Toyota Land Cruiser Prado 2018 trang bị động cơ V8 hoàn toàn mới

Toyota Prado 2018 là một chiếc SUV trường học cũ, đặc biệt là chiếc SUV có tính năng thực tế tuyệt vời và khả năng kéo. Land Cruiser Prado dường như thích thú trong tính cách của nó, trong khi nhiều đối thủ chính của nó đã được làm mịn một chút trong thiết kế của họ trong những năm gần đây. Những đối thủ cạnh tranh này bao gồm SUV cỡ lớn từ GM và Ford, cũng như của Highlander của Toyota, mỗi chiếc dường như có sự linh hoạt hơn trong khi kích thước bên ngoài tương tự nhau.

toyota-land-cruiser-prado-2018-trang-bi-dong-co-v8-hoan-toan-moi

Trước đây, bạn có thể chọn từ hai động cơ V-8 khác nhau cho Land Cruiser Prado, nhưng gần đây, Toyota đã ngừng sản xuất động cơ nhỏ hơn 4.6 lít. Nó thực sự là tốt hơn, như hầu hết người mua sắm Land Cruiser Prado đang towing-minded (kéo xếp hạng xếp hạng lên đến £ 7,400). Với 381 mã lực và mô men xoắn 401 bộ-feet, V-8 còn lại là một nhà máy. Nhưng mất tích trong danh sách lựa chọn nhà máy của Land Cruiser Prado là bất kỳ phần cứng off-road nghiêm trọng nào, hoặc mô hình off-road chuyên dụng, mặc dù 4WD được phổ biến rộng rãi thông qua mô hình đường dây. Tất cả đều có ý nghĩa khi bạn nhìn thấy chiếc Toyota Land Cruiser đắt hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, trong khi Land Cruiser Prado có thể chia sẻ nền tảng với xe tải pickup Tundra, nó sẽ cưỡi và xử lý tốt hơn. Hệ thống treo độc lập bốn bánh giúp giữ cho Land Cruiser Prado ổn định qua các góc phần lớn, mặc dù các bản vá lỗi – vá lát vỉa hè hoặc các tấm lót đường sỏi – có thể làm hỏng sự kín chỗ của nó. Chất lượng của chiếc xe là tốt cho xe tải trên cơ thể, nhờ vào hệ thống treo sau độc lập – với việc đi kèm với một hệ thống AVS trong mô hình Bạch kim. Tiếng ồn gió và đường bộ cũng khá tốt.

Sử dụng thiết kế cứng rắn của xe tăng, quá trình kéo, và sự xuất hiện của nam giới cho một chiếc xe tiện ích mang lại cho Land Cruiser Prado một vẻ ngoài có chứa testosterone, có thể xuất hiện với một số cơ thể của cartoon. Nếu không có gì khác, nó vượt qua kiểu dáng nặc danh của hầu hết xe minivan – và không có sự giao thoa nào có thể hy vọng cạnh tranh được với kết cấu cao và xe tải.

Các cuộc hẹn của chiếc Toyota Land Cruiser Prado 2018 heo dự đoán, giống như những chiếc xe tải cỡ lớn ở phía trước, với hai chiếc xe ngựa to hơn được ghép vào phía sau. Điều đó có nghĩa là bảng điều khiển có chức năng mà không nhìn quá đơn giản. Đối với chỗ ngồi, bạn có thể chỉ định ghế của thuyền trưởng đôi để thay thế một băng ghế thứ hai, mặc dù nó làm giảm khả năng lên bảy. Cả hai ghế dành cho ghế thứ hai và thứ ba có thể được gấp lại thành một tầng vận chuyển bằng phẳng, với hàng thứ hai chia thành ba phần (40/20/40) và hàng thứ ba trong hai (60/40). Không gian lưu trữ phong phú khi các ghế ngồi ở hàng thứ ba được xếp tại chỗ, được thực hiện dễ dàng nhờ có tùy chọn gấp quyền lực.

Từ mô hình cơ sở và mô hình SR5, đến mức hạn chế trim, và đến Platinum cao cấp, Land Cruiser Prado kéo dài hơn $ 20k, chạy từ mức giữa 40.000 đô la lên đến khoảng giữa 60.000 đô la. Đó là trước khi thêm bất kỳ phụ kiện đại lý chính thức khác nhau cài đặt. Ở phía trên cùng của dòng sản phẩm là Land Cruiser Prado Platinum, thêm vào đó là Dynamic Laser Cruiser Control, một hệ thống dẫn đường màn hình cảm ứng DVD và một hệ thống giải trí sau Blu-Ray mới với màn hình LCD 9 inch và hai bộ tai nghe không dây. Ghế lái có thể điều chỉnh được 12 chỗ, chỗ ngồi hàng ghế thứ hai được sưởi ấm và hệ thống treo tải không tải với ba chế độ điều khiển được cũng được bao gồm.

Tiêu chuẩn về cấp độ Bạch kim và có sẵn trên SR5 và Limited là một hệ thống đa phương tiện mới của Entune cung cấp truy cập vào các ứng dụng cho tìm kiếm Bing, Pandora và các thiết bị khác, cung cấp truy cập vào giải trí hoặc thông tin thông qua kết nối dữ liệu của điện thoại thông minh.

Không phải mất nhiều thời gian để nhận ra rằng Toyota Land Cruiser Prado 2018 là một chiếc SUV lớn, khỏe khoắn, chạy trên xe tải. Nó lớn hơn hầu như bất cứ điều gì khác trên con đường ngày nay, trừ khi bạn đang tìm kiếm chiếc GMC Yukon hoặc Chevy Suburban mới, hay Cuộc phiêu lưu của Ford.

Các cuộc hẹn trên cabin, dự đoán được, giống như những chiếc xe tải cỡ lớn cao cấp từ ghế phía trước. Thiết kế và một số vật liệu được vận chuyển ngay từ Tundra pickup, với nhựa matte trim chảy từ khu vực đánh giá và bao gồm một phần của bảng điều khiển trung tâm. Một số có thể thấy rằng điều trị trung tâm là một chút overstyled, nhưng nếu không các thiết kế chunky, với các điều khiển đơn giản và hiển thị, rất chức năng mà không nhìn quá đơn giản.

Thiết kế được thiết kế theo kiểu nam tính-gần như giống như một bộ phim hoạt hình, nhưng kết thúc mạnh mẽ của nó có trọng lực giống như xe tải mà không có sự giao thoa nào có thể sánh kịp, trong khi kiểu dáng của nó vẫn đẹp trai hơn so với những lựa chọn thay thế minivan mềm mại. Vành đai cao, mũ cao, và lưới tản nhiệt crôm tăng cường kích thước và số lượng lớn, trong khi gương mạ crôm, tay nắm cửa chunky, các tấm chắn bằng tấm và các tấm chắn bùn cháy đều góp phần làm cho sự điên rồ cơ bắp. Nhờ vào cửa sau dài, khá dễ dàng để vào và ra, cũng như đưa ghế trẻ em vào ghế giữa.

 

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88