người yêu thích nhờ mức độ thoải mái mà nó mang lại và khả năng off-road tinh khiết được tăng cường. Tuy nhiên, vì nó là khá cũ có vẻ như nó sẽ không được lưu giữ trên thị trường lâu hơn nữa. Trên thực tế, Toyota Land Cruiser 2018 dự kiến sẽ là mô hình cuối cùng của thế hệ này. Do đó, nó có thể tung ra thị trường với một vài mức độ thú vị thú vị hơn mà nên làm cho nó thậm chí còn hơn mong muốn hơn trước.

Cấu trúc body-on-frame của thế hệ tiếp theo sẽ ở lại cho facelift nhỏ này. Ngoài ra, bánh chạy rất có thể sẽ không thay đổi tất cả những gì nhiều. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, Toyota có thể cung cấp một phiên bản đặc biệt. Một số tin đồn gợi ý rằng mô hình cuối cùng của Land Cruiser hiện tại sẽ có phiên bản TRD Pro. Điều này sẽ có được sử dụng Bilstein tốt hơn các cú sốc, lò xo cứng, độ cao hơn mặt đất cũng như bánh xe và lốp mới.

Giá của mô hình cơ sở của Toyota Land Cruiser 2018 chắc chắn sẽ dao động quanh mức 80.000 USD, giống như chiếc xe hiện tại. TRD, mặt khác, có thể có giá hơn 100.000 USD, đặc biệt nếu nó sẽ trở thành một chiếc xe có số lượng hạn chế. Hãy tính đến mặc dù mô hình TRD vẫn chưa được xác nhận bởi Toyota. Mô hình sắp tới này dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2017.

Toyota Land Cruiser 2018 không phải là tất cả những gì khác với mô hình hiện tại. Lên phía trước, chiếc xe sẽ tiếp tục sử dụng chiếc xe mới được sửa đổi từ cuối. Nó có lưới tản nhiệt lục giác lớn hơn và đèn pha mới cũng bao gồm một phần của lưới tản nhiệt. Chiếc xe này phù hợp hơn với những chiếc xe khác của Toyota nhưng theo chúng tôi, nó không giống như một chiếc xe có chi phí nhiều như nó. Các mô hình TRD tin đồn có thể sẽ làm theo TRD bình thường nhìn với lốp xe beefier, cao hơn mặt đất giải phóng mặt bằng, và màu sắc có khả năng nổi bật chương trình.

Không có vấn đề gì người mẫu sẽ chọn, Toyota Land Cruiser 2018 mới sẽ giống nhau. Chiếc xe sẽ tiếp tục cung cấp một cabin được bọc bằng da mịn, gỗ thực và nhôm. Đây là một trong những điểm bán hàng chính của chiếc xe trong nhiều năm và nó sẽ tiếp tục là trong tương lai. Sự thay đổi duy nhất ở đây có thể là hệ thống thông tin giải trí có thể được nâng cấp lên mức giá chào hàng mới nhất của Toyota.

Trong nhiều năm, Land Cruiser đã đưa ra một lựa chọn duy nhất cho thị trường Mỹ mặc dù các quốc gia khác nhận được nhiều hơn. Toyota Land Cruiser 2018 sẽ không ngoại lệ. Ở Mỹ, chiếc xe sẽ tiếp tục cung cấp 5,7 lít tương tự hút V8 như trước. Hiện tại, động cơ này có công suất 381 mã lực và mô men xoắn 401 lb-ft ở phần dưới của xe. Tuy nhiên, động cơ sẽ được kết hợp với một tám tốc độ tự động được trôi chảy, nhanh chóng và khá dễ dàng để lái xe nhanh.

Giống như trước, sẽ có một hệ thống truyền động 4 bánh tiêu chuẩn với sự khác biệt có thể khóa được. Giống như chúng tôi đã nói, cũng có phiên bản TRD tin đồn về chiếc xe. Cho đến nay nó vẫn không rõ ràng nếu nó sẽ bao giờ được thực hiện. Tuy nhiên, điều này có thể sử dụng cùng một động cơ và truyền động nhưng một hệ thống lái xe một chút tốt hơn. Mô hình năm 2018 của Land Cruiser cũng sẽ tiếp tục cung cấp động cơ xăng V8 4.6 lít cũng như động cơ V8 diesel 4,5 lít ở một số thị trường. Cả hai đều kém hơn động cơ 5,7 lít lớn hơn nhưng cả hai đều hiệu quả hơn một cách đáng kể.

 

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng…

 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế…

Hotline: 0908.66.77.88