Toyota Vios 2018 E phong cách quý phái , sang trọng nhập khẩu

Toyota Vios 2018 cung cấp một chiếc sedan cỡ lớn với một không gian đặc biệt cũng như phong cách. CácToyota Vioskhông yêu cầu bạn sở hữu nó hoặc sở hữu nó. Nó mang lại sự tiện lợi ở phía trước: nó thoải mái như giường ngủ trên gối, cũng như không cưỡi hoặc chăm sóc như thế.

Năm nay, nó được cung cấp như là một chiêc xe hoặc như một Vios . Các loại xe ô tô Toyota Vios có sẵn trong XLE cũng như các khung cảnh Visiting phong cách.

toyota-vios-2018-e-phong-cach-quy-phai-sang-trong-nhap-khau

Thông tin lớn cho Toyota Vios năm 2018 là Toyota đã thực hiện một bộ sưu tập các yêu cầu thiết bị an ninh, bao gồm cảnh báo trước va chạm với dừng khẩn cấp tự động; Điều khiển hành trình thích ứng; Dầm đèn cao tự động; Cũng như cảnh báo khởi hành làn đường.

giá xe Toyota Innova 2018

Các đối thủ cạnh tranh chính của Avalon bao gồm Chevy Impala, Hyundai Azera, Kia Cadenza và Ford TauruWe cung cấp cho Avalon 7,7 điểm từ 10 điểm, với các yếu tố rất lớn cho sự an toàn cũng như sự thoải mái.

Toyota đã thiết kế lại Avalon vào năm 2013, cũng như cung cấp khoảng cách thẩm mỹ hơn từ Camry chia sẻ thiết bị chạy của nó. Nó hiện có sự hiện diện thực sự, nhờ một mái vòm đặc biệt, những tấm chắn sau, và kính phía sau thoải mái. Bên trong, thiết kế hiện đại của Avalon cũng như vẫn sử dụng thiết bị chuyển mạch màn hình cảm ứng dội ngang để tạo ra một giao diện âm thanh sạch sẽ và cao cấp. Sản phẩm Cabin nổi bật, và cũng phù hợp và hoàn thành là đến yêu cầu Lexus.

Avalons có sẵn trong loại gas hoặc khí gas điện. Một động cơ V6 mạnh mẽ và mềm dẻo 268 mã lực là động cơ cung cấp, nhưng hệ thống truyền động Hybrid của Toyota Vios 2018 được tập trung. Với công suất 200 mã lực từ sự kết hợp giữa động cơ điện, ắc quy và pin thẳng hàng 4, Avalon Hybrid có tốc độ nhanh và hiệu quả đáng kinh ngạc với công suất 40 mpg trên dải công nghiệp EPA.

Điều này gần đây nhất Avalon thực sự cảm thấy được làm thêm và cải thiện, là tốt. Chúng tôi không gọi nó là hào nhoáng, nhưng nó đã đánh chúng tôi như khả năng tuyệt vời và có thể điều khiển theo cách mà các phiên bản cũ hơn không. Nó đã thực sự hoàn toàn bị bỏ rơi các chuyến bay floaty và hướng không chủ định của quá khứ cho một cảm giác đường thẳng nhưng không vững chắc.

EPA đã không lắp ráp số cho năm 2018 Toyota Vios , nhưng nó đặt V-6 Avalon ở 21 thành phố mpg, 31 đường cao tốc, 24 kết hợp năm ngoái. Bảng xếp hạng EPA của Avalon 40/39/40 mpg làm cho nó trở thành một trong những chiếc xe ô tô lớn nhất sử dụng nhiên liệu hiệu quả nhất trong bất kỳ tình huống sở hữu nào, và chắc chắn là hiệu quả nhất cho việc lái xe ở thành phố và lui tới.

Các Avalon 2018 là rộng rãi, hiện đại ngày nay cũng như chu đáo tạo thành. Các ghế phía trước có thể sử dụng một chút hỗ trợ phụ, nhưng rears là một trong những tốt nhất bạn có thể tìm thấy trong xe ô tô lớn. Avalon có được một thân cây rộng 16 bộ, và cũng có sàn gỗ và cửa mở rộng, bạn có thể phù hợp với rất nhiều túi cửa hàng tạp hóa. Các mô hình lai tạp có một thân cây nhỏ hơn 14 foot khối nhỏ, tuy nhiên không gian nhà kho là một sự hy sinh nhỏ bé để đạt được hiệu quả.

Avalon cung cấp một danh sách các tính năng an toàn, bao gồm túi khí hậu sau phía sau và sau, cũng như các túi gối trước, và đánh giá thử nghiệm cũng đã gần như hoàn hảo trong suốt hội đồng quản trị. Tất cả thiết kế đi kèm với máy quay phim chiếu hậu, trong khi màn hình mù tại chỗ phổ biến trên các phiên bản Touring.

Các 2018 Toyota Vios Specs được plushly trang bị, với các chức năng điện, da, và một màn hình cảm ứng 7-inch mà điều chỉnh hệ thống âm thanh. Các mô hình của Avalon XLE và XLE Plus được trang trí bằng gỗ, trong khi các phiên bản XLE Premium có thể điều hướng cũng như thanh toán thiết bị không dây thông minh Qi.

Các phiên bản du lịch có bánh xe 18 inch màu xám, mặt trước đặc biệt, cũng như đèn pha LED. Các mô hình tối ưu nhất được sử dụng trên các sản phẩm cao cấp, 2018 Avalon Thông số kỹ thuật với nội thất bằng da tự nhiên đục lỗ, vị trí cực nóng và sưởi ấm, ghế sau được sưởi ấm, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động ba khu vực, nắng sau, âm thanh JBL 785 watt, đèn pha HID, Cũng như đèn LED ban ngày chạy.

giá xe Toyota Prado 2018

Lưu ý: Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web này, tất cả các thông tin được đưa ra dựa trên một số bài viết phát hành và thảo luận về chiếc xe này trên internet arround trên thế giới. Không phải tất cả thông tin đều đúng, có thể sai và khác. Hãy liên hệ với   Phòng trưng bày Toyota gần địa điểm của bạn để xác nhận đúng thông tin. Trân trọng,  Toyota Tổng quan Toàn cầu.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88