Xe thương mại bán tải Toyota Hiace 2018 mang đến thành công

Chiếc Toyota Hiace 2018 sẽ không phải là loại xe quyến rũ nhất, nhưng bạn sẽ không thể tìm ra một chuyến đi hữu ích và hiệu quả hơn trong việc vận chuyển bảy người thân yêu nhất và cam kết. Điều đó là chính xác, minivan có thể kéo các cá nhân và những thứ của họ trong niềm vui lớn trong khi làm cho hầu hết các xe SUV trông rất chật hẹp và không được lên kế hoạch. Thật không may, minivan bị chỉ trích tiêu cực. Nó được phân loại là người mẹ đa năng trên con đường giữa bóng đá và điệu múa biểu cảm, chứa đầy Cheerio morsels và không ít hơn một chai rượu vang bị mất trong một trong nhiều người giữ thủy tinh

xe-thuong-mai-ban-tai-toyota-hiace-2018-mang-den-thanh-cong

Nhìn qua quá trình tổng quát này khám phá ra một mảnh vỡ, với những người nóng từ Honda, Kia, Nissan và rõ ràng là Toyota. Trong khi những nhà sản xuất ô tô này có những sản phẩm đáng kính, Chrysler Pacifica hoàn toàn mới có mặt nạ bánh minivan vào năm 2018. Nhờ đó, chúng tôi cần một sự phê bình quan trọng hơn trong việc đưa ra chiếc Toyota.

Toyota Altis

Làm thế nào về chúng tôi làm cho một plunge và xem những gì 2018  Toyota Hiace  mang đến cho bảng.

Hiace đã có mặt từ năm 1998, trải qua ba biến đổi thế hệ từ thời điểm đó, với sự thay đổi mới nhất

Là một động cơ hoạt động ở mức trung bình vào năm 2014. Không nhiều thay đổi từ thời điểm đó, nhưng thay vào đó, Hiace vẫn tạo ra một điểm đặc biệt cho bảy hoặc tám hành khách (dựa vào thiết kế chỗ ngồi), hiệu quả tốt hơn trung bình và phần lớn Công nghệ ngày nay mọi người mong đợi ngày nay.

Hiace chắc chắn là người ăn mặc trang nghiêm nhất của phe đối lập của nó, trông rất lịch sự mà không mất hoàn toàn kiểu dáng. Các trò chơi phía trước mới cho năm 2014 một lưới tản nhiệt mạ crôm và đèn chiếu của thanh chiếu. Những nếp nhăn trong cơ thể được tìm thấy trong mũ trùm đầu, bảo vệ, cản và bảng phụ, tạo cho Hiace một dáng vẻ đặc biệt với tầm vóc đáng kể của nó.

Máy phân tích của tôi được bao phủ trong sơn Blizzard Pearl, lấp lánh dưới ánh mặt trời và được phân biệt bởi các cửa sổ tối đen. Bánh xe 17-inch được bọc trong hộp số 17,5 inch được bọc bằng 235/60-sắp xếp lại tất cả các mùa, cùng với sự nổi bật của chrome trên tay cầm, mẫu xe Toyota và đèn pha trong đèn pha, đèn sương mù và đèn hậu.

Chiếc Hiace chắc chắn là chiếc quần áo bảo thủ nhất của nó, trông không phô trương và không mất mát kiểu dáng.

Các yếu tố hữu ích ở bên ngoài kết hợp với lực lượng làm việc bên lối vào và hậu nâng, một máy gia cố, cảm biến sonar và kiểm tra bên mù. Các lối vào bên lề của lực lượng thậm chí cung cấp cho trẻ em cả khả năng để vào xe van không được hỗ trợ. Một nắm bắt bên trong cũng xem xét việc đóng cửa làm việc điện. Chị bốn tuổi của tôi yêu mến cảm giác tự phụ giúp mình vào xe tải.

Rõ ràng, bên ngoài là quan trọng, nhưng minivans là về những gì bên trong. Hiace cung cấp không gian cho tối đa tám người đi bộ vì ghế có thể tháo rời ở vị trí trung tâm ở dòng thứ hai. Máy phân tích của tôi đi kèm ghế da bò ở tất cả các vị trí. Người lái xe được điều khiển 8 chỗ, có thể tùy chỉnh chỗ ngồi, trong khi khách du lịch kiểu văn bản có các điều khiển điều khiển 4 chiều. Các đòn bẩy cơ học và các xả thải làm việc ở vị trí ghế thứ hai và thứ ba, nhưng vẫn phải tính đến các sắp xếp chỗ ngồi khác biệt, vị trí trượt, và khả năng lùi lại

Solace là rất lớn trong ghế đầu tiên và thứ hai. Trước tiên, tập trung armrests folded cho một cushy tại chỗ cho các khuỷu tay, ergonomics là rất tốt, và đệm bên trong các chỗ ngồi được mạnh mẽ nhưng agreeable qua một outing dài. Người đi cột thứ hai – trong bất kỳ trường hợp nào ở các vị trí có thể tháo rời – có thể lùi lại và trượt ghế trước và phía sau, tạo ra các lựa chọn khác cho chân. Người lữ hành cột thứ ba vẫn có một chỗ ngồi khá tốt, tuy nhiên nó không đáng yêu như dòng thứ hai. Tuy nhiên, trẻ em và thanh thiếu niên sẽ không có vấn đề gì để đi lại ở đây.

Hiace cung cấp không gian cho tám người du lịch do một ghế nhảy có thể di chuyển ở vị trí trung tâm trong cột thứ hai.

Trước tiên, mẹ và bố sẽ có được bảng điều khiển thiết kế với khung nội thất Entune của Toyota, hai hộp găng tay, bảng điều khiển tiêu cự khổng lồ và khung HVAC cực kỳ tự nhiên với bộ điều khiển nhiệt độ khu vực ba. Có thể là khu vực tam-zone dễ dàng nhất để làm việc trong đoạn. Người đi lại ở vị trí thứ hai xa nhất ở vị trí thứ hai bên trái còn có kiểm soát lặp đi lặp lại khuôn khổ HVAC phía sau, các nút điều khiển phía trước phải mở công suất

Rõ ràng, 0 đến 60 mph lần và tốc độ chạy không phải là những gì Hiace là về. Thật may mắn, chuyến đi đó đã vui vẻ ở mức ba phần mười. Throttle tip-in là vừa phải và không gây ngạc nhiên, làm off-the-line bắt đầu một thủ tục trơn tru. Việc truyền dẫn tương tự như di chuyển n-đơn giản, làm cho nó một tàu tuần dương thành phố dễ chịu.

Toyota Hilux

Nhiên liệu cho chiếc Hiace là chiếc V-6 3.5 lít nổi tiếng được tìm thấy thông qua đội hình của Toyota. Trong ứng dụng này, nó làm cho 266 sức mạnh và 245 pound-feet mô-men xoắn và được gắn kết với một kế hoạch truyền sáu tốc độ truyền. Động cơ gắn trên thân ngang làm cho bánh xe phía trước. AWD là tùy ý.

Tuy nhiên, tốc độ chạy tới 60 mph chỉ trong 7,6 giây và vận tốc hàng đầu là 113 mph.

V-6 cung cấp đủ năng lượng cho Hiace, cho phép hợp nhất và đi lại một cách dễ dàng ở tốc độ cao. Tuy nhiên, tốc độ chạy tới 60 mph chỉ trong 7,6 giây và tốc độ tối đa là 113 mph.

Mileage là tích cực trong đoạn của nó, với đánh giá EPA nó tại thành phố 18 mpg, 25 mpg thruway, và 21 mpg tham gia trong khi uống tiêu chuẩn cấp khí.

2018 Bảo mật của Toyota Hiace

An ninh là một mối quan tâm chính đáng khi mua một nhà bán lẻ gia đình, và Toyota đã bảo đảm nó. Hiace cung cấp rất nhiều khuôn khổ an ninh tiềm ẩn, tuy nhiên nó thiếu trong hiện tại, khuôn khổ thể lực năng động như phanh hệ thống phà và đường dẫn giúp đỡ. Tuy nhiên, Hiace đi kèm với khuôn khổ STAR của Toyota, kết hợp chặt chẽ kiểm soát chặt chẽ, ABS, và việc chiếm quyền lực phanh điện tử.

Một tổng hợp tám túi khí đảm bảo du khách nên mọi thứ biến thành khủng khiếp, và kết hợp các lái xe và túi khí phía trước của khách du lịch; Túi khí gối của người lái xe; Túi đẩy đầu tiên, đẩy ghế ngồi; Và túi khí treo ba bên. Hiace cũng kết hợp bốn vị trí ngồi được trang bị với các vật chứa chỗ ngồi trẻ em LATCH.

Cơ quan quản lý an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia đã đánh giá Hiace với năm sao để đảm bảo tai nạn cho lái xe và bốn sao cho khách du lịch trước, năm sao cho cả người ở phía trước và ghế sau có tác dụng phụ, và bốn ngôi sao đối với rủi ro di chuyển. Vị trí chung của nó là năm sao.

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88