Xe hơi Toyota Land Cruiser 2018 niềm tự hào của hãng

 Hãng Toyota Land Cruiser năm 2018 có lẽ đã bắt đầu cuộc sống vào năm 2018 giống như một chiếc crossover cỡ trung, nhưng sau một thời gian, nó đã chuyển đổi sang một người đàn ông và phụ nữ lớn hơn, ba hàng cung cấp một sự thay thế cho tin nhắn minivan. Chắc chắn Toyota sẽ dành cho Sienna, nhưng những người không Steel the Swagger Wagon thì có thể trú ẩn từ Highlander.

Hơn nữa, chiếc crossover này cung cấp một hệ thống động cơ lai cùng với một phương pháp AWD có thể sử dụng cùng với nhau – cho thấy chiếc xe bảy chỗ này có cơ hội vượt qua địa hình hiểm trở trong khi chiếc EPA ước tính 28 mpg kết hợp. Đó là xuất sắc.

xe-hoi-toyota-land-cruiser-2018-niem-tu-hao-cua-hang

Toyota Camry 2018

Tôi chỉ thời gian gần đây đã trải qua 7 ngày với bất kỳ 2018 thể hiện của thế hệ thứ ba của ToyotaToyota Land Cruiser. Người thử nghiệm của tôi đã được nạp vào mang trong trang trí tối thiểu của nó với hệ thống hybrid cùng với có, AWD. Một danh sách các lựa chọn lành mạnh đã đẩy giá mua vào mốc 54.000 USD này, làm cho nó cạnh tranh với một số crossover thương hiệu cao cấp mặc dù nó không mang lại sự sang trọng sang trọng.

Họ Toyota Land Cruisertính năng chắc chắn morphed vào một chéo lớn hơn trong chỉ là về bất kỳ khía cạnh. Đó là khoảng thời gian hiện nay lợi ích mà ghế thứ ba như là chiều rộng thêm làm cho tiện nghi trong nhà hoàn toàn tuyệt vời từ 2 hàng đầu tiên.

Phong cách củaToyota Land Cruisercó vẻ như đất đai giữa bảo thủ và lạ lùng – với toàn bộ bộ sưu tập sẽ có nhiều tìm kiếm truyền thống hơn. Tuy nhiên, chọn những điểm chính, cùng với sự quan tâm bắt đầu phát triển. Ví dụ như đèn hậu, nhảy ra khỏi cơ thể trong một nỗ lực để thuần thục gió chủ yếu bởi vì nó swirls trên lưng. Ngoài ra chúng trông khá mát mẻ. Các đồ trang trí khác thêm phần mạ crôm trong suốt các cửa sổ bên hông, chiếc spoiler lớn phía trên cốc phía sau và lưới tản nhiệt phía trước rộng rãi này sử dụng kiểu đa tầng của nó.

Một số điểm mà thực sự đứng từ thử nghiệm của tôi đã được tích hợp tốt như thế nào các bước bên cộng với người nhận vấn đề trailer đã được. Cả hai tính năng tùy chọn có sẵn bổ sung vào toàn bộ thiết kế củaToyota Land Cruisercùng với tính năng. Và trong một số trường hợp với hệ truyền động hybrid, người chơiToyota Land Cruisernày vẫn có thể kéo 3, 500 chất béo.

Nội địa

Đó là khác biệt Toyota dành thời gian đáng kể nói chuyện với mẹ trên đường để thiết kế một bên trong mà các công trình. Ở khắp mọi nơi có nhiều khu vực rộng rãi, lối vào cùng với lối ra vào ghế phía sau không phải là khó đối với trẻ em, và người giữ kính rất nhiều. Thành phần thân thiện không thân thiện với gia đình về người thử nghiệm của chúng tôi đã là màu kem của nó trong nhà, thực sự là mệnh để chỉ ra vị trí của nước rò rỉ rò rỉ cùng với mỗi dấu vết bẩn.

Trước đó, bảng điều khiển đi kèm chi tiết với phương pháp giải trí Infune của Toyota. Các đơn vị cũng như các phần mềm làm việc độc đáo, nhưng cần phải tìm bất kỳ tad tad ngày. Đó là hiệu suất, tuy nhiên, không bị tổn hại bởi thẩm mỹ học. Dưới đây là phương pháp HVAC. Tay cầm của nó được trình bày trực giác với nhiều khu vực quản lý – khu vực thứ ba là phía sau. Dưới đây là chiếc bàn tiện dụng đang được thử nghiệm trên nhiều sản phẩm của Toyota. Một nửa còn lại của tôi đặc biệt quan sát chiếc tủ này hấp dẫn, mặc dù vào cuối tuần, người yêu của bạn đã trải nghiệm nó thật vô dụng.

Bàn điều khiển lõi tự hào có chỗ cho vô dụng vô dụng – tấn của nó. Nó cung cấp một khay có thể tháo rời cho những thứ nhỏ hơn, nhưng trong trường hợp khác là sâu bởi vì nó là cao xuống sàn nhà.

Đằng sau bánh xe này, người lái xe có rất nhiều điều khiển bánh lái mà làm giảm sự cần thiết để đạt được cho bộ sưu tập trung tâm. Cụm gauge thực sự dễ đọc với các thiết bị đo tương tự cho tốc độ, nguồn năng lượng, nhiệt độ làm mát và đồng hồ sinh thái này. Màn hình thông tin trung tâm cao hiển thị từ màn hình sức mạnh trên đài phát thanh.

Những người ở thứ hai trong căn phòng được hưởng những chỗ ngồi ấm cúng đi về phía sau cùng với phía sau, bên cạnh chỗ nghỉ ngơi. Tay gấp trung tâm nằm cùng với nệm làm nóng làm tăng thêm kinh nghiệm. Một khay trung tâm gấp lại cung cấp 2 ngăn đựng cốc và một thùng rác có thể lưu trữ nếu có, và đi qua dễ dàng vào khoảng thời gian ngắn thứ ba khi xếp lại. Các điều khiển HVAC phía sau thường được gắn ở mặt sau trên bảng điều khiển trung tâm và cho nhiệt độ, tốc độ của người đam mê cùng với tay cầm luồng không khí. Thậm chí có một thiết lập xe cơ giới.

Toyota Fortuner 2018

Những người ở thứ ba sẽ thấy các khu vực khá chật hẹp. Chắc chắn, người lớn có thể phù hợp, mặc dù đi xe sẽ rất có thể sẽ rất mệt mỏi sau một thời gian dài. Trẻ em cùng với tween không cần phải gặp rắc rối khi trở nên ấm cúng. Cúp chủ sở hữu và cubby lỗ được trộn lẫn với nhau thực sự cho 3 hành khách. Rõ ràng,Toyota Land Cruiservẫn là một chiếc crossover, và vì thế thứ hai – cùng với thiết kế chỗ ngồi của hàng ghế thứ ba bị gãy, cung cấp rất nhiều không gian sống hàng hóa.

Nhưng nó không giả sử tất cả các thông tin tốt để ghi lại. Tôi đã có một vài vấn đề bàn ergonomic mặc dù lái xe. Thứ nhất, màn hình giải trí của Entune đơn giản là quá xa. Tôi quan sát bản thân mình thật sự đạt đến để trợ giúp bằng tay điều chỉnh không khí. Hành khách sẽ có cùng một vấn đề với núm âm lượng. Thứ hai, người cao nguyên bao gồm một tấm gương lồi tiện dụng gắn trên nóc để quan sát trẻ nhỏ. Nó là hữu ích theo ý định, nhưng bất cứ khi nào triển khai, nó ngăn cản khoảng 1/2 tầm nhìn từ phản chiếu.

Hệ thống Powertrain

CácToyota Land Cruisercó thể được mua với 3 lựa chọn hệ thống truyền lực: a hai. 7 lít 4 xi lanh, 3 lít V-6 5 lít, cộng thêm hệ thống hybrid hybrid. Hệ thống xe hybrid của người thử nghiệm của tôi bao gồm 3. V-6 5 lít gắn với CVT cùng với ba động cơ từ đồng bộ Lasting Magnet. Hai động cơ nằm ngay từ đầu để cung cấp năng lượng cho các bánh xe hàng đầu mặc dù một động cơ sẽ kéo công việc trở lại, cho phép chiếc AWD lai này. Và cũng có động cơ điện từ, hệ thống truyền động làm cho 280 hp và 215 pound-feet mô-men xoắn – rất nhiều để kích thích sự giao nhau để giúp 60 mph trong 7. 6 một vài phút. Các dấu gạch ngang không kinh nghiệm đặc biệt nhanh chóng do CVT, mặc dù quyền lực sẽ có được.

Với điều này là một lai , nền kinh tế nhiên liệu là ưu tiên hàng đầu. EPA tính phí đường cao tốcToyota Land Cruiserở 28 mpg, đường cao tốc 28 mpg, và 28 mpg kết hợp. Trong thời gian của chúng tôi với nhiều hỗn hợp tạo ra, tôi một lần một tuần trung bình bị phá vỡ ở 26. 0 mpg. Rõ ràng, hầu hết thời gian tạo ra của tôi không phải là hypermiling hoặc thậm chí có liên quan đến nền kinh tế tổng thể nhiên liệu, do đó, ước tính của EPA này rất có thể có thể đạt được cho một người tạo ra nhiều hơn bảo thủ.

Số lần hiển thị Lái xe

Lái xeToyota Land Cruisernày là một trải nghiệm thư giãn. Nóng cùng với nhiệt độ làm mát làm tăng thêm khung cảnh chào đón. Hướng dẫn của nó là chính xác, mặc dù cảm thấy tương đối bị ngắt kết nối với bánh xe. Đó là ánh sáng, trên trung tâm kinh nghiệm là rất tốt với không gian sống rất ít chết. Một khi ở một góc, tay lái này tăng lên độc đáo. Sự hiện diện bên ngoài là tốt mặc dù có kích thước của nó, với phương pháp giám sát vị trí mù giúp đỡ rất nhiều.

Cơ thể xoay được kiểm soát độc đáo cùng với bước nhảy phanh là tối thiểu. Phát biểu của phanh, phanh tái tạo gửi năng lực cho các gói điện khi sử dụng, nhưng thêm làm cho đi bộ không tuyến tính. Đó là đặc biệt là sự thật khi phương pháp regen này tắt vì lý do xe giảm xuống dưới 10 mph. Bàn đạp cảm thấy điều chỉnh và phanh sạch thực sự khó nhận ra. Nếu không, phanh hoạt động độc đáo khi giảm 5, sức đẩy của CUV là 861 pound.

Như tôi đã thảo luận trước đó, tăng tốc thực sự là trung bình với 60 mph được phát hành dưới tám giây. Các CVT cụ thể không theo lái xe tăng tốc, nhưng thực sự là nếu không yên tĩnh. Lái xe quanh thị trấn chắc chắn là một sự kiện dễ dàng với động cơ bật và tắt khi cần thiết. Lưu lượng dừng và đi đến kết thúc chủ yếu là sử dụng điện, để cho mức tiêu thụ nhiên liệu ở lại xung quanh chỉ số đô thị 27 mpg. Trên đường cao tốc, bay từ tốc độ không phải là công việc khó khăn do V-6. Di chuyển điện năng là thực sự đầy đủ, mặc dù CVT không cho thấy những phẩm chất tiêu cực bình thường.

Nhìn chung, trải nghiệm lái xe này là thỏa mãn và không có rắc rối.

Giá bán

Highlander có mặt trong bảy cấp độ, với sản phẩm cơ bản bắt đầu từ $ 29,665. Người thử nghiệm của tôi bật lên mặc một huy hiệu nhỏ và chơi các gói bạch kim bạch kim của Mỹ. Giá khởi điểm trước khi đưa ra các lựa chọn là $ 49, 990. Danh sách khả năng bao gồm thảm sàn thảm ($ 225), ngoài việc khởi động động cơ ($ 499), sơn bảo vệ sơn tươi ($ 395), phụ tùng xe kéo với kiểm soát dây (699 $) ($ 599), gói bánh mì ngang qua quán rượu (350 $), và một hậu vệ hậu ($ 129). Thêm vào lệ phí phân phối 885 đô la cho một tổng thể lớn của $ 53,771.

Tóm lược

CácToyota Land CruiserHybrid được chứng minh là một chéo lớn dành cho gia đình định hướng với tấn các chức năng hữu ích và tiết kiệm nhiên liệu nhấm nháp bí quyết công nghệ. Sự kết hợp các tính năng SUV sử dụng hệ truyền động hybrid giúp nó trở thành một sự thỏa hiệp tuyệt vời giữa Sequoia của bạn cùng với Prius. Trong khi cặp nào lại xuất hiện hài hước với nhau trong đầu, nó thực sự là hợp lý.

Trong quá trình đào tạo, $ 53k thực sự là một khoản tiền lớn cho việc chéo – mặc dù giá thực sự là cạnh tranh. Theo tôi, đó là thách thức để đảm bảo chi tiêu thêm xước xung quanh powertrain lai với mức giá này. A theo cùng một cách trang bị Bạch kim Tối thiểu với tiêu chuẩn V-6 liên quan đến khoảng $ 48k, cùng với 5 000 $ mua thường xuyên không có chì. Sự lựa chọn phong phú của Toyota trong độ cắt có nghĩa là bất kỳToyota Land Cruisercho một sự lựa chọn rộng lớn của ngân sách, có nghĩa là thời điểm này giá $ 50k không phải là tự động đại diện trên trung bình giáToyota Land Cruisercủa thẻ.

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng…

 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế…

Hotline: 0908.66.77.88