Toyota Nhật Bản đã lộ mẫu xe bảy chỗ Toyota Inova 2018 đầu tiên

Toyota Innova 2018 bảy chỗ ngồi dường như là điểm bán hàng chủ chốt trong những ngày này. Có lẽ trong nền văn hoá của chúng tôi để nhồi nhét như nhiều người trong xe hơi hoặc gia đình của chúng tôi định hướng giá trị. Tuy nhiên, rất nhiều người trong chúng ta tìm thấy ý tưởng về nhiều chỗ ngồi như là an ủi, chỉ trong trường hợp chúng ta cần chúng. Điều đó nói rằng, hiện có bảy chỗ ngồi đang làm tràn ngập thị trường, thay đổi về kích cỡ và giá cả. Giá thấp hơn, thì càng tốt.

toyota-nhat-ban-da-lo-mau-xe-bay-cho-toyota-inova-2018-dau-tien

Altis 2018

Toyota đã tương đối muộn để chơi trò chơi bên trong bảy chỗ. Chắc chắn, vào đầu những năm 2000, chiếc xe Toyota Innova 2018  đã trở lại nhưng nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã tiết lộ chiếc bảy chỗ ngồi đầu tiên trên thị trường này dưới dạng Mobilio. Ra mắt vào năm 2018, Mobilio đã tăng lên các bảng xếp hạng, trở thành một trong những người bán chạy nhất trong dòng sản phẩm Toyota. Bây giờ, có một mô hình cập nhật và nó quan tâm đến việc thực hiện khởi đầu thành công của nó.

Vậy Toyota đã làm gì để cập nhật Mobilio? Đối với người mới bắt đầu, có một mô-đun mặt tiền hoàn toàn mới, và đối với tôi, nó làm cho chiếc Mobilio trở nên đẹp hơn. Nó không còn giống như một chiếc Brio với thân hình dài hơn. Các đèn pha lớn hơn, đèn lên cao cho Mobilio một dấu hiệu của sự xâm lược và mức độ RS trim thêm vào đó. Đồng thời, nẹp ‘Mặt nạ rắn’ bổ sung cho đèn pha mới, gần như làm cho nó xuất hiện như là một mô hình hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, nó giữ lại hình dạng của mô hình RS cũ hơn nhưng đó không phải là điều xấu. Với một cái nhìn vuông vắn hơn, nó có vẻ dính chặt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Nói về những điều đã được giữ lại, hai bên và phía sau đã được chuyển từ các mẫu xe trước khi cập nhật. Điều đó có nghĩa là nó vẫn có chiều cao tháp thấp, giúp dễ dàng đưa hàng vào khoang chứa hàng. Giống như trước đây, Mobilio cập nhật trông giống như một toa xe lửa với một mái cao hơn một MPV.

Toyota cũng đã nỗ lực rất nhiều để cải tiến nội thất của Mobilio. Nó không còn chia sẻ bảng điều khiển theo chủ đề tròn của Brio. Đưa ra một cái nhìn trưởng thành hơn là một cái gạch chéo thẳng ra khỏi Jazz, đối với tôi, tạo cho nội thất cảm giác thật đáng kể. Vâng, có chất dẻo cứng nhưng các kết cấu làm tăng không khí một phần nào đó. Ngoài ra mới là chỗ ngồi và tôi phải nói rằng đó là một sự cải tiến rõ rệt hơn những cái cũ. Có padding dày hơn và bolsters dày hơn, khắc phục những chỗ ngồi khá khó chịu của mô hình trước khi cập nhật. Tôi muốn họ thêm một bộ điều chỉnh chiều cao ghế như là một phần của bản cập nhật này.

Không gian là không có vấn đề với Mobilio. Có những ngăn xếp của mái vòm nhờ vào mái nhà được nâng lên trong khi hàng thứ hai vẫn cung cấp rất nhiều chân, thậm chí với những người cao chót vót ở phía trước. Ngoài ra, có một điều đáng ngạc nhiên là lượng không gian ở hàng thứ ba, nơi người lớn dưới 5’8 “có thể ngồi trong sự thoải mái tương đối. Đối với tiện ích, nó có thể dễ dàng nhận được một số lượng đáng kể các cửa hàng tạp hóa và hộp, mặc dù bản lề cho các ghế ngồi phía trước tumble-forwarding ngăn không cho nó có một sàn nhà thực sự bằng phẳng. Hy vọng rằng mô hình thế hệ tiếp theo sẽ có ghế phẳng gấp lại nhưng vẫn giữ được năng lực hàng hóa ấn tượng.

Sau tất cả những thay đổi từ bên trong và bên ngoài, Toyota Innova 2018 đã giữ động cơ i-VTEC 1.5 lít dưới nắp ca-pô. Công suất không thay đổi ở mô men xoắn 120 PS và 145 Nm, giống như BR-V, Jazz và City. Sau đó nó được ghép nối với một hộp số truyền liên tục với chế độ 7 tốc độ. Chúng tôi đã biết kết hợp động cơ này như là một máy nghiền nhẵn, với CVT tạo ra tiếng rì rĩ từ bế tắc và động cơ cung cấp năng lượng từ tầm trung và trở đi.

Với 120 PS dưới mui xe, nó đủ để lang thang bên trong thành phố và đầy đủ trên đường cao tốc. Nó sẽ không đặt ra các tiêu chí đánh giá hiệu suất mới, nhưng nó không phải là mục đích của chiếc xe ở vị trí đầu tiên. Vấn đề quan trọng hơn là hiệu suất của nó với đầy đủ các hành khách. Với sáu chiếc trên boong và các khay hộp để khởi động, Mobilio vẫn có đủ lực kéo để tự mang theo. Động cơ đã trở thành một giọng hát nhiều hơn trên các con đường dốc hơn nhưng nó không phải dưới nhiều căng thẳng. Có lẽ nó chỉ cần một sức kéo dài hơn một chút nhưng một Mobilio đầy tải trọng sẽ hoạt động tốt.

Yaris 2018

Đây là một chiếc Toyota Innova 2018, người ta mong đợi con số kinh tế tiết kiệm nhiên liệu tốt và chiếc Mobilio đạt được trên mặt trước. Lưu lượng cực kỳ nặng (hai tiếng để trang trải 21 km) thu được 8.4 km một lít, không phải là một dấu hiệu xấu vì nó luôn đứng vững trong hầu hết thời gian. Vào các ngày khác (một giờ đến 18 tiếng), con số này di chuyển lên đến 9,4 km / lít trong khi đó một chuyến đi chơi trên xa lộ đã đăng ký 15,6 ki lô mét / lít.

Nhờ có chỗ ngồi mới, Mobilio là một đi lại thoải mái hơn rất nhiều. Có nhiều hỗ trợ trở lại và padding dày hơn có nghĩa là bạn cảm thấy khung ghế sau khi chi tiêu hàng giờ trong giao thông. Nó vẫn cưỡi giống như mô hình facelift trước, nhưng chỗ ngồi làm cho một thế giới của sự khác biệt. Đây là một chiếc xe bạn sẽ không nhớ ngồi hàng giờ trong khi lái xe. Điều đó nói rằng, có một chút vững chắc trong việc đi xe khi chiếc xe trống nhưng nó mịn ra với một tải đầy đủ. Đồng thời, nó có thể sử dụng một chút công bằng của deadening âm thanh cho một chuyến đi yên tĩnh hơn.

Mặc dù tình trạng của nó như là một cuộc chạy đua gia đình, Mobilio có thể là một chỉ đạo thú vị đáng ngạc nhiên. Có thể nó là nền tảng của Brio (tăng sức chứa bảy chỗ) nhưng nó nhẹ và khá năng động để lái xe trên những con đường quanh co. Vâng, chỉ đạo là nhẹ và không cung cấp nhiều thông tin phản hồi nhưng khung xe là tốt. Hệ thống lái nhẹ lái xe quanh thị trấn, làm cho nó dễ điều khiển và dễ đỗ. Sự trợ giúp thêm cho tính cơ động là máy quay đảo chiều.

 

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88