Xe Toyota Fortuner 2018 thông số, kĩ thuật, giá cả

Toyota Fortuner 2018 Thiết kế và Xem lại – Hơn nữa, sau khi tiến triển và sự nổi lên của mô hình Toyota Fortuner thời đại mới, một kỷ nguyên thứ 6 chúng tôi mong đợi lĩnh vực kinh doanh cho năm 2018 MY. Giống như công việc đồng hồ, từ năm 1984 khi ban đầu cho thấy mô hình này, tổ chức đưa ra cho một mô hình khác. Toyota Fortuner năm 2018 sẽ là đại lý của đại lý thứ 6. Đối với mong đợi là một nâng cấp hoàn thành, mà chắc chắn sẽ có một hiệu ứng phục hồi chính thức mô hình Toyota tổ chức.

xe-toyota-fortuner-2018-thong-so-ki-thuat-gia-ca

giá xe toyota Camry 2018

Năm 2018 Toyota Fortuner Đại tu

Fortuner là mẫu xe thể thao đa dụng cỡ trung bình thể hiện sự phát triển giao dịch tích cực vào năm 2014. Bởi vì sự sải bước nhẹ nhàng hơn, năm 2014 Fortuner đã chuyển tải đến lĩnh vực kinh doanh, không có gì quan trọng đã được thay đổi thành mô hình. Nó đã được bán ra sau năm 2011. Một vài tin đồn rằng Fortuner sẽ đi theo những bước tiến của các mẫu FJ Cruiser, và được kéo trở lại từ khu vực kinh doanh của Hoa Kỳ đã được coi là không đúng sự thật. Tổ chức Toyota không có động lực để hủy bỏ chiếc SUV này, những khả năng địa hình gồ ghề tuyệt vời. 2015 Toyota Fortuner thậm chí còn được cung cấp với mức cắt giảm TRD Pro mới, đặc biệt mở rộng mức lãi suất cho mô hình này.

Thay đổi Toyota Fortuner năm 2018

Các 2018 Toyota Fortuner sẽ doubtlessly trải qua một giai đoạn thay đổi bên ngoài cấu hình. Như là một vấn đề quan trọng đầu tiên, thay đổi phía trước của chiếc xe, trong đó sẽ kết hợp một loại đèn pha, lưới tản nhiệt cập nhật và bộ phận bảo vệ trước. Không có dấu hiệu rõ ràng rằng Toyota sắp xếp để thay đổi các phép đo của mô hình Fortuner, hoặc giai đoạn, hoàn toàn so sánh với các cánh cửa mở được đưa ra bởi mô hình này. Việc sử dụng vật liệu nhẹ có thể ảnh hưởng đến sự giảm trọng lượng, có ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng nhiên liệu thông thường.

Các Fortuner 2018 mới sẽ tiếp tục được cung cấp trong ba mức độ trim. Đây là những cơ sở SR5, untouchable Limited, và Trail Edition. Người cuối cùng nói rằng đã được kết hợp vào một mô hình Fortuner cung cấp với thời kỳ thứ năm. Từ mô hình cơ sở 2018 Toyota Fortuner SR5 với đường mòn Trail sẽ được cung cấp chỉ với 4WD, như một số thời gian gần đây. Không lâu sau khi kỷ nguyên thứ năm của chiếc SUV Fortuner vào khu vực kinh doanh của Hoa Kỳ đã có thể truy cập được với bộ phận động cơ nổi bật. Và 4.0 L VVT V6 động cơ tạo ra 270 hp và 250 lb-ft của mô-men xoắn. 4,7 L V8 động cơ thúc đẩy kỷ nguyên thứ tư không tìm thấy trong cung cấp. Động cơ này ít chú ý đến khối lượng không nhiều hơn 4.0 L, chỉ có một số lượng lớn hơn mô-men xoắn. Hiện tại nó được chấp nhận rằng mô hình 2018 sẽ được cung cấp với một động cơ khác, trong bất kỳ trường hợp như là một sự thay thế. Nó có thể là một động cơ V8 4.0 L, Nhưng chỉ trong hạn chế trim. Động cơ cơ sở gần đây đã được kết hợp với 5 tốc độ lập trình truyền. Thực hành này có xu hướng tiếp tục được kết nối.

2018 Toyota Fortuner Bên trong

giá xe Toyota Land Cruiser 2018

 Với mô hình, những gì là Fortuner, bên trong chưa bao giờ biến đổi đáng kể trong giao dịch. Nhiều khả năng 2018 Toyota Fortuner sẽ có khả năng khoe khoang với nâng cấp bên trong. Cho đến chừng nào hai năm nữa, vì mảnh đất này chưa được thay đổi, Toyota có đủ nguyên liệu để làm cho địa hình gồ ghề này trở nên dễ thương và tiện dụng hơn với những sản phẩm mở rộng cung cấp loại xe 5 chỗ này.

Chi phí của năm 2018 Fortuner

Giống như hầu hết các dữ liệu khác, và chi phí là một lý thuyết duy nhất. Có tính đến các biện pháp tiến bộ bình thường trong năm 2018 Toyota Fortuner, chi phí sẽ không được cơ bản mở rộng hoặc thay đổi tương phản với mô hình hiện tại. Do đó, 2018 Toyota Fortuner SR5 có thể có giá khoảng 33.000 USD, 2018 Toyota Fortuner Trail khoảng 36.000 USD và 2018 Toyota Fortuner Limited khoảng 41.000 USD. TRD Pro trim có thể tương tự như bình thường với một kỷ nguyên xe khác. Giá hiện tại của mô hình Toyota Fortuner TRD Pro là 41.310 USD

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88