Giá Toyota Yaris hybrid 2018 lọt mắt xanh người dân Việt Nam

Đến bây giờ thiết kế mang tính biểu tượng của Giá Xe Toyota Yaris 2018 được thiết lập tốt trong mắt công chúng. Hình dáng nêm, đuôi cao, gần như ngang với một cửa sổ thứ hai trong phần thẳng đứng là những yếu tố mà ngay lập tức xác định “Yaris” và đã làm từ khi tung ra chiếc xe thế hệ thứ hai cho năm 2004. Chiếc xe thế hệ thứ ba hiện nay Năm thứ năm của nó, và Toyota đã bắt đầu nói về các thuật ngữ chung về thế hệ kế tiếp, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2015.

toyota-yaris-hybrid-2018-lot-mat-xanh-nguoi-dan-viet-nam

Hình dạng bất thường của Giá Xe Toyota Yaris 2018 là tất cả để giảm không khí kéo, ép tất cả các dặm cuối cùng trong mỗi giọt xăng. Với một hệ số kéo là 0,25, nó vẫn là một trong những chiếc xe khí động học nhất trên thị trường – và giúp đưa ra một đánh giá kết hợp 50-mpg EPA để tiết kiệm nhiên liệu. Và tại thời điểm này, bạn thích hình dáng của chiếc xe hoặc bạn không thích. Dù bằng cách nào, bây giờ nó được chấp nhận như là một phần của cảnh quan xe cộ trên các con đường của Hoa Kỳ.

Ngoại trừ việc tinh chỉnh nhẹ đến mặt trước, bao gồm cả việc bổ sung đèn LED ban ngày hoạt động, ít đã thay đổi hiện tại Yaris kể từ khi ra mắt vào năm 2010. Màn hình hiển thị thông tin trung tâm có nhiều đặc điểm, được thiết kế đặc biệt, được thiết kế để xác định bố cục của màn hình phẳng, với nhiều thông tin hơn trên một màn hình nhỏ nằm giữa bàn điều khiển phía sau tay lái. Tuy nhiên, việc trưng bày thông tin giờ đây có vẻ rải rác và hỗn loạn, với một loạt các biểu tượng, số và đồ thị đơn giản hơn các mẫu xe hybrid khác, kể cả xe của Ford.

Cả cần điều khiển giống như “shift” knob và “bay buttress” trung tâm điều khiển mà quét xuống từ dấu gạch ngang là tính năng Yaris duy nhất. Các giao diện điều khiển là showy hơn thực tế; Khó có thể tiếp cận các vật dụng được lưu trữ trong thùng rác bên dưới, một sự cân nhắc quan trọng đối với những chủ sở hữu điền vào ô tô của họ bằng các thiết bị kỹ thuật số, kính mát, hóa đơn và thay đổi, vé số và nhiều thứ khác.

Các bề mặt nội thất được làm mẫu và grained đều là nhựa cứng, đã hoạt động cách đây nửa thập kỷ nhưng giờ đây có vẻ hơi thấp. Nhưng mặc dù cabin rộng rãi của nó, nội thất của Yaris bắt đầu trông giống như một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu. Đối với một chiếc xe hơi với giá cơ bản là 25.000 đô la ở mức cắt nhỏ nhất, điều này hiện không còn chấp nhận được ngay cả khi một số phụ nhỏ có bề mặt mềm.

Cũng như các nút điều khiển Touch Tracer trên tay lái cho người lái xe di chuyển qua các tùy chọn menu mà không cần phải tháo tay khỏi bánh xe, các tùy chọn công nghệ của Yaris bao gồm bộ điều khiển cảm ứng từ xa – chủ yếu là chuột máy tính được gắn cố định vào bàn điều khiển. Nó cảm thấy trực quan để sử dụng, nhưng để kiểm soát biểu tượng trên màn hình điều hướng trung tâm, người lái xe phải rời mắt khỏi đường trong một khoảng thời gian dài để xem màn hình hiển thị.

Thống kê hiệu suất quan trọng nhất cho Giá Xe Toyota Yaris 2018 là khoảng chạy xăng của hãng. EPA đánh giá Yaris Liftback năm nay tại thành phố 51 mpg và đường cao tốc 48 mpg – đưa ra một đánh giá tổng hợp về số mpg 50 phép thuật. Cũng quan trọng như vậy, Yaris có khả năng phân phối theo đánh giá đó – hoặc trong khoảng 10 phần trăm – đối với hầu hết các trình điều khiển.

Hệ thống động cơ Yaris được làm từ một động cơ bốn xi lanh 1,8 lít được điều chỉnh cho hiệu suất cao điểm và được bổ sung bởi một cặp động cơ điện. Ngoài ra còn có pin nickel-metal-hydride bên dưới sàn sau. Động cơ có thể bổ sung mô-men xoắn để bổ sung công suất động cơ, chạy xe chỉ với điện dưới tải nhẹ ở tốc độ thấp và sạc pin trong quá trình hồi phục phanh – do đó thu lại năng lượng lãng phí và tái chế nó để di chuyển xe khi cần thiết.

Chạy chiếc xe có thể giảm lượng khí gas xuống mức cao 30s từ giữa hoặc trên 40s, nhưng có một yếu tố khác nữa: tiếng ồn và rung động từ động cơ đã bị triệt tiêu trong hầu hết các trường hợp, nhưng nếu người lái đòi hỏi công suất lớn nhất, Khi nó chạy lên đến đỉnh dải tốc độ của nó và ở đó.

Bộ phận trợ lực điện của Yaris không còn nguyên vẹn, ảm đạm, và không phản bội cảm xúc đường bộ – giống như hầu hết các sản phẩm khác của Toyota – mặc dù nó hoạt động tốt. Lốp xe chống lăn thấp hạ xuống bất cứ điều gì nhưng nhẹ nhàng đi dốc, nhưng roadholding vẫn còn phong nha ngay cả khi xe không khuyến khích việc đi dốc cứng. Khi phanh đĩa bốn bánh tiếp nhận từ phanh tái tạo, chúng hoạt động tốt, và sự pha tạp của ma sát và phanh tái tạo của Toyota là không ai sánh kịp.

Toyota trích dẫn sự gia tốc chỉ dưới 10 giây từ 0 đến 60 dặm / giờ, nhưng chiếc xe là phản đề của việc thực hiện lái xe theo mọi cách. Thật vậy, việc kiểm soát điện tử hầu như mọi khía cạnh của hoạt động cơ khí Yaris dẫn các lái xe tập trung vào việc thúc đẩy số lượng tiết kiệm nhiên liệu hơn là đánh bại những người khác tránh xa ánh sáng dừng. Để theo đuổi hiệu quả, Toyota cũng cung cấp cả chế độ “Eco” thấp hơn – thậm chí còn kém vui vẻ hơn chế độ thông thường – và chế độ “EV” điều khiển Yaris chỉ chạy bằng năng lượng từ pin cho đến khi Một dải điện cực tốc độ 1 dặm của nó đã cạn kiệt.

Đối với các plug-in Yaris, lớn hơn pin lithium-ion pin cho lâu hơn nữa phạm vi điện (EPA cho biết 11 dặm tổng thể, mặc dù chỉ có 6 dặm liên tục trước khi động cơ phải bật) và điện chỉ điện ở tốc độ cao hơn. Nếu bạn có một chân rất nhẹ, bạn có thể giữ cho chiếc xe chạy bằng điện chỉ lên đến gần 50 dặm / giờ. Nếu không, Yaris Plug-In Hybrid thực hiện giống như một chiếc Yaris thông thường, nhưng cảm thấy nặng hơn trên đường (trọng lượng khoảng 300 pounds). Không giống như hầu hết các plug-in khác, cửa cổng nạp là trên fender phải phía sau. Bộ sạc 3.3-kilowatt trên boong sẽ nạp đầy pin đầy đủ trong khoảng 3 giờ sử dụng dòng điện gia đình 110 volt thông thường. Nếu bạn có quyền truy cập vào trạm nạp điện loại 240 vôn ở mức 2 ounce, thì chỉ còn dưới 2 giờ.

Bài viết liên quan
  • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
  • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
  • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

  • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
  • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

  • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
  • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
  • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88