Xe Toyota Hiace 2018 nổi bật với mẫu thiết kế ưu việt hơn thế hệ

Đã có một thời gian ở Ailen khi dường như mọi chiếc xe tải trong nước đều là Toyota Hiace 2018. Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1967 và vẫn bán ngoài Châu Âu , Hiace nổi bật ở Ái Nhĩ Lan trong những năm 1980 và tiếp tục tham gia vào nền văn hoá truyền thống Ai Len. Hiace là một hit lớn với người mua vì một số lý do, nó là giá trị lớn nhất cho tiền, yêu của các nhà khai thác chủ sở hữu và chúng ta không quên những người mua tiền mặt những người thích thỉnh thoảng kéo nhà của họ. Vào thời hoàng kim của nó, không có vật liệu chống gỉ và cơ thể nhẹ của Hiace huyền thoại sẽ tan thành rỉ sau vài năm làm việc vất vả, không có gì cả. Hiace, hầu như không được chú ý, đã trượt ra cửa sau vào năm 2014.

Toyota Ireland sẽ bắt đầu trở lại thị trường xe tải sau một thời gian vắng mặt rõ rệt. Void Hiace còn lại đã được lấp đầy bởi các đối thủ. Thị trường xe thương mại hạng nhẹ đang phát triển của Ireland (LCV) đang được Ford, Volkswagen và Renault chi phối .

xe-toyota-hiace-2018-noi-bat-voi-mau-thiet-ke-uu-viet-hon-the-he

Các Proace mới ra mắt vào cuối tháng và do đó người mua cuối cùng sẽ có thể mua một máy xây dựng Nhật Bản để đưa vào châu Âu – phải không? Eh, không chính xác.

Proace là một tập đoàn sản xuất với Tập đoàn PSA khổng lồ của Pháp và là một bộ ba gần giống hệt với Citroën Dispatch và Peugeot Expert.

Toyota Altis 2018

Quan hệ của Toyota với PSA Group là một mối quan hệ lâu dài và liên tục. Năm 2005, Toyota Aygo, Citroën C1 và Peugeot 108 đã tung ra dây chuyền sản xuất tương tự tại nhà máy của Cộng hòa Séc. Toyota dẫn đầu liên doanh và áp dụng kiến ​​thức của mình vào việc xây dựng nhà máy và xe hơi, với đối tác Pháp đang chăm sóc các giấy tờ từ ghế sau, để nói chuyện.

Với Proace vai trò được đảo ngược. Proace được xây dựng ở Pháp cùng với Dispatch and Expert theo thiết kế và hướng của PSA. Nó sử dụng nền tảng EMP2 của PSA, nó là nền tảng của Citroën C4 Picasso và Peugeot 308. Toyota Proace cũng giống như chiếc Peugeot 108 và C1 của Citroën. Toyota Ireland nói rằng thực tế cho việc tài trợ cho một loại xe có dung tích thấp hoàn toàn không có ý nghĩa, vì vậy hợp tác với PSA Group về Proace rất phù hợp. Trong sản xuất xe thương mại có một truyền thống của mối quan hệ loạn luân. Các thương hiệu thường gắn bó với sản xuất van để có thể có mặt tại một số khu vực của thị trường xe thương mại.

Chi tiết về giá cả và chi tiết cụ thể sẽ được tiết lộ vào cuối tháng này. Chúng ta có thể nói rằng sẽ có 3 chiều dài cơ thể: Compact (L0) là 4,6m, MWB (L1) ở 4,9m và LWB (L2) ở 5,3 m. Compact ngồi trên một trục cơ sở 2,9m, trong khi phiên bản L1 và L2 có cùng chiều dài cơm 3,2 m.

Proace Compact là một máy rất quan trọng vì nó là người kế thừa tinh thần của LiteAce. Nhỏ gọn là hoàn hảo cho việc sử dụng thị trấn nhờ một vòng tròn nhỏ 11,3m. Với độ cao chỉ cao 1,9 m, chiếc xe Proace cũng rất thân thiện với xe. Các loại thân máy Proace sẽ có mặt trên Panel Van, Crew Cab và Verso people carrier. Không giống như Citroën và Peugeot, Toyota Ireland sẽ không đưa ra phiên bản Cab Chassis Cab.

Người bán lớn

Proace chỉ có động cơ diesel và có tầm hoạt động từ 95hp đến 180hp. Chiếc xe có sẵn trong ba đầu ra sức mạnh, bắt đầu với một 95hp 1,6 lít, tăng lên một 120hp 2-lit; Một lít 150 mã lực 2 lít đứng đầu dòng xe van. Dòng xe Verso có cùng 1,6 lít nhưng với động cơ 115hp và 2 lít được trang bị động cơ tăng áp lên đến 180hp trong phiên bản tự động VIP. Người bán lớn ở Ireland dự kiến ​​sẽ là chiếc xe tải 95 mã lực có trọng tải 1.6 lít.

Tất cả các thiết bị điện tử và kết nối mới nhất mà bạn mong đợi trong một chiếc xe đều có ở Proace. Màn hình gương có tính năng CarPlay và Android Auto giúp kết nối thông qua màn hình cảm ứng gắn kết. Tính năng Safety Sense của Toyota có sẵn cùng với nhiều tính năng và trợ giúp lái xe như cảm biến đậu xe, camera phía sau hiển thị qua gương chiếu hậu hoặc màn hình cảm ứng tùy thuộc vào mô hình, chỉ thị mù, trợ giúp theo dõi và kiểm soát hành trình thích ứng liên quan đến nhận dạng ký hiệu tốc độ .

Có một số đồ chơi tiêu đề khác như các cửa hàng vận chuyển hàng hóa có thể mở qua một cú đá chân dưới và một giải pháp bưu chính viễn thông của Toyota châu Âu được gọi là Toyota ProBusiness. Đây là một lựa chọn phù hợp với nhà xưởng mà không phải là phổ biến ở Ireland vì đã có các công ty đã được thành lập cung cấp một dịch vụ tương tự.

Toyota Ireland dự kiến ​​sẽ bán 500 chiếc vào năm 2017. Trong khi chiếc van bảng điều khiển sẽ là người bán hàng, phiên bản dành cho hành khách Verso sẽ chiếm khoảng 10% doanh thu. Proace Verso sẽ cho Toyota một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực MPV đưa đón quan trọng. Verso có thể được cấu hình để mang tới 9 hành khách.

Tại châu Âu, có ba loại: Verso Shuttle mạnh mẽ với sàn cao su, Verso Family tập trung vào không gian và mô đun, và Verso VIP sáu chỗ mà là sự sang trọng của tất cả. Các model Verso được tăng cường cách âm làm chết. Chiếc VIP được gọi là ghế của đội trưởng ở phía trước và ở giữa, giữa ghế có thể đảo ngược được. Verso VIP chỉ có ở thân trung bình hoặc dài.

Toyota Ireland sẽ tái khẳng định vị trí của mình trong thị trường xe hơi có tính cạnh tranh cao. Citroën và Peugeot ở Ireland có một sự hiện diện vững chắc của LCV nhưng mạng lưới đại lý của họ không có gì gần với quy mô của mạng lưới đại lý 47 đại lý của Toyota khi thung lũng Liffey đi vào hoạt động.

Toyota Hilux 2018

Thị trường ô tô cỡ trung đang trở nên nóng bỏng khi các công ty lớn không từ bỏ thị phần mà không phải đấu tranh. Thị trường LCV đang phát triển nhưng có những biến số mới để thêm vào hỗn hợp như tác động của Brexit, vì nhiều người mua thấy rằng họ có thể đặt một chiếc van nhỏ hơn giá niêm yết của Ailen. Ngoài ra còn có sự gia tăng của các thương mại Trung Quốc giá rẻ được nhập khẩu bởi Tập đoàn Harris để thêm vào hỗn hợp quá.

Toyota có một nhiệm vụ khó khăn trên tay để giành lại khách hàng Hiace bị bỏ rơi, nhưng với Proace nó có cơ hội tốt.

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88