Xe Toyota Camry 2018 chiếc xe sang trọng bậc nhất của hãng

Bây giờ trong năm thứ tư, Toyota Camry 2018 sẽ hưởng lợi từ việc nâng cấp thiết bị, thiết bị, và – quan trọng nhất cho an toàn cho gia đình. Nó vẫn là thành viên lớn nhất của gia đình Prius bốn xe, và cung cấp số lượng nội thất nhất. Toyota shuns từ, nhưng Camry là một phiên bản wagon cổ điển của Prius Liftback quen thuộc hơn. Hình dáng thân thiện và thân thiện với gia đình của nó sử dụng cùng hệ thống động cơ như Prius của hatchback, tuy nhiên, nó cũng mang lại hiệu suất rất thấp và hiệu suất hoạt động tốt.

xe-toyota-camry-2018-chiec-xe-sang-trong-bac-nhat-cua-hang
Prius gia đình này không phải là một phương tiện giao thông chéo, tuy nhiên, vì không có ổ bánh xe. Thêm vào đó, nó chạy ở độ cao của một chiếc xe thông thường – chứ không phải chiều cao xe tải nâng của một chiếc SUV AWD. Vì vậy, một toa xe – Toyota chỉ nói rằng “V” là viết tắt của “linh hoạt” – và một toa xe hybrid rất cao. Nó đánh giá ở tổng cộng 42 dặm cho mỗi gallon, ấn tượng cho một chiếc xe hành khách năm mà sẽ giữ hành lý của họ là tốt.
Trong khi Camry trông giống như Liftback cổ điển, nó thực sự không có tấm thân với hatchback. V cao hơn, rộng hơn, và, kết quả là, nặng hơn anh chị em của nó. Chiếc Camry có chiều cao và phiến hơn, cùng với thang máy nâng thẳng đứng của nó, đặt nó ngoài mái nhà dốc và thang nâng ngang của Liftback. Những người lái xe quen thuộc với Prius truyền thống có thể đánh giá cao rằng cửa sau của chiếc V là một mảnh thủy tinh liên tục chứ không phải là những tấm tách của chiếc Prius hatchback, một trong số chúng ở một góc và một bên là thẳng đứng.
Toyota Camry 2018 được tân trang lại trong năm nay với thiết kế mặt trước mạnh mẽ hơn và các đơn vị mới và đèn hậu. Mặt trước mới kết thúc theo chủ đề thiết kế edgier đã được áp dụng cho Camry và Yaris, cũng như năm nay Prius C subcompact. Đèn pha được thay đổi thành các đơn vị nhỏ hơn chảy vào lưới điện, và có những khe hở dưới dưới, làm cho chiếc xe trông rộng hơn và thấp hơn.
Vị trí ngồi của Camry là thẳng đứng và cao hơn trong một Prius thông thường. Toyota đã phân phối với bảng điều khiển “cần cẩu bay” của chiếc xe và cung cấp các khay chứa, người giữ cốc, và bộ đồ ăn vặt cho gia đình, cùng với một bộ phận trung tâm nằm trên một thùng chứa giữa các chỗ ngồi. Ngay dưới chân đế chắn gió là một màn hình hiển thị tương tự như chiếc Prius hatchback: một mảng ngẫu nhiên các biểu tượng, sơ đồ, bài đọc, và các biểu tượng có màu sắc hoàn toàn dễ dàng vượt trội bởi đồ họa đẹp mắt của bảng điều khiển thông thường của Ford C-Max .
Lợi ích thực sự có trong khối lượng bên trong. Một ghế sau trượt cho phép mở rộng khoang chứa hàng phía sau từ 34,3 feet khối đến 40,2, và gấp lại chỗ ngồi tạo ra khối lượng tải trọng đáng kể là 67,3 foot khối. Toyota sẽ được khen ngợi cho khoảng cách rộng 39 inch giữa hai bánh xe, có nghĩa là các hạng mục lớn có thể được bố trí thoải mái trên sàn xe tải phẳng.
Hệ thống truyền động Prius tiêu chuẩn mang phần lớn không thay đổi với toa xe Prius, mặc dù trọng lượng đạt được là 300 pound. Công suất 98 mã lực, động cơ 1,8 lít và cặp động cơ điện thế hệ tiếp theo dường như được nhấn mạnh hơn trong chiếc xe lớn hơn, và Camry chậm hơn và dễ bị động cơ khi cần đến công suất lớn hơn Liftback. Chúng tôi tìm thấy nó để đấu tranh dưới tải nặng và trên những ngọn đồi dốc khi đầy người và hàng hóa.
Ba chế độ lái xe có thể được lựa chọn thay vì thiết lập lai mặc định: Eco, để tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn; Quyền lực, cho những ngọn đồi dốc; Và EV, cho toàn bộ ổ điện ở tốc độ thấp. Chúng tôi tìm thấy chế độ Eco gần như không thể chấp nhận được, và Power chỉ đơn giản giữ cho chiếc hybrid trở lên với lưu lượng truy cập trung bình. Chế độ EV hoạt động như đã hứa, tuy nhiên, cho phép di chuyển tất cả nhưng im lặng cho đến 1 dặm.
Một điều Camry chia sẻ với tất cả các mô hình Prius khác là hiệu quả nhiên liệu rất cao. EPA đánh giá Camry năm 2018 ở tốc độ 42 mpg (thành phố 44 mpg, đường cao tốc 40 mpg). Giờ đây, Ford đã buộc phải cắt giảm mức độ kết hợp của C-Max Hybrid từ 47 xuống 43 mpg, Camry cung cấp mức tiêu thụ khí chính tương tự – hoặc có lẽ tốt hơn một chút, nếu trung thực thế giới được tin tưởng – Và số lượng hàng hóa nhiều hơn cho người và tài sản của họ.
Mặc dù độ an toàn là một điểm mạnh trước năm 2014, Toyota Camry không chỉ bị mất danh hiệu Top Safety Pick của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) nhưng đã nhận được đánh giá kém trong cuộc thử nghiệm sụp đổ nhỏ trước. Điều đó đã khiến IIHS phải nói chiếc Camry “không đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu” cho sự an toàn – một sự thất vọng gây thất vọng cho một chiếc xe gia đình. Toyota đã làm việc nhanh chóng để khắc phục vấn đề và Prius đã trở thành một trong những điểm an toàn hàng đầu. NHTSA cho nó tổng thể năm sao, với năm sao cho vụ va chạm bên cạnh và bốn sao mỗi cho sự sụp đổ mặt trước và sự an toàn cuộn qua. Camry có bảy túi khí là thiết bị tiêu chuẩn. Trong năm 2018, gói công nghệ tiên tiến của Camry cho biết thêm các chùm tia tự động và cảnh báo khởi hành cho danh sách, bao gồm một hệ thống va chạm trước và điều khiển hành trình radar thích ứng.

Camry đi kèm với ghế vải, một tay lái độ nghiêng / telescoping, và điều khiển khí hậu tự động. Chỗ ngồi phía sau tiêu chuẩn trượt phía trước và phía sau, từ 15 đến 40 độ, và có gập lại gấp 60/40. Toyota đã trang bị một nắp vinyl để che chắn khoảng trống giữa sàn tải và ghế trước gấp lại khi ghế phía sau ở vị trí mong muốn, nhưng chúng tôi vẫn có thể thả nhiều hơn một mục vào vực thẳm.
Giống như hệ thống nâng cấp của Prius, V được cung cấp trong các cấp độ trang bị số, mặc dù nó bỏ qua cấp Một của thang máy, để lại Hai, Ba, Bốn và Năm. Mô hình cơ sở bắt đầu ở mức 27.500 USD với doanh thu – giảm nhẹ vào năm 2018 và bao gồm máy ảnh phía sau, đầu vào không cần chìa khoá, và một hệ thống đa phương tiện mới của Entune. Nâng cấp lên Ba, và bạn có được Bluetooth, âm thanh, và điều khiển khí hậu trên tay lái, cộng với một hệ thống điều hướng với giọng nói kiểm soát được hiển thị trên màn hình cảm ứng trung tâm 6.1 inch. Ngoài ra còn có hệ thống thông tin giải trí Entune dựa trên đám mây của Toyota, đã được cập nhật vào năm 2018. Ngoài ra, phiên bản mới của năm 2018 là màn hình thông tin đo trong khổ 4.2 inch, là tiêu chuẩn của Three and above. Ba còn cho biết thêm một thiết kế mới thấp hơn phía sau bội.
Toyota đã bổ sung Camry Four vào năm 2018, bao gồm ghế bọc ghế sofa, ghế trước được sưởi ấm và ghế lái xe có công suất 8 tiếng với thắt lưng được điều chỉnh, cũng như gương chiếu hậu tự động tắt.
Ở hàng đầu của phạm vi là Camry Five, với mức giá cao hơn 31.000 USD. Các nâng cấp bao gồm bánh xe hợp kim 17 inch; Đèn sương mù; Và đèn pha LED mới.
Các tùy chọn đều mang tính cá nhân và được gói gọn trong một vài gói, bao gồm gói công nghệ tiên tiến. Thiết kế này kết hợp với một mặt trăng nhìn toàn cảnh với các tấm che nắng bằng điện, một hệ thống dẫn đường bằng đĩa cứng, và điều khiển hành trình radar năng động cộng với năm 2018 bổ sung chùm tia tự động và cảnh báo khởi hành. Toyota cũng bao gồm một năm của hệ thống an toàn kết nối, cung cấp cho trình điều khiển hỗ trợ bên lề đường và khẩn cấp, địa điểm bị đánh cắp xe, và tự động thông báo các dịch vụ khẩn cấp trong trường hợp va chạm.

Bài viết liên quan
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Mẫu xe thể thao được thiết kế lại Toyota Camry 2018 XSE sẽ bắt đầu với giá 29.000 USD. Toyota Camry được trả lại cho phiên bản 2018 12 tháng, lần này với một cái nhìn hoàn toàn mới và khả năng. Chiếc sedan nổi tiếng của Toyota đã có…

  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Ô tô chắc chắn sẽ hỗ trợ số lượng động cơ điện, mặc dù thực tế ngoài trời cũng như kiểu dáng bên trong nên trải nghiệm một số cải tiến thực sự nhận thức được phục hồi. Có thể một trong những cảnh quan tuyệt vời nhất trong chu…

  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 không phát triển thành một nhà lãnh đạo đáng kể, tiết kiệm nhiên liệu của Autobots ,như tôi là hình thức muốn từ cái tên. Đó là hybrid tiên tiến nhất của Toyota bao giờ hết: một plug-in với 22 dặm của một mảng điện….

Hotline: 0908.66.77.88