Xe Toyota Hilux 2018 2.5G bổ sung một số tính năng mới trong nội thất

Theo bất kỳ định nghĩa nào, Xe Toyota Hilux 2018 là một chiếc máy bay thực sự, đơn giản và đơn giản.

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, loại xe tải đã có một chút thay đổi mô hình, chuyển từ chế tạo tinh khiết sang xe bán thời. Xe tải như Navara, Strada và chiếc Ford Ranger sắp sửa đang chuyển đổi giống này.

xe-toyota-hilux-2018-2-5g-bo-sung-mot-so-tinh-nang-moi-trong-noi-that

Toyota Land Cruiser 2018

Làm thế nào mới Hilux, tươi từ một gần đây-làm mới, giá vé sau đó?

Về cơ bản, cơ thể và cơ khí giống như Xe Toyota Hilux 2018 2.5G mà chúng tôi đã thử nghiệm: thân xe cứng chắc trên khung xe, động cơ D2D 2,5 lít và hệ thống treo cao. Nơi Toyota đã đi làm đã cập nhật hình dáng của toàn bộ chiếc xe.

Từ phía trước, sự khác biệt rất sâu sắc, vì toàn bộ giao diện người dùng đã được thay đổi. Có một lưới tản nhiệt mạ kẽm mới, tự hào, đèn pha được thiết kế lại và một bội lại được đánh dấu bằng một thanh trượt để tạo cho Hilux vẻ ngoài khó hơn. Ở phía bên kia, Toyota đã thay thế các bánh xe cũ bằng một bộ mới cho phép có 6 thanh tách. Bánh xe chắn gió được sơn lại độc đáo, trong khi cả bốn cửa đều có lớp vỏ bọc thân xe để tạo thành kiểu dáng, cùng với một cặp lan can mái cho giá đỡ mái nhẹ. Không có nhiều thay đổi ở đầu cuối bên ngoài đuôi, nhưng tổng thể, Hilux mới chắc chắn sẽ tốt và tươi.

Bên trong, Toyota đã thực hiện một số thay đổi chào đón. Bánh lái đã được thay thế bằng một bánh tương tự Camry, và cụm máy đo đã được cập nhật quá. Bảng điều khiển trung tâm chứa các lỗ thông gió âm thanh và chính là sơn bạc, trong khi các nút điều khiển A / C lớn hơn.

Toyota cũng bổ sung thêm một số tính năng tốt đẹp, vì Xe Toyota Hilux 2018 2.5G có một âm thanh stereo 2-DIN với khả năng tương thích đầy đủ của iPod cùng với một cổng aux. Nó cũng có một chức năng rảnh tay Bluetooth để cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi một cách an toàn. Túi khí bây giờ đã có sẵn cho người lái xe và hành khách phía trước.

Trên mui xe, chiếc muỗng quen thuộc của mô hình 3 lít đã biến mất bởi vì Hilux 2.5 D-4D không có bộ phận làm lạnh intercool đầu. Thay vì động cơ 3.0 lít turbo interzooler biến thiên, động cơ 4×2 G sẽ có động cơ diesel 2,5 lít lái những bánh sau thông qua hộp số sàn 5 cấp.

Các mô hình sức mạnh và mô men xoắn vừa đủ, với 102 mã lực và 260 mét Newton, làm cho việc tăng tốc cho một chiếc xe tải trở nên khó khăn hơn (1,7 tấn). Ở các mặt phẳng và đường phố, chiếc Hilux 2.5 D-4D khá tốt, nhưng khi đi trên một đường cong hoặc khi nạp đầy hành khách và / hoặc hàng hóa, nó sẽ có một kế hoạch phức tạp hơn.

Không có gì phủ nhận rằng Xe Toyota Hilux 2018 được thiết kế và thiết kế để trở thành một người lái, đầu tiên và trên hết. Giường là một trong những tầng sâu nhất và lớn nhất trong lớp, rộng hơn 1,5 mét chiều dài và chiều rộng, với nửa mét chiều sâu. Tôi sẽ khuyên bạn nên để có được một tán hoặc che cho giường xe tải, đặc biệt là nếu bạn đang vận chuyển các mặt hàng mà không đáp ứng tốt với mưa gió mùa.

Như dự kiến, chuyến đi là cứng. Toyota đã không cố gắng để làm cho nó một phong cách sống (đọc: mềm) xe tải, mặc dù cái nhìn mới và thêm các tính năng có thể ngụ ý ngược lại. Thông qua và thông qua, Hilux vẫn là một động lực mà khách hàng cần từ các khách hàng doanh nghiệp hạm đội đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa nổi tiếng và điều đó không thể là một điều xấu.

Toyota Vios 2018

Nếu bạn muốn một chiếc xe cưỡi ngựa mềm, có lẽ tốt hơn là bạn nhìn vào những gì khác là ra khỏi đó. Nếu bạn cần một chiếc xe tải thực sự mà bạn có thể phụ thuộc vào việc kinh doanh của bạn, thì Hilux chắc chắn sẽ leo lên cao trong danh sách.

Bài viết liên quan
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Sau khi được đưa ra thị trường trong 9 năm, Toyota Hilux 2018 hiện tại đang hướng đến đích, đánh dấu mô hình pick-up thành công nhất của Nhật Bản tại Philippines. Là một phần của nền công nghiệp đa phương tiện IMV nổi tiếng của Kaoru Hosokawa, nó chia…

  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Trong một khoảng thời gian trước năm 2018, thực sự có rất nhiều thông tin về sản phẩm pick-up của Toyota Hilux 2018 trên thị trường. Eagle, Frontier, và cả thế hệ trước D40 Hilux đều là những chiếc xe tải vững chắc, nhưng dường như họ chỉ có nội dung…

  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mọi người đều yêu thương một món hời. Ai không thưởng thức ý tưởng nhận được một mức giá tốt trong khi nhận được nhiều hơn cùng một lúc?  Đó là đề xuất của mẫu xe mới Toyota Hilux 2018  2.5G.  Toyota Altis 2018 Đây là phiên bản đặc biệt của chiếc xe…

Hotline: 0908.66.77.88