Trải nghiệm Toyota Fortuner 2018 với kiểu dáng phong cách

Tương lai Toyota Fortuner 2018 với những ưu đãi PRO off-road sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những cảnh quan khó khăn nhất. SUV cỡ trung này vẫn còn có lợi hơn các đối thủ, và nhà thiết kế hơn nữa cải thiện vẻ ngoài của nó, và hiệu quả kỹ thuật của các kỹ thuật viên.

trai-nghiem-toyota-fortuner-2018-voi-kieu-dang-phong-cach

Các 2018 Toyota Fortuner sẽ cung cấp cho thị trường xe hơi như một chiếc SUV cỡ trung bình. Theo đánh giá ban đầu, ngôi nhà nói chung sẽ cung cấp những lợi ích nổi bật cho những người muốn đi off-road. Ngay cả với điều đó đã được nêu ra, có một loạt các đối tác thị trường và các chuyên gia mà tiết lộ rằng xe ô tô rất lớn vẫn còn trong một tiểu bang ngay lập tức liên quan đến thế hệ hiện tại của Fortuner. Điều này được tuyên bố là do sự thật rằng ngày càng có nhiều người tiêu dùng cần xe để vận chuyển người trong gia đình trái ngược với các hoạt động off-road. Từ những tuyên bố bảo hiểm này, các cuộc trò chuyện đã thực sự bắt đầu nổi lên vị trí lộ rằng sự thay đổi thiết kế năm 2018 của chiếc suv phổ biến sẽ là ghế 7 và sẽ bao gồm tiến bộ đơn.

Toyota Camry 2018

2018 Giá Toyota Fortuner

Giá của chiếc Toyota Fortuner năm 2018 mới thực sự đã được đặt ở mức 35.000 – 48.000 USD dựa trên điều này. Nếu có thay đổi về Toyota Fortuner năm 2018, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn càng sớm càng tốt.

Thông số kỹ thuật của Toyota Fortuner 2018

2018 Toyota Fortuner Nội bộ là cần thiết để có được một hiện đại revitalize và hiện đại. Ban tiện ích được thiết kế riêng cho việc cải tiến đường cao tốc để tạo ra màn hình cảm ứng nhịp tim 6.1 và chương trình sáng tạo sẽ là tiêu chuẩn cho tất cả các thiết bị hoặc thiết bị Optitron giúp làm cho máy đo cơ bản để nhìn thấy ban ngày hoặc ban đêm.

Các sản phẩm như bò rừng sẽ được sử dụng cho ngồi ngồi đệm. Khóa học và cấu trúc thông tin giải trí với cấu trúc 15 âm thanh stereo, GPRS, khe cắm USB và mạng bluetooth không dây hoặc không dây sẽ cung cấp tất cả những gì có thể được yêu cầu thú vị cho mỗi 7 khách du lịch; Ghế ngồi loại thứ 3 cũng có sẵn.

Mới Fortuner sẽ cung cấp một số lựa chọn thiết kế từ những người bạn tốt của nó, mà thực sự đã cho thấy hấp dẫn giữa các fan hâm mộ. Chiếu sáng mặt trước mới được chuẩn bị, với ánh sáng LED và sự xuất hiện rõ nét hơn. Ánh sáng cuối cùng cũng được hồi sinh, trong khi việc sử dụng bánh xe và bánh xe mới qua lại.

2018 Toyota Fortuner Nội thất, lớn đã thực sự tập trung đúng vào sự tiện lợi và sức mạnh.

Động cơ Toyota 4Rinner 2018

2018 Toyota Fortuner cho thông tin kỹ thuật của nó sẽ được chạy với động cơ V6 và 4.0 lít với khả năng tạo ra kết quả cho khoảng 270 mã lực và động cơ này được pha trộn với hộp số 5 tốc độ. Toyota tương tự cung cấp cho chạy tự chọn gọi là chương trình Kinetic Hủy bỏ mạnh mẽ như chạy tốt nhất có thể để cung cấp sự tiện lợi của bạn với việc cải thiện rim du lịch.

2018 Toyota Fortuner cung cấp một động cơ V6 4.0 lít mạnh mẽ, tạo ra 270 mã lực và 278 lb.ft. Động cơ V6 của Fortuner bao gồm Tiện ích Biến thể Đôi khác biệt với trí thông minh. Với mức tiêu thụ đặc biệt và giảm dần mệt mỏi, Double VVT-i cung cấp nhiều năng lượng hơn đặc biệt ở mức thấp, đồng thời tăng cường hiệu suất năng lượng.

SR5 và Path Variation có 4 × 4 chương trình bán thời gian là rất khó. Trong Đường dẫn biến thể, trung tâm điều khiển thiết lập quản lý cho phép chủ xe lựa chọn giữa 3 phương pháp tạo ra. Kế hoạch hạn chế được chuẩn bị với chế độ bảo vệ trung bình, 4 × 4, và trung tâm điều khiển được thiết lập 3 chế độ 4 × 4 chuyển đổi như Toyota Location Cruiser motor Prado ZR Đánh giá và thông số kỹ thuật. 2018 Sự thay đổi của Toyota Fortuner, Thông số kỹ thuật, Ngày phát hành và Động cơ

Toyota Land Cruiser 2018

Toyota đã thực sự bắt đầu thủ tục loại bỏ chiếc V6 4.0 lít cũ từ chiếc SUV trung gian. Điều này được tuyên bố là do động cơ không phải là lựa chọn hiệu quả nhất nhiên liệu được cung cấp trong thiết bị cho sự thật rằng nó không cung cấp một lượng lớn lực lượng. Nó được tuyên bố là thay đổi bởi một tiện ích 3,5-lít V-6 năng lượng sẽ được hút tự nhiên trong khi cung cấp một số tiền cao hơn của mileage khí và quyền lực. Tùy chọn điện mới hoàn toàn có thể sản xuất tối đa 300 sức ngựa và 290 pound mỗi chân. Mặt hàng sẽ tự phát hiện ra thân hình hợp lý với hệ thống truyền tốc độ 6 tự động sẽ được lắp ráp bằng sản phẩm toàn bánh xe hoặc rim tạo.

 

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88