Toyota Land Cruiser 2018 siêu hót với nhiều mẫu, thông tin bảng giá

Không có hành tinh mà giá của chiếc Toyota Land Cruiser 2018  – trong bất kỳ loại đặc điểm kỹ thuật nào – sẽ rẻ. Nó sẽ không có vấn đề gì xa đất (hoặc thực tế) bạn đi lang thang, đó là một đầy đủ kích thước đắt tiền đẫm máu 4WD.

Nhiều người đã lập luận rằng Toyota có thể thực sự đang sử dụng xe đẩy, sử dụng một nền công nghiệp lớn của Úc, với việc định giá các loại vũ khí hàng không off-road. Xoang một chút dưới bề mặt mặc dù, và đề xuất sở hữu của 200-Series không phải là khá huyền ảo như bạn nghĩ.

toyota-land-cruiser-2018-sieu-hot-voi-nhieu-mau-thong-tin-bang-gia

Đó chắc chắn là trường hợp với đặc tả GXL mà chúng tôi đang thử nghiệm ở đây. Trong khi bạn chắc chắn có thể tranh luận rằng Sahara, bắt đầu từ dưới 121 Grand, là rất nhiều thứ gấp cho một cao cấp 4WD hầu hết các chủ sở hữu sẽ không bao giờ đi off-road, GXL làm cho nhiều ý nghĩa hơn nếu bạn đang dùng ‘ Chuyến đi lớn ‘

giá xe toyota Fortuner 2018

Chắc chắn, cũng giống như những người có khả năng định cư tại chỗ, dường như, ít nhất, trên bề mặt có giá trị hơn về tiền bạc. Bạn có thể có được một chiếc Range Rover Sport hay Land Rover Discovery đầy đủ với những con số phù hợp với giá chào bán của chiếc LC200 Sahara . Tôi cũng rất quan tâm đến cả hai sản phẩm, nhưng tôi biết tôi sẽ chọn cái gì nếu tôi muốn kéo một chiếc xe tải xung quanh lục địa của chúng tôi hoặc đi quá xa vào bất kỳ vùng sâu vùng xa nào. Nó sẽ là ‘tàu tuần dương và, thành thật mà nói, gần như chắc chắn sẽ là đặc điểm kỹ thuật GXL này.

Vì vậy, một bước tiến từ động cơ diesel cấp thấp Toyota Land Cruiser 2018 là gì? Động cơ diesel GXL thử nghiệm của chúng tôi không có lựa chọn và do đó giá từ 88.460 USD cộng với chi phí trên đường.

Điểm đầu của chiếc 200 nằm dưới nắp ca-pô dưới dạng động cơ V8 diesel 4,5 lít với công suất 2.4kW và 650Nm. Các yêu cầu bồi thường nhiên liệu ADR là một 9.5L ấn tượng / 100km ấn tượng, nhưng bạn sẽ không thể thấy rằng trên màn hình hiển thị … bởi vì không có một.

Gần như tất cả mọi người mua một động cơ diesel GXL khi nói đến chiếc 200, và với một bồn chứa nhiên liệu 138 lít cũng như hiệu suất nhiên liệu hợp lý cho một chiếc xe 4 bánh có khả năng như vậy.

Dải diesel bắt đầu từ nhỏ dưới 78, nhưng nếu bạn xem một video Paul và tôi bắn một lúc trở lại, GX thậm chí không nhận được thảm trên sàn nhà! Vâng, như chúng tôi đã nói, đó là rất nhiều moolah cho một cơ bản 4WD cơ bản. Chúng ta có ý nghĩa gì bằng cơ bản? Hãy bắt đầu với nội thất chúng ta sẽ …

Theo cách tôi nhìn thấy, Toyota LandCruiser năm 2018 là Coldplay của thế giới lái xe. Làm việc với tôi ở đây, và nếu bạn là fan của Coldplay, tôi cảm thấy rất tiếc cho bạn. Không, tôi thực sự làm.

Quay trở lại lời giải thích của tôi về lý do tại sao 200 giống như Coldplay. Không phải là hấp dẫn đối với mệnh giá, một ca sĩ chính gây chấn động và đơn điệu, gây phiền nhiễu, thành viên ban nhạc không mấy quan tâm, nhạc sỹ và lời bài hát nhạt nhạt – đây là trò chơi kicker – bán hết các sân vận động và ra mắt các bài đánh giá trên khắp thế giới.

200 được xác định nhất bởi nội thất của nó – nhạt nhẽo, nhàm chán, quay trở lại thời đại khác và đặc biệt không có các tính năng nổi bật. Đó là tuy nhiên, thoải mái, rộng rãi và bền – tất cả mọi thứ Aussie điển hình off-roader covets.

Tham khảo đầu của tôi đào, thậm chí không có một tripmeter, vì vậy chúng tôi cần phải trở lại cũ ‘brimming bể lên phía trên cho một quy trình tham chiếu hình ảnh nhiên liệu đo’. Vâng đó là một mouthful, nhưng nó cũng là một cách foolproof để đo lượng nhiên liệu sử dụng.

Chiếc Cruiser lớn đã trượt qua 11,9 lít / 100km trong tuần lễ sau bánh xe, gần với yêu cầu bồi thường và thực sự ấn tượng đối với một người đi đường hạng nặng.

Mặc dù chúng ta đã nghe thấy những bằng chứng cho thấy việc kéo một đoàn lữ hành lớn có thể thấy động cơ diesel nhai với nhiên liệu gần như nhiều cho mỗi 100 cây số như động cơ xăng, xung quanh thị trấn và đối với hầu hết các kịch bản lái xe thì động cơ diesel sẽ là lựa chọn hiệu quả hơn. Đó là sự nôn mửa dễ dàng của máy gia công dầu V8, đó là động cơ mà chúng tôi thích trong việc thúc đẩy sự tham gia.

Bộ dụng cụ tiêu chuẩn trong phạm vi 200 bao gồm chỗ ngồi cho tám chỗ ngồi thích hợp, tại đó có bảy túi khí, ESC, điều khiển lực kéo tích cực, ABS đa tầng, trợ giúp khởi động, kiểm soát sway động cơ, tín hiệu phanh khẩn cấp và tay lái độ nghiêng / Điều chỉnh bánh xe.

Ngoài ra, GXL còn cung cấp thêm các tiêu chuẩn khác như đèn mái, đèn LED với đèn tự động tĩnh, đèn LED thông gió, vô lăng bằng da và núm điều chỉnh, cụm thiết bị tương tự được sửa đổi và gạt nước thay đổi liên tục Màn hình phía trước và phía sau.

GXL cũng được trang bị bánh xe hợp kim 17 inch, hệ thống điều khiển khí hậu phía trước hai khu, bộ phận làm mát phía sau, các bước chạy bằng nhôm, hai ổ điện 12 volt, điểm điện 220V, , Camera quan sát phía sau, điều hướng vệ tinh, kính bảo vệ riêng tư và gương chiếu hậu bên trong.

Nội thất không bao giờ giành được bất kỳ giải thưởng nào cho việc thiết lập các tiêu chuẩn mới về sự đổi mới hoặc tiến bộ về công nghệ, điều đó rõ ràng là phút bạn trèo lên. Grey velour, chất dẻ plastic, và một khoảng trống của bất cứ thứ gì tương tự như sang trọng, ‘Trung tâm chỉ huy của Cruiser là tốt nhất Được miêu tả như là “thợ sành điệu”.

Điều rõ ràng ngay lập tức là quan điểm đặc biệt về phía trước và phía sau, số lượng phòng được cung cấp trên tất cả ba hàng chỗ ngồi, và cảm giác chỉ huy bạn có từ phía sau bánh xe của con đường phía trước.

Các hệ thống định vị vệ tinh và thông tin giải trí hoạt động tốt, nhưng họ giữ lại một thế giới cũ, thế hệ trước, sau bán hàng cảm thấy với họ.

Hệ thống Bluetooth dễ dàng thiết lập và rõ ràng khi kết nối, nhưng toàn bộ hệ thống cảm thấy như một suy nghĩ sau, như thể Toyota Land Cruiser 2018 tung nó vào hỗn hợp khi kết thúc quá trình xây dựng. Đó là sự thật trên hầu hết Toyotas mặc dù, vì vậy 200 không phải là về riêng của mình trong vấn đề đó.

GXL cũng bỏ qua việc điều khiển bánh lái. Nơi thông tin giải trí và thiếu các bình điều khiển có liên quan đến phần còn lại của bảng điều khiển và bảng điều khiển, cảm thấy mạnh mẽ, thiết kế tốt và chất lượng cao.

Hàng thứ hai và thứ ba đủ thoải mái cho người lớn. Ba qua hàng thứ hai, trong khi hai người lớn và một đứa trẻ sẽ thoải mái vượt qua hàng thứ ba.


Camry 2018

Như bạn mong đợi của một chiếc xe thể thao lớn 4WD, 200 chiếc là một động lực nhiều hơn so với những người có năng lực khi được gọi vào hành động. Tương tự như vậy, nếu bạn có hai con, hãy xếp hàng thứ ba ra khỏi đường và có một lượng lớn không gian lưu trữ.

Trong khi tên miền ‘Cruiser’ chắc chắn là vùng đồng bằng mở rộng của lục địa Úc rộng lớn, thật đáng ngạc nhiên là dễ dàng cho cơ quanh thị trấn. Đáng ngạc nhiên quá, làm thế nào thoải mái có vẻ như khi được giao nhiệm vụ với thói quen thường xuyên như vậy.

Giống như Toyota, đường phố thành phố xanh tươi, sao cho 200 chỉ đơn giản lướt qua bất kỳ bề mặt nào, cho dù có khó chịu như thế nào. Nếu bạn thực sự đẩy nó, nếu bạn thực sự đẩy nó lên, hãy đối mặt với nó, nếu bạn cho ‘Cruiser một tập thể dục, có thể bạn đã mua chiếc 4WD sai.

Đây là một chiếc xe thật sự thoải mái trong cách mà SUV nên được và thậm chí là những đường hầm giao thông góc cạnh không phù hợp với sự đình chỉ của LandCruiser. Chúng tôi nhất trí giống như việc lái xe quanh thị trấn đặc biệt là cảm thấy nhẹ nhàng ở tốc độ thấp, và trong khi bạn không bao giờ nghĩ rằng 200 là nhỏ, thì dễ dàng hơn trong việc định vị các điểm giới hạn chặt chẽ hơn bạn mong đợi.

Động cơ là một sự mặc khải và một lời nhắc nhở mạnh mẽ rằng xu hướng giảm hiện tại không phải lúc nào cũng là cách thông minh nhất để đi. Động cơ diesel V8 lớn giúp bạn giải quyết mọi công việc lái xe một cách dễ dàng, và không bị căng thẳng, nó luôn luôn làm việc trong phạm vi sức mạnh và mô men xoắn để giúp mang lại hiệu quả thực tế trên thế giới về mặt lý thuyết.

Phản ứng của cần điều khiển là mạnh, việc phân phối nguồn không cần phép (momen xoắn cao điểm có sẵn từ 1600 vòng / phút) rất ấn tượng và cú đá vào ngực bạn có thể đạt được qua tầm trung, có nghĩa là bạn có thể xoay vòng Landcruiser 2,7 tấn đến tốc độ cao nhanh chóng và Dễ dàng.

Hệ thống tự động sáu cấp là một sự truyền dẫn tuyệt vời và chúng ta đã nhìn thấy vô số lần, hoặc là đưa cabin vào hilt, hoặc gắn một trailer phía sau LandCruiser không có sự khác biệt nào rõ ràng đến tính chất không khó của việc vận hành.

Trong khi Toyota Land Cruiser 2018 GXL không được trang bị công nghệ hiện đại hoặc được trang bị đầy đủ vì một số đối thủ cạnh tranh xung quanh mốc 100k, nó vẫn là một loại rắn chắc, rắn chắc như đinh, có khả năng off-roader sẽ giải quyết bất cứ thứ gì bạn ném vào Nó.

Bạn có thể cho rằng 89 Grand là rất nhiều tiền để chi tiêu cho một động cơ và hệ thống 4WD, nhưng bạn cũng có thể tranh luận rằng các khả năng của LandCruiser và sự dễ dàng vô lý mà nó có thể chinh phục bất cứ điều gì, làm cho nó thực sự giá trị đồng tiền.

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng…

 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế…

Hotline: 0908.66.77.88