Toyota Land Cruiser Prado 2018 trang bị túi khí công nghệ cao

Một trong số ít SUV cỡ trung trên cơ thể với động cơ 4 bánh tầm thấp được cung cấp tại thị trường Hoa Kỳ. Xe Toyota Prado 2018 cuối cùng đã thu được một sự chuyển đổi đáng kể vào năm 2014, khi nó có một bản cập nhật thiết kế trước, mới và gây tranh cãi, đèn hậu LED và các phiên bản nội thất nhằm mục đích cung cấp cho SUV thông thường cảm giác cao cấp hơn. Những tin tức lớn đã đến vào năm 2015 với việc giới thiệu phiên bản TRD Pro, đăng ký với Tacoma và Expanse với một mô hình đặc biệt nhắm tới những người yêu thích đường phố. Mới cho năm 2018 là các loại TRD Off-Road và TRD Off-Road Premium. Đối với những người yêu đường off-road,phiên bảnToyota Prado . Trả lại cho năm thiết kế mới. Các phiên bản TRD Off-Road cung cấp một thiết kế ngoại thất bên trong và bên trong, hình dáng bằng sợi cacbon, cũng như thêu chữ cái TRD màu đỏ ở mặt trước cho phiên bản TRD Off-Road Chi phí.

toyota-land-cruiser-prado-2018-trang-bi-tui-khi-cong-nghe-cao

Toyota Innova 2018

Các xe Toyota Prado 2018 được công nhận vì đã đúng với nguồn gốc của nó. Đây là một trong những chiếc SUV truyền thống cuối cùng, đó là tuyên bố nó vẫn là một chiếc xe tải. Nó đã không đi qua trên để được một chiếc xe cao. Cơ thể của nó được gắn chặt vào khung cứng rắn của nó, giống như chúng đã sử dụng để làm, khi SUV khó khăn cũng như trước khi chúng được gentrified. Nếu bạn muốn mua một chiếc Toyota Highlander. Nếu bạn định lên đường, hãy tìm người Prado.

Tuy nhiên, không có khái niệm không chính xác, chiếc Prado \ năm 2018 đã được nâng cấp và cũng được tinh chỉnh trong nhiều năm, và không cảm thấy khắc nghiệt trên bề mặt. Nó bao gồm một động cơ 4,0 lít V6 làm cho 270 sức ngựa và 278 pao-feet mô-men rất nhanh, và 5 tốc độ truyền dẫn. Nó lái xe tốt hơn so với nguồn gốc của nó có thể gợi ý. Đó là khả năng cơ động, đặc biệt là ở tốc độ giảm và cũng tại bãi đậu xe.

Các Prado TRD Pro phù hợp cho những chuyến đi dài, với một chuyến đi khá trơn tru và rất ít tiếng ồn giao thông, mặc dù các cabin không khá phù hợp với sự cải thiện của Ford Explorer hoặc Dodge Durango. Cùng với cơ thể hẹp hơn cũng như sàn cao hơn vuốt một số không gian hàng hóa, so với các mô hình thông thường không phải là body-on-frame.

Các Toyota Prado 2018 là một cơ-on-frame midsize SUV điển hình liên quan đến chiếc xe Tacoma hạng trung, quốc tế Land Cruiser Prado, cũng như Mỹ-thị trường Lexus GX. Chiếc ghế hành khách 5 chỗ là cơ bản, với một hàng thứ ba tùy chọn mang lại khả năng hoàn chỉnh đến 7. Mẫu SUV được cung cấp trong cấu hình ổ bánh sau hoặc bốn bánh cũng như hệ thống cơ bản là một động cơ V-6 4,0 lít 270 mã lực Một hộp số năm tốc độ.

Ngoài ra, phiên bản SR5 của dòng xe nhập cảnh được trang bị đầy đủ với ghế lái điều khiển điện 8 chỗ, điều khiển hành trình, cửa sổ điện trong nhà, điều hòa không khí, vô lăng bằng da, kết nối Bluetooth, và hệ thống đa truyền thông Entune của Toyota. Phiên bản Chi phí SR5 bổ sung ghế phía trước được làm nóng bằng điện SofTex, gương chiếu hậu tự động và cũng là bộ thu phát Homelink phổ quát. Bộ trang bị tối thiểu bao gồm tính năng bộ nhớ chỗ ngồi của người lái xe, da tự nhiên đục lỗ và ghế trước thông gió cũng như điều khiển môi trường tự động hai mặt với lỗ thông hàng thứ hai. Tất cả các phiên bản cung cấp HD Radio, Sirius XM vệ tinh điều chỉnh công suất Bluetooth bài hát streaming, và cũng là một máy ảnh điện tử chiếu hậu.

Các xe Toyota Prado 2018 được cung cấp theo nhiều mức độ khác nhau, bắt đầu bằng SR5, SR5 Premium, TRD Off-Road, TRD Off-Road Chi phí, Limited và TRD Pro. Tất cả các phiên bản đều được trang bị động cơ V-6 4.0 lít 270 mã lực với tốc độ truyền 5 tốc độ. Khả năng kéo tối ưu cho thiết kế được trang bị đúng cách là 5.000 pounds. Mặc dù có thể so sánh về kích cỡ với chiếc Crossroad cỡ trung của Highlander, chiếc Prado có một mục tiêu khác biệt rõ rệt trong cuộc sống, phục vụ cho những người tìm kiếm một mức độ off-road cao hơn. Do đó, Prado cung cấp tính năng thu thập thông tin của Toyota giúp duy trì tỷ lệ phù hợp trong các tình huống khó khăn trên đường off-road, kiểm soát động cơ và dừng lực lượng trong vòng năm cài đặt tốc độ thấp được điều khiển bởi trình điều khiển.

Toyota Vios 2018

thật sự là sắp ra mắt? Mặc dù chưa được chính thức xác nhận, nhưng có một lý do rất lớn tại sao internet hiện nay đang trong tình trạng hách dịch liên quan đến chiếc Toyota Prado 2018 hoàn toàn mới. Toàn bộ kịch bản với chiếc hatch back cụ thể này đang trở thành một chủ đề nóng trong số những người đam mê ô tô trên mạng, nhưng tại sao họ lại tích cực rằng sẽ sớm có sự xác minh chính xác về chiếc ô tô này ngay cả khi chưa có con gián điệp Toyota Prado được tung ra vào năm 2018? Dưới đây, chúng tôi sẽ nói về tất cả những gì chúng tôi biết liên quan đến lối vào tin đồn này đến dòng xe thương hiệu nổi tiếng của Toyota.

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88