Toyota Vios 2018 thiết kế nội thất , ngoại thất sang trọng, mạnh mẽ

Một lần nữa vào năm 2018, nhưng lần này nó là một chiếc xe hơi . Chiếc xe này được gọi là năm là tốt để đi ra ngoài trong thị trường hiện nay. Toyota Vios 2018 , một đại lý của Toyota đã muốn cho chiếc xe này một mô hình AWD hỗn hợp. Sau khi nó được giới thiệu tại Triển lãm ô tô New York năm 2014, người ta đã đưa ra các vấn đề về động cơ của chiếc xe này. Đó là sau đó Acura đã nói chuyện về vấn đề này với Toyota để đi cho hệ thống giống một nửa. Toyota Vios 2018 thiết kế nội thất , ngoại thất sang trọng, mạnh mẽ.

toyota-vios-2018-thiet-ke-noi-that-ngoai-that-sang-trong-manh-me

Toyota Innova 2018

Bóng râm, lớp học, sự đổi mới, lập trình và lốp xe là những mục đích vững chắc của chiếc xe này. Nó sử dụng một hộp số DTC 7 tốc độ để có thể chọn và bắt đầu nhanh hơn. Nhiều đổi mới mới trong chiếc xe này mang lại tên “Đổi mới xe hơi” cho RLX. Tất cả mọi thứ được xem xét, nó sẽ có một sự cạnh tranh phong nha đối với Toyota và Mercedes.

Về phía bên ngoài, đèn LED bao gồm các hạt cầu xenon và neon, cho thấy giới hạn phản xạ tốt hơn vì hai loại khí này có tỷ lệ khúc xạ thấp. Các decals mới cho Acura xe ô tô cung cấp một cái nhìn tinh tế để chiếc xe này. Năm Toyoyta Vios 2018có phụ trợ thấp tuy nhiên nó có độ cao tự do trên mặt đất với tổng khối lượng 2,4 inch. Có mui xe ở điểm cao nhất của chiếc xe đó bổ sung cho cái nhìn mới cho chiếc xe này.

Lối vào điện tử là mới và tràn đầy sức sống cho khách hàng. Khoang chứa có thể được mở từ bên trong từ bảng điều khiển nhưng vẫn có đủ không gian để chứa không dưới 50 kg trọng lượng. Kính cửa sổ có bóng tối trong bóng mát theo cách này phản ánh ánh sáng ban ngày giữ trong mát.

Năm 2018, Vios sẽ có màn hình 8,8 độ trên màn hình, nơi có thể tìm kiếm đường phố, phim ảnh, giai điệu và tuyến đường dễ dàng. Nó bổ sung có một hệ thống Infotainment cập nhật để thích ứng của 3,0. GPS toàn thời gian cung cấp quyền đầy đủ trên tuyến đường và đường phố. Nó tương tự như vậy có 2,8 mạng Bluetooth và hiệp hội Wi-Fi cho 24 × 7.

Các ghế được trơn và trang bị thảm trải sàn và được đo đếm. Ghế đa năng làm sạch sàn. Hệ thống thông gió được lập trình vì nó làm mát không khí bên trong chiếc xe này như nhiều là cần thiết. Đối với thú vị, nó có một loa Dolby đôi với hỗ trợ bass và giảm tốc độ cao.

Trong động cơ, Toyoyta Vios 2018 sẽ có hai động cơ 3,5 lít, một là một nửa và một nửa động cơ. Nó có thể tăng công suất 310 mã lực và có thể mang lại mô men xoắn 272 lb-ft. Một động cơ khác mà khách hàng có thể mua là động cơ V6 với công suất cao hơn, tuy nhiên mô-men xoắn nhỏ hơn. Nó có thể nhanh hơn 60 mph chỉ trong 5,7 giây.

Mỗi một động cơ được dự định để tiếp tục chạy vào một truyền bảy tốc độ truyền tải với 6 hỗn hợp hộp số. Nó cho một mileage của 25 mpg trên đường phố nhanh chóng và 32 mpg trên thruways. Có một pin bổ sung và thay thế điện cho chiếc xe này.

 →Prado 2018

Giá của năm Toyoyta Vios 2018 dự kiến ​​dao động nhẹ và sẽ giảm khá nhiều trong mức giá của mô hình hiện tại. Nhưng sau nhiều lần kiểm tra, giá của mô hình sẽ bắt đầu với 52.000 USD. Toyoyta Vios 2018này sẽ có mặt trên thị trường vào giữa năm 2018.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88