Toyota Vios 2018 được thiết kế mới nhất với kiểu dáng, ngoại thất

Toyota Vios 2018 .Trong suốt 6 tháng trước, kỷ nguyên mới Vios đã nổ tung các sơ đồ thỏa thuận cho Toyota Motor Philippines.

Chúng tôi đã đi cho các Vios lúc đầu tiên là tầm trung 1.3e lập trình và sau đó đã để kiểm tra Vios như 1,5g được lập trình. Rõ ràng cả hai chiếc xe đều có cảm hứng với phong cách, hiệu suất, tính dễ sử dụng và tốc độ. Chúng tôi thực sự hối hả trong cuộc trình diễn cho Toyota Vios Cup, một sự sắp xếp sử dụng các mô hình M / T 1,5 g.

toyota-vios-2018-duoc-thiet-ke-moi-nhat-voi-kieu-dang-ngoai-that

Cho đến thời điểm này, mặt khác, chúng tôi đã thử các biến thể truyền tải đã được lập trình của nhãn hiệu tự động cung cấp rõ ràng nhất ở Philipin. Hiện tại chúng tôi sẽ đi cho các phòng trưng bày tiêu chuẩn chứng khoán Vios 1.5g M / T, và chúng tôi ‘

Giá xe toyota Innova 2018

Giống như chiếc A / T 1.5g mà chúng tôi đã thử, nó được làm bằng kim loại màu cam, một màu sắc phong nha mà kỷ nguyên cuối cùng Vios đã không có tuy nhiên 1st gen (thường) đã làm; Tôi chấp nhận họ gọi nó là “Than” trong những ngày đó. Việc tìm kiếm thực sự nổi bật đối với loại xe này, thể hiện rằng thiết kế tuyệt vời không đòi hỏi phải tốn kém.

hàng thứ cấp ra khỏi đó trong mọi trường hợp. Một số không thích phía sau, tuy nhiên nói chung là một kết thúc của nó phù hợp với thiết kế tổng thể hoàn hảo ngày nay.

Xe thử nghiệm này có nội thất giống như chúng tôi đã thử trước đây; Khéo léo và tinh thông. Trường hợp, có sự hỗ trợ “lượn sóng” hoàn hảo cho khung âm thanh, sức mạnh tuyệt vời của người hâm mộ trên các lỗ thông gió A / C (trên cánh của bảng điều khiển) và việc may khâu giả (vẫn hấp dẫn) trên cạnh chính của gạch ngang . Các màu be / kế hoạch màu tối tìm kiếm tuyệt vời tuy nhiên (vì mục đích thông thường của mục đích) Tôi nghiêng về phía bóng tối / ánh sáng màu đen kết hợp bóng tối trên 1,3e chúng tôi đã cố gắng trước, Đơn giản của nó trên mắt và tất cả về cơ bản, ít đòi hỏi phải làm sạch.

Các ghế có phòng tuyệt vời xung quanh, và vị trí ngồi trên ghế sau đã tăng cường qua các mô hình trước đây cũng có. Vị trí lái xe dường như cũng tốt hơn tuy nhiên vẫn thực sự đứng thẳng khi đối chiếu với một cái gì đó như Ford Fiesta hay Honda City.

Các gages đã trở lại trước khi người lái xe, bánh lái và cảm giác tuyệt vời, cùng cố gắng cho các phong trào vận động khá phong trào quanh. Không nghi ngờ gì nữa là sự thay đổi có dấu trong quá khứ của Vios, tuy nhiên có một số vấn đề cực kỳ nhỏ như sự hỗ trợ tập trung kỳ lạ phá vỡ trước shifter; Nó hữu ích cho tiền xu và những thứ nhỏ bé, nhưng bạn sẽ khó ép để phù hợp với một iphone trên nó trong khi sạc từ tập tin đính kèm 12v. Ngoài ra, vị trí cao kỳ lạ của cổng USB của đài phát thanh làm cho kết nối với một ipod-liên kết và tất cả – một điều đáng ngờ trong trường hợp bạn là một stickler để giữ các liên kết trong quan điểm … như tôi.

Giống như chúng tôi đã nói một thời gian gần đây, động cơ là một chuyển từ thời kỳ quá khứ; Động cơ VVT-i 1nz-FE 1,5 lít có công suất 107 mã lực và momen xoắn cực đại 142 Nm. Việc vận hành động cơ là một mô hình của Toyota ngay từ bây giờ, ngay cả những chiếc Altis mới đây cũng đã vận chuyển động cơ 1.6 và 2.0 lít. Việc truyền dẫn cũng tương tự như gen trong quá khứ: một hộp số 5 tốc độ. Thực sự, tôi muốn họ sửa xe máy một chút (có thể với Dual VVT-i giống như động cơ 1,6 lít trong Altis), tuy nhiên điều này có thể làm tăng giá thêm.

Giá xe Toyota Prado 2018

Lái xe xung quanh, có một độ nghiêng của sự đơn giản mà hộp 5 vận tốc và động cơ 1,5 lít hợp tác. Trang phục là rất tốt, tay nắm nhẹ và mỗi phong trào cảm thấy tích cực; Hầu hết các loại xe trong hạng nền kinh tế đều có xu hướng có cảm giác hộp số mềm hoặc nhạt. Thêm vào đó, sự che giấu ồn ào và ồn ào xuất hiện đã tăng lên trong thời gian vừa qua.

Trường hợp Toyota All New Vios 2018 Xem lại chuyển tải hàng hóa có hiệu quả. Mặc dù những gì một nhà viết tiểu luận về một địa điểm / tạp chí xen kẽ có thể đã được soạn thảo, nhưng phiên bản được lập trình của Vios 1.5g có dung tích vận chuyển hiệu quả cao theo máy nhiên liệu; Dễ dàng 8,5 km để lít trong thành phố (vừa phải phong trào) và bay liên tục sản lượng 12,2 km / l trên một mở liên bang.

Như bất kỳ kiểm tra đầy đủ kiểm tra xe nếu, chúng tôi cần phải xác nhận số lượng đang được ném vào chúng tôi bằng máy. Như đã được chỉ ra, trong một chuyến công tác thứ sáu (vận chuyển vừa phải đến đáng kể) và khi bể chứa tràn vào dòng nước tràn, máy đọc được ở tốc độ 10,1 km / l mà không có ‘bẫy’ phi thường. Chiếc xe đã đăng nhập một khoản tiền 53,4 km và ăn mất 5,42 lít khi chiếc xe bơm đầy cùng với quyền bơm tràn. Hãy tính toán: 9,85 km cho mỗi lít. Máy có vẻ chính xác. 4 km và nuốt 5,42 lít làm đầy cùng một bơm với dòng nước tràn. Hãy tính toán: 9,85 km cho mỗi lít. Máy có vẻ chính xác. 4 km và nuốt 5,42 lít làm đầy cùng một bơm với dòng nước tràn. Hãy tính toán: 9,85 km cho mỗi lít. Máy có vẻ chính xác.

Kỷ nguyên cuối cùng của chiếc Vios không bao giờ là cái gì đó mà chúng ta có thể gọi xe của người lái … về cơ hội mà bất cứ điều gì, chiếc xe của người lái xe manong. Cái này hơi khác biệt một chút. Vâng, nó vẫn được bán cho các tổ chức xe taxi nhưng cũng như hiệu suất, tất cả các Vios mới là một gói ít vui nhộn.

Bởi và lớn nhanh là rất tốt cho hộp tỷ lệ gần đó. Phanh có thể có khả năng là tốt nhất trong lớp và việc tách các bàn đạp là rất lớn khi bạn thực sự cần phải có được tinh thần, gót chân và toeing tuyến đường của bạn xung quanh một đường phố núi. Về cảm giác và chăm sóc, những chiếc xe như City và Fiesta thì tốt hơn, tuy nhiên Vios thẳng đứng ở đó. Rõ ràng là hình thức Cup là snappier nhiều, tuy nhiên tiêu chuẩn 1.5g M / T là bài báo chính hãng nào. Trên bất kỳ đèo núi nào,

Nói những gì bạn cần liên quan đến Toyota Vios, nhưng có rất nhiều lý do mà nó là chiếc xe cung cấp rõ ràng nhất ở Philippines cho những mảnh tuyệt vời trong 10 năm gần đây nhất. Nó xuống đất, thông thạo, dễ thích nghi, đơn giản để lái xe, rắn và không giỏi để theo kịp.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88