Toyota Land Cruiser Prado 2018 bước ngoặt lớn trong thiết kế thân xe

Toyota Prado 2018 70 Series hầu như không muốn giới thiệu, và việc đánh giá nhanh chóng từ một nhà báo tại thành phố sẽ không làm cho nó hoàn toàn công bằng. Nhưng liệt kê ở đây đi. Mặc dù hình ảnh gần như tương tự như hiện tại 30 năm trước đây đích thực- giúp bạn tiết kiệm được nắp đậy nắp đẹp hấp dẫn mà không làm lợi ích nhiều hơn sự rớt hạng mạnh – thực sự có một số vấn đề mới dưới đây xứng đáng nói về, nói chung Dưới lỗ chân lông và da.

toyota-land-cruiser-prado-2018-buoc-ngoat-lon-trong-thiet-ke-than-xe

Nhanh hơn, ngoài việc giết chết Land Cruiser 70 Series như Nissan đã làm với Y61 Patrol, Toyota đã tạo ra những nhượng bộ đáng kể cho sự hiện đại, mặc dù đã tăng giá lên khoảng 3000 USD và 5500 USD để giải quyết.

giá xe toyota Innova 2018

1st, an toàn. Rất dễ dàng người bán hàng là khung xe taxi hai cửa, vì vậy phần lớn các đô la đã vắng bóng dưới đây. Hiện nay, đội tàu đã yêu cầu xếp hạng ANCAP năm sao nhờ có 5 túi khí (tăng từ 2 chiếc), kiểm soát ổn định, kiểm soát lực kéo và cơ thể cứng hơn. Than ôi, khung xe ô tô 5 cửa, 5 cửa và Nhà cung cấp Troop chỉ có được thiết bị điện tử mới thay vì thư giãn và tiếp tục được kiểm tra an toàn.

Giá của kỹ thuật thay đổi vào tất cả cũng được xem là cao khả thi, do thực tế các thị trường chính khác của thế giới hơn Úc -Africa và Trung tâm Đông – không phải là chính xác khóc cho bất kỳ loại này các tính năng.

Vì vậy, chúng tôi làm gì. Toyota đã cho thấy rõ ràng rằng tình hình kinh doanh nhỏ đã đủ để nó có thể nghĩ đến việc tiêu diệt hoàn toàn dòng xe 70 Series. Thực tế đơn giản đó, như một phép thay thế, đã thực hiện 100.000 km các bài kiểm tra tra tấn Aussie mới nhất với các chuyến thăm thường xuyên của kỹ sư toàn cầu chính, mang lại kết quả tuyệt vời. Land Cruiser là nhãn hiệu quản lý lâu nhất trong di sản của Toyota , được sử dụng cho đến năm 1954. Công ty đã đưa ra 260.000 minh họa cho dòng 70 ở Ôxtrâylia, cho đến năm 1985, gần 20% của mỗi xu trên thế giới cung cấp.Bên ngoài góc độ an toàn, động cơ diesel 4,5 lít V8 thông thường (trong khi không thay đổi trong sản lượng 151kW và 430nm, chỉ sau 1200rpm) sẽ có được những đầu phun Piezo mới rơi xuống mức tiêu thụ nhiên liệu tới 10.7L / 100km và cao thứ hai và thứ năm Tỷ lệ trong hộp số tay 5 bánh răng. Thật may, bây giờ là Euro 5, giữ lại lượng khí thải được cho phép.

Diesel với tám xi lanh có vẻ như đã lỗi thời, và người ta có vẻ như khiêm tốn với những kỳ vọng hiện đại, nhưng động cơ đã bị nhấn mạnh quá mức để đạt được một triệu cây số. Có một cái nhìn vào các câu hỏi nếu bạn đặt câu hỏi về những người thực sự vui vẻ. Phanh động cơ chỉ là ra khỏi thế giới này, như đang sử dụng từ bế tắc trong thiết bị thứ 3 … Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tải trọng ở 1200kg, và một chiếc xe tải có trọng tải 3500kg liên quan đến hành trình và đi tàu biển cùng với vô số sự phiền phức. Bạn đã hoàn thành như vậy.

Chúng tôi bắt đầu ngày làm việc để thực hiện một thành phần tương đối thoáng qua trên đường, chủ yếu là đường xá, đường cao tốc, và sỏi. Mọi người đều nhìn vào việc tạo ra một sự khẳng định theo phong cách nội thành 70 người có thu nhập cao hơn cảm giác, 14-mét đã được chuyển vòng tròn vào dễ thương. Toyota lớn ăn các viền của các biên độ khác nhau và làm tròn các cạnh sắc nét nhờ lốp cao su 265/70 trên các hợp kim 16 inch hoặc thép kết hợp, dựa trên spec, mặc dù cơ thể kiểm soát xem xét đến trục sống, và phía sau cứng Những chiếc lò xo lá có thể chịu đựng được nhiều hơn, mặc dù nó có thanh mảnh.

Bạn có thể đi tàu đường dài hơn 1000 km so với đường rải sỏi hoặc bê tông bị bỏ rơi xấu xí và hầu như không nhận ra sự khác biệt lớn ở tốc độ. Thực tế đơn giản tất cả các mô hình bây giờ có được kiểm soát tàu là đúng quá hạn, cho dù một vài fusty và không thích kỹ thuật nông dân có vấn đề của sự cạnh tranh. Động cơ V8 khò khè, đau xót và khát nước đã cho thấy một ngọn đuốc ngắn của mô men. Trên thực tế không có gì có thể tractable bên này của một … máy kéo, trong khi hộp số bằng tay có một kéo dài nhưng khá chính xác quăng và không muốn tỷ lệ thứ sáu trong tài khoản của cao thứ năm – 110km / h ở dưới 2000rpm chứng minh điều đó.

Tất nhiên, hệ thống lái có trợ lực thủy lực rất lớn và vòng quay trở nên hoài nghi, mặc dù bạn sẽ không nghĩ đến vị trí trước đây của đường. Trong thời gian chờ đợi, sự đàn áp của NVH chỉ gây hại cho người khác. Thiết kế, với gió, âm thanh rạng rỡ xung quanh cột A. Chúng ta sẽ hình dung một viên gạch có hệ số kéo tuyệt vời.

Bây giờ, off-road. Toyota đã trải qua một cuộc hành trình đến Damaged Hill để bắt đầu (cuộc đời của nhà báo xe hơi rất khó), nhưng những cơn mưa dự định chúng tôi sẽ xé toạc đường phố và làm phiền những người mua tiềm năng của Toyota . Kết quả là, nó đã được di chuyển. Công viên off-road Werribee bên ngoài phía tây của Melbourne thật sự là một mô hình diễn ra tuyệt vời của sa mạc, như bạn có thể kiểm tra sâu ở đây. Có ruts, drop-off và drop-in, bùn trails, moguls, rockping, dốc đi theo dõi và sông sâu với khá gần đây. Tốt nhất cho 70.

Một loạt các tuyến đường mòn không có thách thức, được điều hướng ở vị trí thứ 3 ở tốc độ 20-30km / h, với phạm vi tầm thấp được lựa chọn thông qua bánh răng thứ cấp. Một sự suy giảm mạnh mẽ có ý định thay đổi rất nhiều lần trước, và hoàn toàn không có gì ngoại trừ phanh động cơ. Không có bất kỳ phải có để kiểm soát downhill hỗ trợ với một hệ thống dây chuyền của lựa chọn này. Sau đó chúng tôi hình thành nên một bức tranh rộng khoảng 600mm, có nghĩa là ống lặn thông thường không cần thiết ngay trước khi bò ra và tiến đến một con đường nhọn và trượt. Không nhớ được khóa khác (đáng khen ngợi là có khả năng giảm được $ 1500), chỉ cần đứng thứ hai và duy trì 60 cho mỗi thặng dư ga mỗi cent. Không có mối quan tâm. Sự trở lại xuống đặt ra một vấn đề: tầm nhìn. Cái nắp bị nở đó là một sự đau đớn hoàn toàn để xác định ở trên; Điều này có nghĩa là yêu cầu phải được tiếp cận với yêu cầu, điều trị. Có khoảng 30 tấm lều cử nhân, các phần rải sâu, các thợ mỏ và những hòn đá sắc bén, tất cả đều được gửi đi. Một chiếc nệm trơn trượt lởm chởm là một cơ hội để đảo ngược sự trao đổi khóa khác, và chúng tôi đã kết thúc thực hiện.

giá xe Toyota Vios 2018

Vấn đề là không thực sự là dòng 70 là không thể chạm nổi off-road (mặc dù đó là chiến thuật nguy hiểm và góc xuất phát và theo dõi mảnh mai ngụ ý nó gần như là). Vấn đề là làm thế nào đơn giản nó là putter về mặc dù thực hiện như vậy, mà xoay vòng tròn ngoài. Thêm vào đó, bạn có thể đánh bại được nó trong nhiều năm hoặc có thể là một thời gian dài, như những người bạn của tôi ở Karratha có thể chứng minh. Có chắc chắn là cũng thực tế chứng minh rằng họ đã có thùng nhiên liệu 130 lít (180L trên Trooper) cho những chuyến đi dài, có thể được gắn dễ dàng có thể bởi bạn hoặc của Toyota cộng đồng nhà cung cấp khu vực lớn, và có thể được sản xuất cơ sở được trang bị với tất cả Cách trợ giúp. Bạn có thể tìm thấy một lời giải thích họ thống trị vùng hẻo lánh.

Nhưng không có bất kỳ thoát ra rằng Toyota là phù hợp với mục đích trong cảm giác tinh khiết nhất của cụm từ. Đối với thị trường mục tiêu thon thả của khoảng 7500 người mua tiềm năng của Úc mỗi năm (khoảng 80-90 cho mỗi cent trở thành công ty, điều hành các đội quản lý và cho thuê) họ là sự lựa chọn duy nhất. Đây là những tổ chức tiêu diệt Hiluxes.

Nội thất là tiêu chuẩn, nhưng chất dẻo là tinh tế và vô tận. Bạn có thể có một GXL với cửa sổ điện gia đình và ghế vải, nhưng một cơ sở WorkMate với cửa sổ quanh co quanh co (cộng với lớp học cũ pop-out nhỏ bé hình tam giác thứ cấp), kiểm soát hành trình, vinyl chỗ ngồi và sàn và Bluetooth / USB âm thanh hệ thống có xu hướng Để làm cho cảm giác mới. Một lợi ích của thiết kế tuyệt vời là phòng. Vai nhà là tầm thường, nhưng headroom là tuyệt vời, và tầm nhìn ra bên ngoài ditto. Các biến thể của hành khách là những chiếc năm chỗ ngồi hợp pháp (chiếc Trooper 11 chỗ ngồi cũ vẫn tiếp tục không còn tồn tại trong nhiều năm), và căn nhà vận chuyển hàng hóa đối diện một chiếc xe tải. Khay của Ute, trong thời gian chờ đợi, có vẻ như về tỷ lệ nệm cỡ King. Nhưng trong thế kỷ 21, bạn cũng không thể thoát khỏi sự vắng mặt của sự an toàn đối với các biến thể theo hướng hành khách, hoặc giá cả tăng lên $ 3000 trên cabin đôi, Trooper và năm cửa wagon, và $ 5500 trên rất nhiều cải tiến đáng kể single-cab ute. Được rồi, họ cư trú tốt, nhưng dù sao đi nữa …

Bạn có thể nghiên cứu tất cả các chiều sâu ngay tại đây, nhưng nhanh chóng giá cả là 60.990 đô la cộng thêm trên đường cho WorkMate 5 cửa (64.990 đô la cho GXL), 64.890 đô la cho Nhà cung cấp dịch vụ Troop WorkMate (67.990 đô la cho GXL), 64.990 đô la cho Hai xe taxi WorkMate (68.990 USD cho GXL) và 62.490 đô la Mỹ cho một xe taxi WorkMate (66.490 đô la cho GXL). Thực tế đơn giản Toyota tiếp tục chi phí 2761 đô la cho việc lắp đặt máy điều hòa không khí của đại lý cũng rất vui nhộn và lờ mờ.

Màu sắc bên ngoài của nhà cung cấp quân đội là Vanilla của Pháp (ha!), Sandy Taupe và Midnight Blue. Các biến thể cơ thể khác cũng có sẵn trong Silver Pearl, Graphite, Merlot Pink và Vàng cổ điển. Tất cả thanh trắng là $ 550. Bạn có thể chắc chắn ngay cả bây giờ có được một loạt các tiện ích đặc biệt sử dụng, như các thanh ánh sáng, thùng hàng, bình chữa lửa, dán vàng, đèn LED chức năng, pin phụ, bánh xe chocks và thiết bị ngắt pin và vv. Các khoảng hỗ trợ là một khoảng 10.000 khiêm tốn, với mức giá 340 đô la cho mỗi lần đến mức phí bảo hiểm hiện tại. Chúng ta có thể nghĩ rằng hầu hết nông dân sẽ làm dầu và lọc đơn giản để thực hiện công việc này mặc dù bom mìn có cơ chế tại chỗ. Tiếp tục; Các khoảng thời gian được proxy bởi các tiêu chuẩn mới.

Xếp hạng và kiểm tra chiếc Toyota LandCruiser 70 Series . Những người xem xét một HiLux hay Ranger có thể thực hiện chỉ là về mọi công việc đã không phát triển trong gậy, và không có sự sáng tạo. Sự thật là, Toyota sở hữu thị trường hardcore này vì lý do tuyệt vời. Chúng tôi hoan nghênh việc cố gắng giữ giàn khoan cũ, mặc dù chúng tôi muốn các cập nhật an toàn của họ đã được bán buôn hơn rất nhiều mà nó sẽ được trang bị để nâng lên mất chi R & D và giữ giá tăng thêm khiêm tốn.

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88