Toyota Land Cruiser Prado 2018 niềm tự hào xe hạng trung

Toyota Prado 2018 là một chiếc SUV nhỏ gọn, có thể chứa tới 5 hành khách. Một trong những mẫu xe phổ biến nhất trong phân khúc này là đối thủ của các dòng xe như Honda CR-V, Ford Escape, Subaru Forester và Mazda CX-5.

Chiếc Prado được giới thiệu vào chiều cao của một cơn sốt SUV – một thời điểm khi những người mua xe mới tìm kiếm những chiếc xe có chiều cao xe cao hơn, khả năng lái xe bốn bánh và không gian lưu trữ thêm của một tiện ích thể thao kích thước đầy đủ. Mặc dù Prado đã được dựa trên xe hơi kể từ khi được giới thiệu vào những năm 1990, nhưng nó đã trở nên tập trung vào gia đình hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn trên đường đi.

toyota-land-cruiser-prado-2018-niem-tu-hao-xe-hang-trung

Giá xe Toyota Prado 2018

Prado hiện đã được bán ở các mẫu xe tiêu chuẩn và hybrid. Năm 2017, một mẫu Platinum mới cung cấp mức cao cấp nhất nhưng trong một Prado-cho một mức giá, ít nhất. Nhưng sự thay đổi lớn nhất là tất cả các Prado hiện nay bao gồm phanh khẩn cấp tự động, điều khiển hành trình thích ứng, và cảnh báo khởi hành làn xe như thiết bị tiêu chuẩn.

Chiếc Toyota Prado 2018 mới  này có kích thước tương đương với mô hình trước, nhưng nó đã được cập nhật cho một kỷ nguyên mới. Đối với người mới bắt đầu, Toyota đã bỏ lựa chọn ghế thứ ba từ đội hình, để lại nhiệm vụ ba hàng cho Highlander lớn hơn. Trong khi chiều dài cơ sở của Prado mới vẫn giữ nguyên so với thế hệ trước, nó sẽ mất khoảng 2 inch chiều dài tổng thể. Khối lượng bên trong tăng nhẹ và ghế sau giảm xuống bằng phẳng để mở rộng không gian vận chuyển hàng hóa. Việc mở cửa phía sau bây giờ là một cái lật đuôi đỉnh, và lốp dự phòng, được sử dụng để gắn bên ngoài chiếc xe trên một phanh sau phía sau, được giấu dưới sàn. Điều này cải thiện cả khí động học và kiểu dáng.

Hệ thống cơ sở là một xi lanh 2,5 lít 4 xi-lanh với 176 mã lực, kết hợp với hệ thống tự động 6 cấp. Ổ bánh trước là tiêu chuẩn, và ổ bánh xe với các điều khiển điện tử mới để cải thiện xử lý là một lựa chọn. Tiết kiệm nhiên liệu là 23 thành phố mpg, 30 đường cao tốc, 26 kết hợp cho mô hình bánh lái trước, và 1 mpg ít hơn nếu được trang bị toàn bộ bánh.

Trong năm 2016, Toyota bổ sung thêm hai mô hình vào phạm vi Prado  với ý định điền vào đội hình. Prado đã nhận được phiên bản hybrid đầu tiên sử dụng phiên bản động cơ Camry Hybrid cũng như các mô hình khác của Toyota và Lexus với mức tiêu thụ nhiên liệu lên đến 34/31/33 mpg. Và kết thúc vui vẻ, Prado đã nhận được mô hình SE thể thao và tìm kiếm thể thao. Nó có vẻ hung hăng hơn các mô hình khác và mang lại sự cải tiến trong xử lý, mặc dù không còn điện nữa. Tất cả các mô hình năm 2016 đều được trang trí nội thất nâng cấp, làm giảm âm thanh, đồng hồ mới và hệ thống camera quan sát sẵn có.

Hôm nay của Prado đã trở lại nổi lên như là một ngôi sao an toàn. Trong thử nghiệm IIHS, Prado đã đạt được điểm “Tốt” trên bảng; Với các cảnh báo va chạm chuyển tiếp, bây giờ nó kiếm được Dấu hiệu an toàn hàng đầu. Prado giữ lại một điểm số năm sao từ NHTSA.

Toyota Prado đã có sự tham gia của một người anh họ xa lạ: Lexus NX  dựa trên một số thiết bị chạy tương tự, mặc dù nó được trang bị kiểu dáng và tính năng riêng của nó, cũng như sự lựa chọn của turbo-4 và hybrid powertrains, không phải là Được cung cấp trên Prado.

Thế hệ đầu tiên của Prado được giới thiệu vào năm 1996, vay một loạt các thành phần Tràng hoa và Camry. Nó được trang bị động cơ 4 xylanh công suất 120 mã lực, công suất 120 mã lực với cấu hình trước hoặc toàn bộ bánh xe. Năm 1998, chiếc Prado nhận được một số ghế phía trước và phía sau, và một cửa hai cánh mềm đã được sản xuất ở một số thị trường.

Thế hệ thứ hai của prado đã đến đúng thời điểm cho năm mô hình năm 2001 và bao gồm một động cơ 2.0 lít mạnh mẽ, công suất 148 mã lực. Một facelift đã được thực hiện cho năm mô hình năm 2004, bao gồm chủ yếu là thiết kế bội thu mới, trong khi động cơ 2,0 lít được thay thế bằng một động cơ 4 xylanh công suất 161 mã lực, 2,4 lít.

Đối với mô hình năm 2006, prado đã nhận được cuộc cải tổ lớn đầu tiên, bao gồm một nền tảng hoàn toàn mới. Các tùy chọn động cơ được mở rộng cho một hệ thống 4 xi lanh hoặc V-6. Trong thế hệ đó, chiếc prado đã có những cập nhật về kiểu dáng không thường xuyên, trong khi động cơ 4 xi lanh 2,5 lít chỉ là sự thay đổi cơ học duy nhất từ ​​thế hệ trước. Một lựa chọn chức năng đáng chú ý là một gói thể thao sẵn có, thay thế cánh cửa phía sau có nắp đậy bên cạnh cho một đơn vị có khớp nối hàng đầu mà không có lốp dự phòng gắn phía sau. Điều này sẽ trở lại sau đó như là thiết bị tiêu chuẩn.

 →Prado 2018

Trong giai đoạn này, Toyota prado 2018 được trang bị động cơ cơ sở 179 mã lực, động cơ 4 xilanh 2,5 lít hoặc động cơ 3.5 lít V-6 công suất 269 mã lực. Một tùy chọn truyền dẫn bằng tay không được cung cấp trên PRADO, do đó, thay vì mô hình 4 xy-lanh làm với tự động 4 tốc độ trong khi mô hình V-6 được gắn kết với một động cơ 5 tốc độ. Kinh tế nhiên liệu đã đến ở thành phố 21 mpg, 27 đường cao tốc cho mô hình 4 xi lanh và 22 mpg thành phố, 28 đường cao tốc cho V-6.

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88