Toyota Yaris RS 2018 nội thất sang trọng, kiểu dáng mới mẻ

Đánh giá của Toyota Yaris RS 2018 – Yaris có các giao dịch tuyệt vời về các chức năng bảo mật cơ bản. Cùng với 9 túi khí nổi bật, mỗi Yaris Hatchback đều có yêu cầu với Star Security System, một bộ 6 chức năng bảo mật tích cực giúp bạn tránh khỏi những thiệt hại của phương pháp. Hệ thống mới này bao gồm Hệ thống kiểm soát độ ổn định xe (VSC), Hệ thống kiểm soát trượt (TRAC), Hệ thống phanh ABS, Hệ thống truyền lực phanh điện tử (EBD), Hệ thống trợ lực phanh (Cử nhân) và Sáng kiến ​​Stop Smart (SST).
Hệ thống này giúp bạn có thể xảy ra trong các tình huống cụ thể bằng cách thông báo cho bạn bằng cảnh báo và cảnh báo, và ngay lập tức gây ra sự trợ giúp phanh. Nếu bạn không sử dụng hệ thống phanh và hệ thống sẽ phát hiện ra tai nạn với một chiếc xe khác thì hệ thống có thể sử dụng phanh, giảm tốc độ để giúp bạn ngăn ngừa tai nạn hoặc làm giảm hiệu quả.

toyota-yaris-rs-2018-noi-that-sang-trong-kieu-dang-moi-me

Nội địa

Ghế sau gập lại giúp bạn cho cuộc hành trình sắp tới. Trong khi trên đường, ghế trước được trang trí bằng thể thao cung cấp sự tiện lợi chung. Khi chiếc ô tô của bạn thú vị để sở hữu, bạn không thể đợi để có được bên trong. Đó là lý do tại sao Yaris iA được yêu cầu với mục nhập không cần keyless từ xa với Push Button Start. Người sử dụng thân thiện fob quan trọng cho phép bạn khóa và mở Yaris iA với các nút rõ ràng đáng kể. Và khi ở bên trong, bạn có thể giữ fob quan trọng trong túi hoặc túi của bạn và lửa lên bởi các phương tiện của Push Button Start.

Toyota Camry

Yaris iA gây ngạc nhiên cho bạn trong rất nhiều phương pháp – số lượng của những thứ bạn có thể phù hợp bên trong. Với yêu cầu của nó, ghế sau 60/40 chia đôi linh hoạt, bạn sẽ được tải nhiều hơn trong Yaris iA của bạn hơn bạn tin tưởng có thể.

Chế độ Shift thủ công

Giải phóng người lái xe bên trong của bạn. Khi sử dụng hộp số tự động, Yaris iA bao gồm một chế độ sổ tay chuyển đổi đặc biệt. Để tham gia vào chế độ thay đổi bằng tay, chỉ cần đẩy bộ chọn thiết bị vào vị trí. Khi ở đó, hãy rút lui về phía sau, và đẩy về hướng xuống dưới – bạn hiểu, giống như một chiếc xe đua. Chế độ này cung cấp cho bạn kiểm soát nhiều hơn, quá, giúp bạn có được những ngọn đồi mà không làm đổ mồ hôi.

Bảo vệ

Yaris iA giúp bạn giữ an toàn và an toàn với Hệ thống An ninh Hoạt động của nó, Hệ thống Trước va chạm Tốc độ thấp 7 và nhiều hơn nữa. Yaris iA cơ bản với một hệ thống an ninh tinh vi tích cực bao gồm kiểm soát ổn định động (DSC). “Dynamic Stability Control là một hệ thống electronik được phát triển để hỗ trợ người lái xe bảo vệ kiểm soát xe trong những điều kiện không thuận lợi.Nó không phải là một sự thay thế cho các thực hành sở hữu an toàn.Các khía cạnh bao gồm tốc độ, điều kiện đường xá và đầu vào ổ đĩa lái xe có thể ảnh hưởng đến việc DSC sẽ làm việc trong việc tránh Mất kiểm soát “. Hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS), Hệ thống phanh ABS, Hệ thống trợ lực phanh bằng điện tử (EBD), Hệ thống trợ lực phanh (Bachelor’s Degree) được phát triển để giúp người tài xế khai thác tối đa lợi thế của ABS. Phanh có hiệu quả tương tự như vậy phụ thuộc vào bảo trì xe thích hợp, và điều kiện lốp xe và đường bộ. Hệ thống phanh Brake Over (BOS).

Động cơ

1,5 lít 4 xi lanh DOHC 16-van Valve Variable Van Timing với trí thông minh (VVT-i); 106 hp @ 6000 rpm; 103 lb.-ft. @ 4200 vòng / phút, sổ tay tốc độ 5 tốc độ hoặc sẵn sàng tự động 4 tốc độ truyền tải – 30 thành phố / 36 hwy / 33 tích hợp EPA-est. Mpg2 (sổ tay) – 30 thành phố / 35 hwy / 32 EPA-est được tích hợp. Mpg2 (tự động).
Các 2018 Toyota Yaris cho thấy rằng những điều tuyệt vời có sẵn trong kế hoạch nhỏ. Thiết kế đến.
Cơ bản, cũng như tính năng sáng tạo của Toyota Security Sense C (TSS-C) với hệ thống chống va chạm trước (PCS), Hệ thống báo hiệu Lái xe (Lane Departure Alert – LDA) và Chiều cao tự động (AHB). Cơ bản là Yaris Entune Audio hiệu quả với công nghệ Bluetooth và màn hình cảm ứng không dây – cung cấp cho bạn truy cập đơn giản đến âm nhạc và bạn bè. Một chiếc xe được trang bị hai tông màu bên ngoài và được cung cấp bánh xe hợp kim xoay quanh phần mát mẻ, trong khi mục nhập không cần chìa khóa từ xa cho phép bạn truy cập mọi thứ một cách đơn giản. Quan trọng nhất, khoảng một đường cao tốc ước tính EPA mpg2 làm cho Yaris chuẩn bị cho chuyến đi tiếp theo của bạn. Đai lại – đây là lúc tìm thấy thứ bạn thích tiếp theo. Chúng ta hãy đi đến các địa điểm.

Yaris đã thực sự liên quan đến việc để bạn độc lập hơn. Thật thú vị khi sở hữu nó. Hệ thống treo trước có trang bị Sporttuned trên máy SE và chế độ buông tay khiến mỗi chuyến bay trở nên tuyệt vời. Có sẵn 16-in. Bánh xe hợp kim trông sleeker hơn bao giờ hết, trong khi lưới tản nhiệt bao gồm thêm suy nghĩ. Có sẵn đèn pha chùm chiếu sáng ban đêm, và được cung cấp đèn LED Đèn ban ngày (DRL) giúp bạn có một sự xuất hiện độc đáo ngay cả trong suốt cả ngày.

giá xe toyota  

Yêu cầu hệ thống treo trước của MacPherson độc lập, khoảng cách cơ bản rộng và bán kính quay tối thiểu tích hợp để làm cho Yaris không chỉ thú vị để sở hữu, tuy nhiên linh hoạt. Nó giống như một ổ đĩa hoàn toàn mới.
Đèn pha chiếu tia chiếu sáng với bóng mờ thể thao đen bóng rực rỡ vào buổi tối, trong khi đèn LED Daytime Running Lights (DRL) phát triển nổi bật. Không có vấn đề thời gian trong ngày, Yaris có thể nhận dạng ngay lập tức.

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88