Xe Toyota Innova 2018 chiếc xe ưa chuộng số 1 Đông Nam Á

Giống như thiết kế trên toàn thế giới, Toyota Innova ở Bắc Mỹ năm 2018 đi trên nền tảng TNGA mới của Toyota. Sự xuất hiện chéo của thị trường Euro, mà Toyota gọi là “tiến bộ”, cũng giống như đèn pha và đèn hậu hơi khác nhau. Chiếc Innova của Mỹ được trang bị hai đèn halogen chiếu chùm chiếu sáng với đèn LED chạy ban ngày. Đèn hậu môn vẫn kéo dài ra khỏi cơ thể, tuy nhiên, giới thiệu các ống kính khác nhau.

xe-toyota-innova-2018-chiec-xe-ua-chuong-so-1-dong-nam-a

Toyota đã không công bố bất kỳ thông tin tỷ lệ nào, mặc dù chúng tôi hy vọng rằng sẽ diễn ra gần với ngày bán hàng của Innova tại một số điểm vào năm 2017. Chi phí được dự kiến ​​là một chút trên Toyota RAV4, cho biết chúng tôi có thể mong đợi Innova bắt đầu vào khoảng 25.000 USD.

Trước đó, Innova trông hơi giống với RAV4 hiện tại nhờ vào những điểm sáng lớn và giọng nói đàn piano màu đen kéo dài giữa chúng. Bumper của Innova giới thiệu một thiết kế độc đáo, với sự giảm bớt hút chân không trong không khí. Ánh sáng bốc mùi, muỗng không khí, và bảng góc rất nhiều. Những góc nhìn tiếp tục sang một bên, nơi mà Innova trông giống như nó đã được nhấn vào câu lạc bộ sức khỏe. Vị trí điêu khắc được liệt kê bên dưới cột A trông giống như cơ bắp, cũng như đường cơ thể di chuyển dọc theo vòng cung của cánh chắn và tấm cửa thấp hơn.

Các funky tiến về phía sau. Nắp thủy tinh trượt xuống khỏi mái che ở một góc dốc trước khi đăng ký với nắp hầm gần như thẳng đứng. Việc mở được bookended bởi lớn, boomerang phong cách, LED đèn hậu. Xuống thấp, các hoạt động thể thao bội thu lỗ thông hơi đằng sau lốp sau, trong khi đúc cơ thể đen được chuyển từ khu vực dưới của cửa bên. Các đường gờ màu đen xung quanh vòm bánh xe cung cấp cho Toyota Innova một SUV-ish, vẻ bề ngoài chắc chắn.

Các bánh xe hợp kim 18 inch Sporty với mặt trước và mặt ngoài được sơn màu đen mang phong cách. Các spoiler phía sau kéo dài trên kính thang máy được tuyên bố là có ích, mặc dù tính năng của nó có thể để duy trì cửa sổ nhà trở lại sạch sẽ như trái ngược với sự phát triển hạ cánh.

Nội thất của Toyota Innova là một khu vực thời trang và điều chỉnh đáng kinh ngạc để ngồi. Trong khi nó lug khá phong cách ngôn ngữ, nó không phải là overdone hoặc extravagant gì. Bảng điều khiển là một sự kết hợp tuyệt vời của kết thúc mờ và bóng, với các bit rôm rải rác xung quanh, một màn hình infotainment bảy-inch, và không có nỗ lực đặt điều khiển làm nóng và làm lạnh. Một tay lái bọc da, ba chấu được đóng gói với các điều khiển để dễ dàng nhận được và một trình điều khiển nhỏ hiển thị thông tin giữa analog xác định cho thấy các số liệu quan trọng xe.

Không giống như chiếc  châu Âu, sử dụng cả động cơ 1,2 lít tăng áp I-4 và hệ thống lái xăng I-4 1,8 lít, chiếc INNOVA 2018 của Mỹ được trang bị động cơ 2.0, không hyđrô tự nhiên -lít I-4. Động cơ này có công suất 144 mã lực và mô men xoắn 139 lb-ft, tăng từ 122 mã lực và 115 mã lực của động cơ turbo. CVT là loại truyền duy nhất được cung cấp. Mặc dù ổ đĩa bốn bánh có sẵn ở Châu Âu, khi tung ra chiếc INNOVA năm 2018 sẽ chỉ có sẵn trong hệ thống lái trước. Crossover có thể có trong một vài mức độ trang trí, XLE và XLE Premium, khi khởi động.

Mặc dù chiếc Innova của Mỹ chỉ cung cấp CVT khi ra mắt, Toyota vẫn cho phép các chủ sở hữu có thể kiểm soát được chức năng Sequential Shiftmatic 7 tốc độ thay thế, có thể tạo ra sự thay đổi “bước lên” tổng hợp theo lệnh. Toyota tuyên bố chuyến bay của INNOVA và việc xử lý đã được điều chỉnh trên đường đua Nürburgring cứng rắn của Đức.

Các C-nhân sự truy cập các đại lý xe hơi sau mùa xuân và sẽ đến trong XLE và XLE Chi phí cắt. Các tính năng tiêu chuẩn trên XLE bao gồm bánh xe hướng dẫn bằng da, gương chiếu hậu nóng, hệ thống kiểm soát khí hậu hai khu vực và gương chiếu hậu tự động làm mờ. Chiếc XLE Premium bổ sung thêm ghế trước ấm lên, màn hình mù mắt, ánh đèn pha lê trên gương mặt với nhiệm vụ “Toyota INNOVA” trên mặt đất, và thêm. CUV, mặc dù trang bị màn hình cảm ứng, màn hình cảm ứng 7 inch và sản phẩm an toàn Toyota Safety Sense P của hãng sản xuất ôtô, có khả năng kiểm soát hành trình bằng radar, phát hiện người đi bộ, thận trọng đi lại, và nhiều hơn nữa, theo tiêu chuẩn.

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88