Toyota Yaris 2018 xứng danh nữ hoàng của dòng đơn điệu

Những chiếc xe như Mini Giá Xe Toyota Yaris đã làm được nhiều điều để thay đổi nhận thức của mọi người về những gì mà một chiếc hatchback subcompact có thể mang lại, nhưng bên ngoài một vài phiên bản cao cấp hay hiệu suất, subcompact hầu hết được biết đến là rẻ tiền và nhỏ. Đó là những phương tiện phù hợp để lái xe ở các thành phố đông đúc hoặc cho những người lái xe tuổi teen tìm hiểu, nhưng xem xét rằng đây thường là những mẫu đắt nhất trong mỗi dòng sản phẩm của nhà sản xuất, chúng thường không nhiều hơn phương tiện giao thông cơ bản.

toyota-yaris-2018-xung-danh-nu-hoang-cua-dong-don-dieu

Mặc dù mỗi tiểu hợp phần phải đối mặt với cạnh tranh trực tiếp từ các loại xe khác trong phân khúc của mình, nhưng toàn bộ phân khúc phải đối mặt với thực tế là bất cứ ai muốn mua xe sẽ được nhiều tiền hơn để kiếm tiền. Có rất nhiều loại xe tuyệt vời trong khung giá $ 15,000 đến $ 18,000, thậm chí một vài chiếc xe hạng sang như Infiniti G37. Cạnh tranh với các lựa chọn thay thế như thế có thể khó khăn cho một chiếc xe mới rẻ tiền để cạnh tranh với.

Khi một chiếc Toyota Yaris LE năm 2018 xuất hiện cho tôi để thử nghiệm, nó đã đưa tôi vào một vị trí thú vị. Là chủ sở hữu trước đây của một chiếc BMW 15 tuổi có chi phí ít hơn một phần ba của MSRP của Yaris, tôi đã có kinh nghiệm về việc tận hưởng những lợi thế khi sở hữu một chiếc xe đẹp. Đồng thời, vị hôn thê của tôi, Kate, sở hữu chiếc Chevrolet Aveo 2006 – một ví dụ điển hình về vận chuyển không tốn kém ở mức cơ bản nhất của nó.

Giá Xe Toyota Việt Nam

Việc chọn một chiếc xe đã qua sử dụng trên một chiếc xe mới có giá tương tự cũng không dễ như tìm một chiếc xe đẹp hơn và mua một chiếc xe mới. Có, một chiếc Infiniti G37 năm tuổi có thể là cùng một mức giá với một chiếc Toyota Yaris mới, và nó có thể là một chiếc xe tốt hơn theo mọi cách có thể đo lường được, nhưng mua một chiếc xe mới, ngay cả một chiếc subcompact mới với giá 17.000 USD, vẫn còn có một vài Lợi thế.

Ưu tiên đầu tiên là bạn có thể kiểm soát hoàn toàn cách xe của bạn được điều trị. Bạn có thể phá vỡ chiếc xe một cách chính xác theo ý mình, và bạn cũng sẽ là người quyết định mức độ phục vụ của nó. Điều đó có nghĩa là bạn không phải đối phó với chủ sở hữu trước đó đã không chăm sóc xe đúng cách, có khả năng cho phép bạn lái xe mới hơn và ít bị hỏng hóc.

Bạn cũng được bảo hành khi bạn mua một chiếc xe hơi, điều này có lẽ là yếu tố động lực thúc đẩy mọi người mua một chiếc xe hơi rẻ tiền, mới. Việc bảo hành bội bảo đảm, thậm chí chỉ trong vài năm đầu tiên, mang đến cho chủ nhân sự yên tâm mà họ muốn. Yaris, ví dụ, đi kèm với ba năm hoặc 36.000 dặm lái xe lo lắng-miễn phí và hai năm bảo dưỡng nhà máy theo lịch trình.

Gần đây, các tiểu hợp phần bắt đầu cung cấp các tính năng an toàn mà bạn không nhất thiết phải có trong những chiếc xe hơi cũ. Tôi không nghĩ rằng Aveo của Kate có nhiều tính năng an toàn khác với khả năng có túi khí hoặc hai túi khí. Trong khi đó, Yaris có chín túi khí, cũng như hệ thống chống bó cứng phanh, điều khiển lực kéo, kiểm soát ổn định, phân phối lực phanh điện tử, và bộ phận đặt trước đai an toàn.

Mặc dù bạn có thể không nghĩ ngay đến việc so sánh một thương hiệu Yaris mới với một Aveo gần như 10 tuổi, đó là sự so sánh của chủ sở hữu Aveo sau khi dành ít thời gian để cưỡi trên Yaris.

Trước khi tôi đưa Kate đi xe, tôi phải đi đến cửa hàng tạp hóa để lấy thức ăn cho bữa tối. Cửa hàng tạp hóa của tôi được lựa chọn là một trong những địa phương có giá cả tuyệt vời trên steak nhưng không có một bãi đậu xe. Mặc dù tôi chỉ hoang tưởng về việc gãi chiếc viền ô tô Yaris 17.000 đô la vì tôi thường ở trong những chiếc xe đắt tiền hơn, nhưng đường phố đậu xe thật là dễ dàng, giống như Aveo của Kate và không giống như hầu hết những chiếc xe khác tôi đã xem lại.

Các bánh xe hợp kim 15 inch của người thử nghiệm của tôi đến với chắc chắn nhìn cách đẹp hơn bánh xe thép trên chiếc xe của Kate hoặc cơ sở Yaris, nhưng nếu bạn sẽ được đường phố bãi đậu xe Yaris của bạn thường xuyên, tôi gần như tự hỏi nếu có hợp kim bánh xe là nhiều hơn Của một trách nhiệm hơn một tính năng. Ít nhất với bánh xe bằng thép, bạn có thể thay thế vỏ bánh xe một khi họ nhận được scuffed lên. Sau đó một lần nữa, các hợp kim chắc chắn trông mát mẻ hơn.

Tôi đã lái xe BMW 5 Series cũ của tôi hay giả sử sử dụng Infiniti G37, những chiếc xe đó sẽ có các tùy chọn không được cung cấp trên Yaris, nhưng họ cũng sẽ khó khăn hơn nhiều đối với công viên đường phố. Đối với những người phải làm như vậy thường xuyên, kích thước của xe hơi thường là một trong những tính năng quan trọng nhất của nó.

Ngày hôm sau, kể từ khi chúng tôi dự định đi đến một công viên nhà nước gần đó trong vài ngày cắm trại, chúng tôi quyết định đưa Yaris thay vì Aveo. Folding ghế sau xuống đã được đơn giản, đủ và cho chúng tôi rất nhiều phòng để stuff tất cả những thứ của chúng tôi. Nó được cho là một kỳ nghỉ vui vẻ bên ngoài thành phố tại một khu cắm trại lái xe, không phải là một cuộc phiêu lưu đi bộ ba lô, vì vậy chúng tôi đã mang một công cụ khá tốt, nhưng Yaris cho phép nó dễ dàng.

Toyota Camry

Một khi chúng tôi đã lái xe trong một thời gian ngắn, sự khác biệt giữa hai chiếc xe đã trở nên rõ ràng hơn. Vâng, Yaris đã tạo ra sức mạnh gần giống như Aveo của Kate, và vị trí lái xe cảm thấy quen thuộc, nhờ một phần là do thiếu một tay lái telescoping, nhưng nó có các tính năng tiện lợi khác không có sẵn từ xa trên chiếc Chevy ở giữa của Kate.

Cửa sổ điện và ổ cắm điện đã được đưa vào và ra khỏi xe dễ dàng hơn nhiều, nhưng Yaris LE cũng đã có mục nhập không cần chìa khóa từ xa. Không có nút nhấn bắt đầu, nhưng không phải nhớ để tự khóa xe của bạn nữa là một tính năng tôi nghĩ rằng có quá nhiều người chấp nhận cho những ngày này. Gương điện cũng được bao gồm trong LE, đó là một tiện lợi khác mà tôi quên là biết ơn trước khi tôi bắt đầu lái xe Aveo.Yaris cũng đi kèm với màn hình cảm ứng Entune và 6 loa tiêu chuẩn, và trong khi đó không phải là hệ thống giải trí gia truyền giàu tính năng nhất trong mẫu này, nó có thể được trang bị điều hướng nếu bạn muốn và nó có kết nối Bluetooth. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể phát nhạc yêu thích của chúng tôi từ điện thoại của chúng tôi thay vì buộc phải nghe bất cứ tin gì trên đài FM.

Kiểm soát hành trình cũng được bao gồm trên Yaris LE, mà Avei của Kate không có. Yaris không nhất thiết phải được xây dựng để trở thành một chiếc xe du lịch đường cao tốc, tuy nhiên nếu bạn phải lên đường cao tốc, thì việc kiểm soát hành trình sẽ là bạn của bạn. Tin tôi đi. Tôi đã từng lái xe rằng Aveo từ Atlanta ở đâu đó xung quanh 1.350 dặm đến Boston mà không kiểm soát hành trình, và đó không phải là một cái gì đó tôi sẽ muốn vào bất cứ ai khác.

Thật không may, Yaris chỉ làm cho 106 mã lực, đó là không đủ để duy trì 65 dặm một giờ bất cứ lúc nào chúng tôi tiếp cận một nghiêng. Việc truyền tải sẽ phải đá xuống thứ ba bánh, cho tôi rất nhiều revs nhưng không nhiều hơn nữa trong cách bổ sung quyền lực. Tuy nhiên, đó là một chiếc xe giúp tiết kiệm nhiên liệu và độ tin cậy đối với hiệu suất, vì vậy nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, có lẽ bạn sẽ hài lòng với sự cân bằng.

Vào cuối thời gian của tôi với Yaris, tôi đã trung bình ở đâu đó khoảng 33 dặm cho mỗi gallon, đó là hơi tốt hơn so với giá tiết kiệm nhiên liệu kết hợp của 32 dặm cho mỗi gallon. So với Aveo, tôi cũng rất ấn tượng. Những ngày này, giao thông cơ bản cung cấp một lý do thuyết phục hơn để mua nó thay vì mua một chiếc xe hơi cũ mà đắt hơn nhiều khi mới.

Với giá 17.000 USD, Toyota Yaris LE cung cấp một chút công nghệ và một vài tính năng tiêu chuẩn mà bạn không quen tìm thấy, nó yên tĩnh hơn, có một chuyến đi tốt hơn, và nói chung, nó thoải mái hơn. Tôi sẽ không gọi nó là sang trọng, nhưng nó cảm thấy như nó được xây dựng để cuối cùng, và tôi sẽ mong đợi nó là rất đáng tin cậy. Thiết kế bên ngoài có thể phân cực, nhưng ít nhất nó cố gắng cho một cái gì đó thay vì gắn bó với phong cách nhạt nhẽo và vô danh của các subcompact trước đó.

Nơi mà nó bắt đầu tan rã cho tôi, mặc dù, là khi tôi bắt đầu so sánh Yaris với phần còn lại của phân khúc. Vâng, như một lớp học, subcompact đã đi một chặng đường dài trong 10 năm qua, và họ không gần vẫn còn là những hình phạt hộp họ một lần được, nhưng các đối thủ của Yaris đã tăng chơi của họ đáng kể, và tôi không chắc chắn Các Yaris biện pháp lên.

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc xe đắt nhất mà bạn có thể mua với bảo hành dài nhất, Kia Rio có bảo hành 5 năm với 60.000 dặm và bảo hành 10 năm 100.000 dặm và nó Vẫn cung cấp nhiều hơn chia sẻ công bằng của các tính năng.

Trong khi đó, Ford Fiesta lại vui vẻ hơn khi lái xe, đặc biệt là trong bộ Ecoboost 1.0 lít , và nếu bộ nhớ phục vụ chính xác, nội thất của nó cũng đẹp hơn cả Yaris.

Có Honda Fit, một đối thủ cạnh tranh đạt được mức tiêu hao nhiên liệu tương đương và hứa hẹn sẽ được đáng tin cậy như Yaris nhưng cũng có khả năng tăng thêm 25% điện năng. Thêm vào tính linh hoạt vượt trội và một tính năng thú vị để lái xe, và bạn có một công thức cho chiếc xe đáng yêu nhất trong phân khúc.

Cuối cùng, bạn cũng không thể quên rằng thương hiệu Scion của Toyota hiện bán iA , một subcompact đó là ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ đối với người đánh giá.

Đó không phải là nói Yaris là một chiếc xe xấu. Bất cứ ai tìm kiếm các phương tiện giao thông không tốn kém, cơ bản dễ đỗ, đáng tin cậy, và có được mức tiêu hao nhiên liệu tốt sẽ rất vui khi sở hữu chiếc Yaris. Nhưng nếu họ thử nghiệm sự cạnh tranh, mặc dù, tôi có cảm giác hầu hết mọi người sẽ kết thúc thích một cái gì đó khác.

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88