Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV sự kết hợp hoàn hảo

Toyota Ấn Độ đã đưa ra trang phục Toyota Prado 2018 tại Ấn Độ. Toyota Land Cruiser Prado năm 2018 chỉ có ở một mức độ trang trí ở Ấn Độ như trước đây và chỉ được cung cấp với một động cơ duy nhất, động cơ diesel 3.0 lít kết hợp với một hộp số tự động 5 tốc độ truyền tải điện dù là máy tính điều khiển Hệ thống 4 bánh. Toyota Land Cruiser 2018 nhận được một sự đổi mới mang tính tiến hóa so với SUV trước, và theo một số cách đã đi theo con đường Innova (lưới tản nhiệt lớn, nhiều chrome hơn).

toyota-land-cruiser-prado-2018-suv-su-ket-hop-hoan-hao

Giá xe toyota Innova 2018

“Kể từ khi Prado ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2004, phản hồi của khách hàng đối với phẩm chất, độ bền và độ tin cậy của Prado đã rất tốt và chúng tôi muốn cảm ơn khách hàng vì sự đánh giá cao này. Do di sản Land Cruiser, Prado đã giành được danh hiệu là một chiếc SUV sang trọng và hấp dẫn không chỉ đối với những người mua xe SUV mà còn cho những người mua các phân khúc xe hạng sang khác. Ông Sandeep Singh, Giám đốc điều hành DMD & COO, Toyota Kirloskar Motor cho biết: “Sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng cơ động và sang trọng nội thất, chúng tôi chắc chắn rằng khách hàng Ấn Độ sẽ cảm thấy thoải mái và sang trọng trong khi lái xe New Prado.

Như chúng tôi đã nói ở trên, thiết kế của Toyota Land Cruiser Prado năm 2018 là một sự phát triển của chiếc SUV trước đó so với một cuộc đại tu tổng thể. Chiếc lưới phía trước trở nên dài hơn giống như Innova, bộ phận giảm chớp đã được thiết kế lại một cách nhẹ nhàng, bộ đèn pha hiện nay có đèn LED hoạt động ban ngày và các yếu tố mới bên trong, các thanh bên không bị chạm vào, các yếu tố trong đèn đuôi đã được fiddled với , Số lượng nhà ở đã được thiết kế lại và một tấm crôm lớn đã được thêm vào nắp khởi động.

Vài tháng trước, chúng tôi đã có cái nhìn thoáng qua chiếc SUV 2018 Toyota Land Cruiser Prado tại Triển lãm ô tô Frankfurt. Sau đó, chúng tôi đã nghĩ rằng nó sẽ mất rất nhiều thời gian để chiếc xe này đến Ấn Độ. Tuy nhiên, công ty Nhật Bản dường như khá lạc quan về thị trường Ấn Độ và do đó, chiếc xe sẽ có mặt tại Ấn Độ sớm.

Thị trường Ấn Độ đã thực hiện tốt trước đây cho Toyota và công ty phải quan tâm đến việc thay thế phiên bản năm 2010 của Land Cruiser Prado đang rất cần một sự đổi mới. Nhiều người biết rõ về sự phát triển này đã khẳng định rằng các đơn vị đầu tiên của chiếc xe đã đến nhiều đại lý trên toàn quốc và đào tạo sản phẩm cho nhân viên bán hàng và dịch vụ có thể sẽ bắt đầu sớm.

Xa như những thay đổi trong xe facelift có liên quan, bạn sẽ nhìn thấy một chiếc đèn pha, lưới tản nhiệt và đèn pha sáng hơn. Về phía sau của xe, sẽ không có sự thay đổi đáng kể nào khi so sánh với mô hình đi. Trong thiết kế cabin, bảng gỗ faux và bảng điều khiển thiết bị được thiết kế lại một chút sẽ là những thay đổi duy nhất.

Đừng mong đợi bất kỳ thay đổi đáng kể trong cấu hình động cơ. Do đó, facelift sẽ sử dụng cùng một động cơ diesel 3.0 lít, tạo ra 170 BHP công suất tối đa cùng với mô-men xoắn 420 Nm. Điều này với một hộp số tự động năm tốc độ truyền tải điện và cung cấp ổ đĩa bốn bánh.

Giá xe Toyota Vios 2018

Kể từ khi chiếc xe sẽ đến Việt Nam thông qua tuyến CBU, giá sẽ cao hơn. Hiện nay, nó có giá khoảng Rs 84.87 lakh (cựu phòng trưng bày Delhi). Sau khi ra mắt, chúng tôi hy vọng giá sẽ tăng lên một chút. Mặc dù việc đổi mới có thể mang lại nhiều người mua hơn, nhưng giá của nó rất cao sẽ giữ được nhiều vị trí. Nếu công ty có thể bắt đầu sản xuất SUV địa phương, nó sẽ thực sự giúp nó có được giá trong công viên bóng của Audi Q7 và thích. Chiếc xe luôn có sự sùng bái và ai đó có trái tim của họ đặt trên Land Cruiser Prado sẽ đi vào cho nó không có vấn đề gì.

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88