Toyota Yaris 2018 chiếc xe nhỏ gọn với kiểu dáng châu âu

Toyota Yaris 2018 không phải là mô hình nhỏ nhất của công ty, nhưng nó là chiếc xe giá thấp nhất của Toyota. Các khe cắm Yaris bên dưới chiếc Corolla và Camry bán chạy nhất. Với một số trùng hợp với Scion xD cùng với Toyota Prius C hybrid, Yaris có một cách tiếp cận truyền thống hơn về những gì một chiếc xe nhỏ nên được.

toyota-yaris-2018-chiec-xe-nho-gon-voi-kieu-dang-chau-au

Nhìn chung, Toyota Yaris năm 2018 kết thúc khi mất đi một chút trong những năm 90, khi một động cơ tiết kiệm nhỏ, giá nhãn hiệu thấp và khả năng cơ động tuyệt vời đã đủ để xoa dịu những người đi làm có ngân sách khắt khe. Yaris vẫn là một chiếc xe hatchback có tầm cỡ có thẩm quyền, nhưng một trong số đó lại ít có khả năng nổi bật so với các phân khúc phụ khác trong phân khúc thị trường ngày càng cạnh tranh này.

Giá Xe Toyota

Nhờ một số công trình thiết kế có nguồn gốc ở Pháp, nơi Yaris được xây dựng cho Hoa Kỳ, mô hình này có tính hấp dẫn trực quan hơn, và nó thậm chí còn có thêm sức mạnh, sắc nét và ảnh hưởng bởi Euro vào năm 2018. Thiết kế bao trùm đã được bảo toàn – Được trang bị ba hoặc năm cửa – Yaris được trang trí bằng những chi tiết mới, với những nét điêu khắc mới, một dòng sản phẩm sáng màu xung quanh biểu tượng Toyota lớn, và một lưới tản nhiệt lớn hơn với thiết kế ‘lưới’ màu đen mới Kết quả tìm kiếm trong một khoản tiền trực quan mà không phải là mạnh mẽ hơn, như Toyota muốn chỉ ra, nhưng rực rỡ hơn và ban đầu, như chúng ta thấy nó. Bên trong, cabin vẫn còn phong cách và thiết thực hơn nhiều so với các thế hệ Yaris trước đây (vâng, chúng tôi đã * gần như * quên về cụm máy đo trung tâm của người tiền nhiệm của nó).

Nhìn chung, nội thất ấn tượng như đơn giản và trực quan ngay bên cạnh những bố cục nội thất phô trương của một số mô hình khác trong lớp này. Dash có các đường ngang, kệ giống nhau và các điều khiển đơn giản, vui vẻ và dễ hiểu. Ngoài ra còn có một số lượng lớn các không gian lưu trữ được xây dựng, dưới dạng khay, thùng đựng đồ, thùng rác, và các loại tương tự, bao gồm cả một khay dài ở dưới đáy của hành khách.

Như ấn tượng là phong cách là trong ra khỏi khu thoải mái của Camry và Corolla, đó là những gì dưới mui xe mà cho phép xuống toàn bộ gói. Động cơ duy nhất được cung cấp trong Toyota Yaris năm 2018 là một động cơ bốn xi-lanh có công suất 106 mã lực. Ngay cả so với những gì hiện nay được cung cấp trong lớp này, nó đáng chú ý là công nghệ thấp-không tiêm trực tiếp hoặc turbocharging ở đây-và cố gắng để truy cập vào khu vực năng lượng của nó sẽ cảm thấy giống như bạn đang đằng sau bánh xe của một econocar năm 1990 một lần nữa. Hiệu suất là tương đối ảm đạm, và đó là nếu bạn thay đổi bánh răng của riêng bạn với các hộp số tiêu chuẩn năm tốc độ sử dụng. Chiếc máy tự động 4 cấp nhất sẽ chọn là một trong số những chiếc duy nhất còn lại trên thị trường, với khoảng cách rất lớn giữa trang bị thứ ba và thứ tư, trong khi các đối thủ cạnh tranh từ Chevrolet, Ford, Honda,

Một khi bạn đang tiến hành và theo đúng trình độ, Yaris năm 2018 cảm thấy nhẹ; Và khoảng 2.300 pound (khoảng £ 20 kg nhẹ hơn trong năm nay), đây là một trong những subcompact nhẹ hơn trên thị trường. Năm nay cũng mang lại cải tiến đình chỉ bao gồm lò xo mềm, dầm xoắn cứng hơn ở phía sau, và các cú sốc cứng hơn cùng với một số cải tiến kỹ thuật khác. Yaris có hệ thống trợ lực điện tốt hơn nhiều Toyotas khác, trong khi Yaris SE đặc biệt có hệ thống treo cứng hơn và thanh chống sẹo dày hơn, giúp vận hành dễ dàng hơn mà không ảnh hưởng nhiều đến sự thoải mái khi đi xe. Phanh trên tất cả các mô hình hoạt động tốt, và bàn đạp cứng hơn và ít nhạt hơn so với một số đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn muốn phanh đĩa sau, chúng là lĩnh vực độc quyền của Yaris SE.

Nội thất được mô tả tốt nhất là đơn giản nhưng không đáng kể. Không gian lưu trữ bên trong là tốt, và ghế phía trước được thoải mái và hỗ trợ, với rất nhiều phòng. Ghế sau là một câu chuyện khác; Chúng nhỏ hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là Nissan Versa Note, và Yaris có thể sử dụng được cho hai người lớn hơn so với bốn người. Không gian hàng hóa cũng không linh hoạt như vậy là tốt như các nhà lãnh đạo lớp lâu năm, Honda Fit. Chất lượng xe thậm chí còn tốt hơn so với trước kia, và với cách âm năm 2018, Yaris bây giờ là một tàu tuần dương tương đối yên tĩnh – nếu bạn không đẩy động cơ.

Toyota đã tăng cường cơ cấu Yaris cho năm 2018, mặc dù nó không đủ điều kiện là bất cứ điều gì hoàn toàn mới, vì vậy chúng tôi không chắc chắn nếu nó sẽ được retested bởi một trong những cơ quan an toàn của Mỹ. Kết quả kiểm tra tai nạn liên bang IIHS và liên bang đã là một túi hỗn hợp.

Về cơ bản, chỉ có ba nhà máy xây dựng của Toyota Yaris năm 2018: cơ sở L, LE trung cấp, và SE thể thao. Nhưng mặt tươi sáng là có thực sự không có nhiều để bump giá nhãn dán tất cả những gì cao hơn. Các mô hình SE hàng đầu là những mô hình thực sự nổi bật; Họ bổ sung thêm các bánh xe hợp kim 16 inch, phanh đĩa phía sau, đèn pha chiếu tia, đèn LED chạy ban ngày, lưới tản nhiệt phía trước màu đen, phanh sau, ghế nâng cao với vải thể thao, cụm dụng cụ thể thao và trang trí bằng da cho Tay lái và cần số.

Toyota Camry 2018

Cho đến năm 2018, thậm chí các phiên bản L cơ sở của Yaris bao gồm ghế sau có thể gập lại và ghế của người lái có thể điều chỉnh độ cao – cả hai sản phẩm chỉ có ở các bộ phận trên của năm ngoái và tất cả các mẫu Yaris năm 2018 đều đạt được một hệ thống âm thanh Entune có 6.1 Màn hình cảm ứng HD Radio, cổng USB, đầu vào phụ trợ, nhận diện giọng nói và kết nối âm thanh Bluetooth – bổ sung chức năng gọi rảnh tay Bluetooth. Ở mỗi cấp cắt, bạn có sáu loa; Bạn có thể thêm điều hướng như là một lựa chọn đại lý hoặc cổng cài đặt, mặc dù nó đáng chú ý rằng các mô hình Yaris không nhận được kết nối Entune App Suite bây giờ được cung cấp trên hầu hết các mô hình Toyota khác.

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88