Toyota Land Cruiser 2018 là chiếc SUV sang trọng nhất Nhật Bản

Toyota Land Cruiser 2018 là chiếc SUV sang trọng nhất hiện có từ nhà sản xuất ô tô Nhật Bản và là một trong những chiếc xe bền nhất.

Đây cũng là một trong những chiếc nameplates lâu nhất, một mô hình có từ những năm 1950 và đã phát triển thành chiếc SUV sang trọng nhưng vẫn có khả năng cao với ba hàng ghế ngồi.

toyota-land-cruiser-2018-la-chiec-suv-sang-trong-nhat-nhat-ban

Trong khi Land Cruiser có kích thước tương đối không giống với chiếc xe tải nhỏ mà nó đã được thập kỷ trước, nó vẫn đúng với nguồn gốc bên ngoài của nó. Toyota đã tạo ra chiếc SUV Sequoia lớn hơn để đi sau khi kéo đường cao tốc và kéo đám đông, để lại Land Cruiser cho những gì tốt nhất.

Giá xe Toyota Land Cruiser 2018

Vẫn được cung cấp trên toàn cầu với vô số powertrains, Land Cruiser đã sinh ra một mô hình Land Cruiser Prado nhỏ hơn ở nhiều thị trường, các phiên bản được bán ở Hoa Kỳ như Toyota 4Runner và Lexus GX 460.

Land Cruiser được cập nhật cho năm 2018 với một cái nhìn mới, công nghệ hơn, và tự động 8 tốc độ. Đối với năm 2017, nó mang không thay đổi.

Land Cruiser hiện tại, được giới thiệu trong năm 2008, hơi lớn hơn phiên bản trước. So với thế hệ trước, nó cũng nhận được một nâng cấp năng lượng lớn, với một 5.7-lít V-8 sức mạnh làm cho 381 mã lực và mô-men xoắn 401 pound-feet, và gắn liền với một hộp số tự động 6 cấp. Động cơ này cảm thấy mạnh mẽ khi chạy trên đường cao tốc, hoặc thậm chí khi kéo, và hộp số tự động 8 tốc độ được bổ sung vào năm 2018 làm cho nó đáp ứng nhanh hơn. Kinh tế nhiên liệu vẫn giữ nguyên ở 13 mpg city, 18 highway, 15 combined.

Hệ thống lái bốn bánh bao gồm một tầm thấp, tất nhiên, cũng như sự khác biệt của trung tâm khóa, một loạt các thiết bị điện tử để giữ mọi thứ theo đường thẳng, và rất nhiều giải phóng mặt bằng. Hệ thống động học động học Kinetic tăng cường các thanh chống trượt khi đang di chuyển trên đường, nhưng có thể nới lỏng thiết lập để tạo sự kết nối của bánh xe khi đi trên đường ray.

Bên trong, Land Cruiser không cảm thấy quá ích kỷ, nhưng nó có rất nhiều không gian để mở rộng ra và Toyota đã làm một công việc tuyệt vời giữ gió và đường tiếng ồn tại vịnh. Vật liệu phù hợp, hoàn thiện và nguyên liệu ban đầu rất ít có vấn đề ở những nơi, đặc biệt khi xem xét giá 70.000 đô la, và hàng thứ ba không gấp phẳng xuống sàn; Thay vào đó, mỗi chỗ ngồi xoay sang một bên, nơi mà chúng chiếm chỗ hàng hoá có thể sử dụng được. Họ đi ra khỏi xe tải với một ít nỗ lực hơn, tuy nhiên.

Trong năm 2010, Toyota đã nâng cấp hệ thống âm thanh và hệ thống thông tin giải trí và thêm Safety Connect. Sau đó, một chiếc Land Cruiser mới, với những thay đổi mỹ phẩm bên trong và bên ngoài, đã đến với mô hình năm 2013 . Nó đã được phần lớn tương tự như mô hình đã được giới thiệu trong năm 2008, mặc dù một số nâng cấp mang lại kết nối hiện đại với hệ thống thông tin giải trí của nó. Mặt trước sửa đổi đã kết hợp đèn LED ban ngày chạy, và các tấm mới bên dưới các cản được bảo vệ tốt hơn.

Toyota đã bổ sung các thiết bị tùy chọn trước đây như một trung tâm điều khiển mát hơn vào danh sách các tính năng tiêu chuẩn trong khi cũng bổ sung chỗ ngồi ghế ngồi sưởi ấm, hiển thị thông tin mới, kích hoạt bằng giọng nói, kết nối Bluetooth và hệ thống DVD phía sau.

Toyota đã thực hiện một số thay đổi đáng kể cho Land Cruiser cho năm 2018. Bên cạnh hộp số tự động 8 cấp mới, Land Cruiser còn thêm một bộ các tính năng an toàn hoạt động, bao gồm hệ thống phanh tự động với bảo vệ người đi bộ, cảnh báo khởi hành làn đường, cao tự động Đèn pha, điều khiển hành trình thích nghi, và màn hình mù với các cảnh báo chéo ngang phía sau.

Land Cruiser hiện tại cũng có một phiên bản của hệ thống Entune kết hợp với hệ thống định vị ổ cứng; Liên kết trực tiếp tới điện thoại di động, sử dụng kết nối của nó để truy cập vào các ứng dụng như Pandora và Facebook trên màn hình cảm ứng tích hợp.

Được chứng minh trong nhiều thập kỷ qua trong môi trường khắc nghiệt từ sa mạc đến núi và lãnh nguyên, Toyota Land Cruiser đã tạo được danh tiếng xứng đáng cho sự cứng rắn, độ tin cậy và tuổi thọ. Toyota thị trường Land Cruiser như được thiết kế cho 500.000 dặm, không ai trong số đó đang đi trên đường và thật dễ dàng để tin. Các mô hình hiện đại thêm sang trọng với khả năng vốn có mà đã được một fixture.

Mặc dù Land Cruisers có xu hướng kéo dài một thời gian dài, nhưng các mô hình thế hệ thứ ba đã được bán qua nhiều năm 1990 là những mẫu xe cũ nhất mà bạn vẫn có thể thấy ở một số xe hơi tiêu chuẩn. Các phiên bản trước đó đã có một động cơ 155 mã lực, 4.0 lít inline-6, chạy trên tốc độ cao, trong khi đó, chiếc 212-lít in-4 dòng công suất 212 mã lực đã đi theo nó đã được cải thiện rõ rệt. Trong thời gian này, Toyota cũng đã loại bỏ hệ thống khóa 4 cửa bằng tay cũ, điều này yêu cầu người lái xe phải rời khỏi xe và khóa từng cái một, và được phân loại thành một hệ thống toàn thời gian. Tất cả các mô hình này ở bên trong ít hơn một chút so với bạn mong đợi, với mức bố trí rất đơn giản và mức ồn bên trong cao hơn nhiều so với ngày hôm nay.

Với kế hoạch phát triển SUV cuối những năm 1990, Toyota đã trở lại vị trí hàng đầu như Lexus LX, mô hình tiếp tục ngày hôm nay.

Một thiết kế lại năm 1998 của Land Cruiser bao gồm việc trang bị động cơ V-8 mới. Lượng 4.7 lít, động cơ ban đầu được đánh giá ở 230 mã lực và nó đã truyền nguồn cho cả bốn bánh thông qua hệ thống tự động 4 tốc độ. Sự làm mới của model năm 2003 mang lại một cái nhìn thay đổi bên trong và bên ngoài cộng với một hệ thống tự động 5 tốc độ. Các cập nhật sau đó đã tăng sản lượng 4,7 lít lên 265 mã lực.

Land Cruiser 2018

Land Cruiser vẫn giữ vị trí hàng đầu của Toyota, và nội dung sang trọng của nó đã tăng lên theo cấp số nhân. Tuy nhiên, sứ mệnh của nó đã không thay đổi: cung cấp khả năng off-road xuất sắc với độ tin cậy và độ bền tuyệt vời.

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng…

 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế…

Hotline: 0908.66.77.88