Xe Toyota Fortuner 2018 SUV chiếc xe thể thao ưa chuộng hàng đầu

Xe Toyota Fortuner 2018 SUV chiếc xe thể thao ưa chuộng hàng đầu, một chiếc xe được sản xuất bởi người khổng lồ ô tô Hàn Quốc Toyota, là một SUV nhỏ gọn. Mô hình thế hệ đầu tiên đã được giới thiệu vào năm 2004 dưới dạng mô hình năm 2005. Trong các dòng xe của Toyota, Fortuner đến sau Santa Fe và Veracruz. Mô hình thế hệ thứ hai đã được giới thiệu trong năm 2009 Frankfurt Motor Show như mô hình năm 2010. Với việc thiết kế lại và sản xuất mô hình thế hệ thứ ba của mình, nhà sản xuất đã đưa ra khái niệm Fortuner mới vào năm 2015 Geneva Motor Show. Toyota Fortuner 2018 sẽ là thế hệ tiếp theo của mô hình chéo của nó để thành công của người tiền nhiệm.

xe-toyota-fortuner-2018-suv-chiec-xe-the-thao-ua-chuong-hang-dau

Theo thông tin mới nhất, các nguồn tin khác nhau đã tiết lộ rằng nhà sản xuất ô tô của họ sẽ kết hợp thiết kế ‘Fluidic Sculpture 2.0’ sẽ đặc trưng hoàn toàn khác so với mô hình hiện tại của nó. Do đó đã chứng minh rằng Fortuner mới sẽ có mối quan hệ để thu hút khán giả.

giá xe toyota Camry 2018

Mặc dù Fortuner mới sẽ có nhiều cập nhật, không có nghi ngờ rằng mô hình được thiết kế lại sẽ cung cấp hiệu suất cải tiến nhỏ gọn chéo.

Tất cả mới Toyota Fortuner 2018 sẽ có dáng nhẹ cân và hấp dẫn hơn người tiền nhiệm của nó. Nó cũng báo cáo rằng Fortuner mới sẽ đi kèm với một lớn hơn một chút trong các thông số chiều dài và chiều rộng của nó. Mặt trước sẽ xuất hiện với hình vuông vuông hàm với đèn pha LED chỉ góc với mui xe.

Ngoài ra, lưới tản nhiệt sẽ được thiết kế lục giác với kiểu dáng tươi sáng được kéo ra ngoài. Bumper sẽ đi kèm với công nghệ sống động để giảm tiếng ồn và cung cấp thêm thoải mái trong khi lái xe.

Các nhà sản xuất đã không tiết lộ nhiều chi tiết kỹ thuật của nó, nhưng dự kiến ​​sẽ cung cấp một cửa sổ trời toàn cảnh cho ánh sáng tự nhiên để đi vào. Với vỏ bọc hàng đầu được sử dụng năm 2018 Toyota Fortuner, nó sẽ cung cấp cho thoải mái và thư giãn cho người cư ngụ.

Với khung nhìn sang trọng của cabin, bảng điều khiển trung tâm và bảng điều khiển được thiết kế lại sẽ cung cấp không gian tiện lợi trong nội thất. Với sự kết hợp của bộ điều khiển hành trình và giám sát điểm mù, nó có các tính năng tuyệt vời để phục vụ trong điều kiện khó khăn.

Theo báo cáo, dự kiến ​​năm 2018, Toyota Fortuner sẽ được trang bị động cơ 2.0-lít nội tuyến chuẩn 4. Nó có thể sản xuất đến 164 hp và 151 lb-ft. Mô men xoắn. Nó được gắn liền với hệ thống truyền tải tự động 6 cấp với sự sẵn có của các tùy chọn bánh sau và ổ đĩa. Một lít 1,6 lít dòng-4 sẽ có khả năng sản xuất 175 mã lực và 195 lb-ft của mô-men xoắn. Động cơ này sẽ được ghép nối với hộp số tự động 7 cấp tự động ly hợp.

Người ta dự đoán rằng Fortuner mới sẽ có hiệu quả sử dụng nhiên liệu tốt hơn với lượng khí thải carbon giảm. Nó được ghi lại rằng nó có thể đạt được một mileage 23 mpg trong thành phố và 29 mpg trên đường cao tốc.

Vâng, giá của Fortuner mới vẫn còn trong ngôi nhà của Toyota và người mua phải đợi sự xác nhận chính thức của nó. Các dự đoán đã dự đoán rằng giá dự kiến ​​của nó có thể đạt khoảng 23.600 USD.

Các nhà sản xuất không tiết lộ ngày phát hành thực tế của mô hình, nhưng nó là nghĩa vụ phải nhấn phòng trưng bày vào nửa cuối năm 2018.

Với tiềm năng làm cho khán giả ái lực đi xe của mình, Toyota Fortuner 2018 hoàn toàn mới có thể phải cạnh tranh với một số đối thủ từ các nhà sản xuất ô tô khác, bao gồm Ford Escape và .

Land Cruiser 2018

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88